มีบัญชีอยู่แล้ว?
เปิดตัว SYBLE แอปพลิเคชันเอไอ ทำนายดวงตามหลักโหราศาสตร์
 
เมื่อปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา บริษัท Star.AI ได้เปิดตัวแอปพลิเคชัน ‘SYBLE’ แอปพลิเคชันดูดวงตามหลักโหราศาสตร์ ที่โปรยคำเคลมไว้ว่าเป็นเสมือน “GPS ของชีวิต” สร้างขึ้นมาเพื่อช่วยให้เราตัดสินใจเรื่องต่าง ๆ ในชีวิตได้ดีขึ้น
SYBLE ไม่ใช่แค่แอปพลิเคชันดูดวงธรรมดา แต่เป็นแอปพลิเคชันที่ใช้อัลกอริธึมของเอไอที่ Data Scientist และนักโหราศาสตร์ร่วมกันพัฒนาขึ้น มาประมวลผลข้อมูลตำแหน่งของดวงดาว และอิทธิพลที่มีต่อชีวิตของแต่ละคน นอกจากนี้อัลกอริธึมยังช่วยให้คำแนะนำว่า เราควรทำอะไรในเวลาไหน และควรจัดการกับเรื่องราวต่าง ๆ อย่างไร โดยวิเคราะห์มาตามหลักโหราศาสตร์แล้วว่าส่งผลดีต่อดวงของเราที่สุด พร้อมทั้งยังมีฟีเจอร์ SYBLE’s Wheel ที่ช่วยวิเคราะห์ดวงในแต่ละวันตามหลักโหราศาสตร์ให้เราอีกด้วย
ความซับซ้อนและไม่แน่นอนของชีวิตในปัจจุบัน ทำให้คนเราต้องการที่พึ่งและผู้นำทางมากกว่าที่เคย เห็นได้จากการที่เรามักจะหันหน้าไปหาหมอดูหรือแม้กระทั่งจิตแพทย์ในช่วงเวลาที่ต้องตัดสินใจเรื่องสำคัญ ๆ หรือช่วงเวลาที่ท้อแท้สิ้นหวัง แม้จะเป็นทางออกที่ดีแต่ก็มีค่าใช้จ่ายไม่น้อยเลยทีเดียว Star.AI จึงจะเข้ามาแก้ปัญหานี้ด้วยการสร้าง SYBLE ที่จะเป็นเสมือนหมอดูและผู้นำทางส่วนตัวราคาย่อมเยาที่เรียกใช้ได้ 24 ชั่วโมง
ผู้พัฒนามองว่า SYBLE คือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในวงการโหราศาสตร์ โดยก่อนหน้านี้ไม่ค่อยมีแอปพลิเคชันทำนายดวงคุณภาพสูงเช่นนี้มากนัก แต่ด้วยความร่วมมือจากทั้งวิทยาศาสตร์และโหราศาสตร์ทำให้ SYBLE ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
นอกจากนี้ยังมีเสียงยืนยันจากผู้ใช้ว่า SYBLE ให้คำทำนายและคำแนะนำที่น่าทึ่ง ทำให้เรารู้ว่าแม้ชีวิตของเราจะขึ้นอยู่กับอิทธิพลของจักรวาลครึ่งหนึ่ง แต่อีกครึ่งนั้นอยู่ในมือเรา
ปัจจุบันแอปพลิเคชัน SYBLE เวอร์ชันทดลองเปิดให้ดาวน์โหลดแล้วสำหรับ Android โดยเวอร์ชัน iOS จะตามมาเร็ว ๆ นี้
Introducing SYBLE, an AI-based astrology application
At the end of last December, Star.AI launched 'SYBLE' an AI-based astrology application. The developer claimed that SYBLE could be a "GPS for life", guiding people through thick and thin and helping them to make better life decisions.
SYBLE is not a plain horoscope application. It utilises an AI algorithm co-developed by data scientists and accomplished astrologers. The algorithm processed data of the connectivity between planetary positions and the potential influence of one's life in several aspects. The algorithm also recommends the best time to perform certain activities that are carefully analysed based on personalised astrology. Besides, there is a feature called SYBLE's Wheel that provides a daily personalised astrological read.
The increasing complexity and uncertainty of the modern world have made people in desperate need of guidance. We are more likely to turn to astrologers or even psychologists when we feel hopeless or when we have to make a life-changing decision. It seems like a good way out but admittedly costly. Star.AI wishes to tackle this problem by developing SYBLE as personal guidance and astrologer available for users 24/7.
The developer sees SYBLE as a "paradigm shift in astrology". There were few reliable and high-quality astrology applications out there. With the cooperation between science and astrology, SYBLE manages to offer excellent results. Some users confirmed that SYBLE provides amazingly helpful suggestions. SYBLE reminds us that our future may partially depend on the power of the universe, but the other half is in our hands.
The beta version SYBLE is now available to download on Android and the iOS version is coming soon.
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ⭐ สาระน่ารู้ วันนี้ชวนมาหาคำตอบกันค่ะว่า "พริก" เป็น ผัก หรือ ผลไม้ ใครคิดว่าพริกเป็นอะไรตอบกันมาได้นะคะ
   อยากรู้มั้ยว่าช่วงเวลาไหนที่คนเล่น Blockdit มากที่สุดในปีที่ผ่านมานี้ ครีเอเตอร์ที่สร้างคอนเทนต์ลงใน Blockdit เป็นประจำคงมีคำถามว่า โพสต์คอนเทนต์ช่วงเวลาไหนดีที่มีผู้คนใช้งานมากที่สุด
   8 1/2 EP1040 - 10 แนวคิดสร้างนวัตกรรมของ MIT Media Lab #1 - - - — ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Podcast: eighthalf.podbean.com Instagram: www.instagram.com/eighthalf1/ Twitter: twitter.com/eighthalf1 Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Blockdit: bit.ly/eighthalf_blockdit #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
   " ผิดไหมที่เป็นเกย์ " ไม่กี่วันมานี้ ปาทริซ เอวร่า ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนักฟุตบอลที่เป็นเกย์
   ดูทั้งหมด