มีบัญชีอยู่แล้ว?
หนังดังวันนี้..
กับ.."เธอผู้ไม่แพ้"
..
ได้รับแรงบันดาลใจจากเจ้าของเพจระดับตำนาน
👉เจ้าของวลี "มุขผมไม่เล็ก"
👉ไปเลือกต้นสนกันเต๊อะ..แม่บ้านBD
เยอรมนีจิปาถะ
👉โต๊ะหมู่มะตีนอยหอยสังข์ สาวเสียงเหน่อ แต่พลังร้องสะท้านโลกันต์ วาดรูประดับเทพยังม้วนอาย
อยากรู้จักเธอมากขึ้นไปฟังGtttเพจคุณกู๊ดขอรับ
👉และสาว สาว สาว บ้านBD
เอพริล ครูพละ จิตใจงามตามหน้าตา
👉หญิงแกร่งสาวนักกอด ที่ไม่ยอมเขียนบทความอีก
👉ภาษาญี่ปุ่นง่ายนิดเดียวกับครูเมย์
👉เพจสาวโลโก้ปากแดง กับ นุ้งเมย์My may travel
..
ส่วนตัวกระผมกะป๋อเอ็นเตอเทนเมนท์
ขอไปแอ่วดอยก่อนขอร้าบบ
..
เจอกันอีกทีลงจากดอยเด้อคับเด้อ

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
🙄🙄
สนับสนุน20 เพชร
สาวเมืองลิง🐒
มีความเป็นนางเอก😂😂
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  โทรหารัสเซีย! อาจเป็นคำพูดที่บารัค โอมาบา เคยใช้ระหว่างการทำงาน เมื่อครั้งเป็นประธานาธิปดีสหรัฐฯ จากการบันทึกของแพนตากอน ในปี 2013 ประธานาธิบดีบารัค โอมาบา ได้ต่อสายตรงหา วลาดีมีร์ ปูติน ผ่านสายด่วน เพื่อเจรจาเรื่องที่สหรัฐฯ อ้างว่ารัสเซีย เข้ามาแทรกแซงการเลือกตั้งในประเทศ และแม้ว่าแพนตากอนจะบอกว่าข้อความมันยุ่งเหยิง แต่ โอบามา อ้างว่าข้อความของเขาที่เขา คุยกับปูติน ประสบความสำเร็จ เป็นอย่างดี
  SAPPE เปิดแผนยุทธศาสตร์ครั้งสำคัญ ปักเป้ารายได้ TRIPLE GROWTH แตะ 10,000 ล้านบาทภายใน 5 ปี ‘บมจ. เซ็ปเป้’ หรือ SAPPE เปิดแผนยุทธศาสตร์ครั้งสำคัญย้ำภาพ Global Brand ตั้งเป้ารายได้ Triple Growth แตะ 10,000 ล้านบาท ภายใน 5 ปีข้างหน้า
  เฮดังๆ ปลัด สธ. เผย กลาง มิ.ย.นี้ เฉพาะพื้นที่นำร่อง ถอดแมสก์ได้ คงให้ใส่ 3 กรณี ปลัด สธ. เผย กลาง มิ.ย.นี้ (เฉพาะในพื้นที่นำร่อง) ถอดแมสก์ได้ คงให้ใส่ไว้ 3 กรณี ผู้ป่วยหนัก สถานที่ปิดอากาศไม่ถ่ายเท และกิจกรรมที่คนร่วมเยอะ
  TVD ดึง"วิชัย ทองแตง" เข้าถือหุ้น 9% เสริมทัพธุรกิจ บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) หรือ TVD แจ้งความคืบหน้าปรับโครงสร้างผู้ถือหุ้น ดึง "วิชัย ทองแตง" นักธุรกิจชั้นแนวหน้า เข้าถือหุ้นจำนวน 155 ล้านหุ้น คิดเป็นสัดส่วนประมาณ 9% เสริมทัพธุรกิจพร้อมเป็นคู่ค้าจากศักยภาพบริษัทฯ ธุรกิจที่หลากหลาย
  ดูทั้งหมด