🥤หากเราดื่มน้ำหลังตื่นนอน 1-2 แก้ว จะส่งผลอย่างไรกับร่างกายเราบ้าง
1. ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ
2. การดื่มน้ำตอนท้องว่างจะช่วยเข้าไปเครียร่างกาย ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารที่เป็นประโยชน์เพื่อนำไปหล่อเลี้ยงร่างกายได้ค่ะ
3. ช่วยปรับสมดุลของต่อมน้ำเหลือง ช่วยลดการอักเสบของเซลล์ต่างๆ และก็ยังดีต่อระบบภายใน
4. ช่วยพยุงการทำงานของข้อต่อและกระดูกทุกส่วนของร่างกาย
5. ระบบย่อยอาหารจะดีขึ้น
6. ช่วยในกระบวนการสร้างกล้ามเนื้อใหม่
7. ช่วยกำจัดไขมันได้เป็นอย่างดีใครที่กำลังลดน้ำหนักแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆเลยค่ะ
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://vt.tiktok.com/ZSeQaBvyU/
📍 สำหรับใครที่เห็นว่าบทความนี้เป็นประโยชน์สามารถสนับสนุนได้โดยการ กดติดตาม หรือกดแชร์ ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของทุกคนค่ะ🙏💞
1ถูกใจ
1แชร์
133รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   "ภูฎาน" ประเทศแรกกับการผ่านเข้าเส้นชัย Net Zero "ภูฏาน" ถือเป็นประเทศแรกและประเทศเดียวของโลก ที่มีปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนเท่ากับศูนย์ เเละเป็นประเทศเเรก ๆ ที่ผ่านเข้าเส้นชัย Net Zero ภายในปี 2030
   ทำไมตลาดขาลงถึงเหมาะกับการลงทุนแบบ DCA หลายคนคงได้ยิน ได้ฟัง ได้รู้ แนวโน้มและคาดการณ์ตลาดการลงทุนในปี 2023 จากหลายสำนักกันมาพอสมควรแล้ว คงรู้สึก “ใจบ่ดี” กับหลายปัจจัยลบที่ยังกดดันตลาดอยู่ต่อเนื่องจากปีที่แล้ว และคงเป็นห่วงพอร์ตลงทุนจากความเสี่ยงและความไม่แน่นอนต่าง ๆ ที่ยังฟุ้งเป็นฝุ่น PM 2.5 บดบังทัศนวิสัยการลงทุนในปีนี้ ผงฝุ่นที่ยังฟุ้งตลบและสร้างความกังขาให้กับนักลงทุน อย่างเช่น
   ฌอน ไดซ์ กุนซือที่ทำให้โลกลูกหนังร่วมสมัยรู้ว่า ระบบ 4-4-2 บอลโยนไม่เคยสูญพันธุ์ เอฟเวอร์ตัน บรรลุข้อตกลงในการเซ็นสัญญากับ ฌอน ไดซ์ ให้มาคุมทีม ด้วยสัญญา 2 ปีครึ่งถึงสิ้นฤดูกาล 2024-25 ซึ่งเขาไม่ใช่คนอื่นไกลจากพรีเมียร์ลีก เพราะเป็นอดีตกุนซือระดับปู่โสมเฝ้าทรัพย์ของ เบิร์นลีย์ ที่ใช้ระยะเวลา 10 ปีในการคุมทัพ ก่อนแยกย้ายกันไปแบบมืออาชีพ หลังจาก เดอะ คลาเรตส์ ตกชั้นเมื่อฤดูกาล 2021-22
   เปิด30 กลุ่ม บ้าน -ที่ดิน- คอนโด แบบไหน ไม่ควรลงทุน เปิด30กลุ่ม บ้าน -ที่ดิน- คอนโด แบบไหน ไม่ควรลงทุน คอลัมน์ Property Inside :โดย ดร.โสภณ พรโชคชัย AREA เตือนซื้ออสังหาริมทรัพย์พึงระวัง
   ดูทั้งหมด