มีบัญชีอยู่แล้ว?
เดินเล่นออกกำลังกายที่สวนเบญจกิติ ในเช้าวันที่คิดว่าจะไม่ค่อยมีคน เพราะยังเป็นวันหยุดยาวอยู่แต่ผิดคาด
เช้าวันจันทร์ 3/1/65 ยังเป็นวันหยุดของคนอีกหลาย ๆ คน และคิดว่าผู้คนคงออกจากกรุงเทพไปคราคร่ำอยู่ในตจว. แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ และคนงานก่อสร้างคงจะยังไม่ทำงาน
อย่ากระนั้นเลย ออกไปเดินเล่นรับแดดสีทองผ่องอำไพ ให้ร่างกายได้รับวิตามินดีสักหน่อย
เดินออกจากบ้านผ่านศูนย์สิริกิติ์ที่กำลังปรับปรุงขนานใหญ่ คิดว่าจะยังไม่ทำงานเสียอีก ที่ไหนได้ คนงานเริ่มทยอยกันเข้ากะแล้ว แต่ยังดีที่ยังเช้าอยู่ ส่วนถนนโล่งดีจัง เดินต่อไปจนถึงสวนเบญจกิติ
โอ! คนเยอะพอสมควร แต่ไม่คึกคักเท่าวันปกติ นี่แสดงว่า... มีคนอีกมากที่คิดเหมือนเรา เลือกที่จะอยู่บ้านป้องกันตนเองจากโควิด Omicron
อากาศดีมากเย็น ๆ สบาย ๆ ถ่ายคลิปมาฝากนะคะ ลงช้ามาก ๆ เพราะต้องชาร์ตแบตและตัดคลิปค่ะ มือสมัครเล่นก็อย่างนี้แหละค่ะ😁
หาโอกาสรับแสงสีทองยามเช้า ละสายตาจากหน้าจอ ขยับร่างกายเพื่อให้เลือดลมได้หมุนเวียนให้คล่องปริ๊ด ห่างไกลโรคภัย จบเรื่องเล่าประจำวันแต่เพียงเท่านี้
บ๊ายบายแล้วพบกันใหม่ค่ะ💖
นกเอง🐦อดีตดีไซเนอร์มือเก๋า (กึ๊ก) ชอบวาดชอบเขียนละเลงสี

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
FAMHUB กายภาพบำบัด
บรรยากาศดีมากเลยค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Do Kwon ให้สัมภาษณ์ครั้งแรก !! นับตั้งแต่การล่มสลายของ Terra : ในการสัมภาษณ์ครั้งแรกของเขานับตั้งแต่การล่มสลายของ Terra
  Solarwinds by nForce Secure ความสามารถในการมอนิเตอร์แบบครบวงจร การมอนิเตอร์ระบบหรือการเฝ้าสังเกตุการณ์เป็นสิ่งที่แต่ละองค์กรจำเป็นต้องให้ความสำคัญ เพื่อเป็นการตรวจสอบพฤติกรรม การรวบรวมข้อมูล การวิเคราะห์ การแก้ไขปัญหาต่างๆ
  ⚠️[BREAKING]⚠️ Michael Burry ขายหุ้นทุกตัวออกหมดพอร์ต ! และเข้าซื้อหุ้นใหม่ 1 ตัว เพื่อถือไว้เพียงหุ้นตัวเดียวคือ... เมื่อสักครู่นี้ทาง Michael Burry นักลงทุนขา Short ชื่อดังจากเรื่อง "The Big Short" เพิ่งยื่นรายงานของการซื้อขายหุ้นในไตรมาสที่ 2 ให้กับ กลต. และเราก็พบว่าทาง Burry นั้นได้ขายหุ้นทุกตัวออกหมดพอร์ต !
  กรณีศึกษา TCL แบรนด์ทีวีจีน ที่ขายดีกว่า SONY หากพูดถึงแบรนด์ผู้ผลิตทีวี หลายคนก็น่าจะนึกถึง Samsung และ LG จากเกาหลีใต้ หรือ SONY จากประเทศญี่ปุ่น
  ดูทั้งหมด