มีบัญชีอยู่แล้ว?
"Yoga Boosts Cell Rejuvenation"
"โยคะช่วยชะลอความเสื่อมของ​เซลล์"
The Photos are taken by me.
Front & Middle Splits l Yoga Split Challenge for INCREDIBLE FLEXIBILITY 💕🌈🦄
@bohobeautiful
For only 15 minutes a day, you can gain a lot of benefits from yoga.
Benefits of Yoga include Physical Wellness, Energy Levels, Flexibility, Range of Motion, Long Lean Muscle, Stamina, Mental Abilities, Memory, Concentration, Self-esteem, Balance, Strength, Pride of One's Effort, Weight Loss, Cell Rejuvenation, Immune System, and Social Skill.
Continue doing yoga routine for 21 days to make it a habit.
Wish you happy and healthy for the coming year. "Namaste" 😊💙🙏
เพียงวันละ 15 นาที คุณก็จะได้ประโยชน์​มากมายจากการฝึกโยคะ
ประโยชน์​ของโยคะ ได้แก่ สุขภาพ​ร่างกายที่ดีขึ้น​ เพิ่มพละกำลัง​ ความยืดหยุ่น​ การเคลื่อนไหว​ร่างกาย สร้างกล้ามเนื้อ ความอดทน ฝึกจิตใจ เสริมความจำ สมาธิ การนับถือตัว​เอง ช่วยเรื่องการทรงตัว​ ความแข็งแรง ความภูมิใจในตัวเอง ลดน้ำหนัก​ ชะลอ​ความเสื่อมของเซลล์​ เพิ่มระบบภูมิ​คุ้มกัน​ และความมั่นใจ​ในการเข้าสังคม​
ฝึกโยคะติดต่อกันให้ได้ 21 วัน เพื่อสร้างกิจวัตร​ที่ดีต่อร่างกายและจิตใจ
ขอให้มีความสุข​และแข็งแรง​รับปีใหม่กันนะคะ 😊💙🙏
3.6K รับชม
  สวนบ้านส้ม
  จะพยายามต่อไป
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เคยสงสัยไหม ว่าชีวิตประจำวันของนางเอกดังเขาทำอะไรบ้าง ? เมื่อ Eimi Fukada นางเอกชื่อดังจากญี่ปุ่น ออกมาเผยชีวิตประจำวันก่อนออกไปทำงานในทุกเช้าแบบเรียล ๆ
   เราควรทำตามความฝันของตัวเองหรือทำตามความคาดหวังของครอบครัว? ในตอนเด็กๆ เรามักจะได้ยินอยู่บ่อยครั้ง ว่าเราควรจะ “ทำตามความฝัน”
   มีไปก็ไร้ประโยชน์! 6 อวัยวะที่ไม่จำเป็นของมนุษย์ เป็นงง มีไว้ทำไม? การมีอยู่ของบางสิ่งบางอย่าง นอกจากความเคยชิน สิ่งเหล่านั้นอาจจะไม่มีประโยชน์เสมอไป! โดยเฉพาะกับ ‘อวัยวะ’ บางอย่างในร่างกายมนุษย์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านพันธุกรรม, หมอ, นักวิจัย ต่างถกเถียงกันตลอดหลายปีที่ผ่านมาว่าอวัยวะเหล่านั้นของมนุษย์ไม่จำเป็นต้องมี เพราะมองไม่เห็นประโยชน์ใดๆ จากพวกมันเช่น ฟันคุด ไส้ติ่ง
   ก๊าซจากรัสเซียมายุโรป อาจจะลดลงทางท่อ แต่ดันไปเพิ่มขึ้นทางเรือ... 40% คือจำนวนเปอร์เซ็นต์การนำเข้าก๊าซธรรมชาติเหลวผ่านทางเรือจากรัสเซียมายังยุโรปที่เพิ่มขึ้น ในระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคมปีนี้ เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว
   ดูทั้งหมด