มีบัญชีอยู่แล้ว?
..[ เส้นทางสู่การทำงานให้ได้คะแนนเยอะๆ ]
📌..." 3 เทคนิคเลิกดองงาน"📖
📚 3 วิธีเลิกดองการ การบ้าน ชอบทำวิธีไหนกันบ้าง
มาแชร์ประสบการณ์กัน..
•เทคนิคง่ายๆ มาดูกันเลยยยย☺︎︎💗👇
1). จดการบ้านควรจดรายละเอียดทุกครั้งเมื่อได้รับงานวันกำหนดส่งเช่นใบงานคณิตศาสตร์ทำใส่สมุดส่งก่อนคาบหน้า
2). ทำการบ้านวันต่อวันได้งานมาวันนี้ควรรีบทำทันทีหรือทำเมื่อหลังเลิกเรียนจะได้ไม่เสียเวลาไปกับอย่างอื่นเมื่อทำเสร็จวันต่อวันก็จะไม่มีงานค้างและไม่ต้องมาปั่นงานวันที่ส่ง ☺︎
3). ทำการบ้านกับเพื่อนวิธีนี้จะเป็นการช่วยกันติวเกี่ยวกับเนื้อหาที่เรียนและแบ่งปันความรู้กันกับเพื่อนทำให้งานมีคุณภาพทั้งเราทั้งเพื่อนงานเสร็จเร็วยิ่งขึ้นและไม่มีงานค้างแน่นอนน シ︎
#ไอเดีย #คอนเทนต์คุณภาพ #การบ้าน #การเรียน
👍ชอบกด Like โดนใจกด Share และอย่าลืม✅ See First เพื่อที่จะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ ๆ ก่อนใคร ๆ
2
ฤดูฝน
ดีมากๆเลยค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สารเคมีในสมอง คือ อะไร ทำไมการไม่สมดุลจึงทำให้เราเป็นซึมเศร้าได้ การเกิดภาวะซึมเศร้านั้น มักจะเกี่ยวของกับสารเคมีในสมองที่ไม่สมดุล สารเคมีในสมองจริงๆแล้วมันคือสารสื่อประสาท เป็นสารเคมีที่เส้นประสาทของเราใช้สื่อสารกัน ถ้าเปรียบเทียบ มันคือภาษาที่สารสื่อสารประสาทใช้คุยกันนั้่นเอง ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับสารเคมีในสมองอยู่ทั้งหมด 3 ตัวหรือ 3 ภาษา ด้วยกัน
  4 เทคนิค ขับรถประหยัดน้ำมัน 🚗💨⛽️ การขับรถให้ประหยัดน้ำมัน ไม่ใช่แค่ขับให้ช้า หรือไม่เกิน 90 กม./ชม. เท่านั้น แต่ต้องมีเทคนิคเพิ่มเติมด้วย
  20 ปีหลัง Dot-Com Crash ฟองสบู่ของเทคโนโลยีกำลังจะแตกอีกครั้งหรือไม่? ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา ซิลิกอน วัลเลย์ได้เปลี่ยนบริษัทจากในโรงรถ หอพักนักศึกษา ให้กลายเป็นบริษัทที่มีอำนาจเหนือระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Google , Facebook ,Apple , Microsoft หรือ Amazon
  การปลงพระชนม์หมู่ “ราชวงศ์เนปาล” การปลงพระชนม์หมู่ราชวงศ์เนปาล เป็นข่าวใหญ่และเรื่องราวสำคัญในหน้าประวัติศาสตร์เนปาล
  ดูทั้งหมด