มีบัญชีอยู่แล้ว?
..[ เส้นทางสู่การทำงานให้ได้คะแนนเยอะๆ ]
📌..." 3 เทคนิคเลิกดองงาน"📖
📚 3 วิธีเลิกดองการ การบ้าน ชอบทำวิธีไหนกันบ้าง
มาแชร์ประสบการณ์กัน..
•เทคนิคง่ายๆ มาดูกันเลยยยย☺︎︎💗👇
1). จดการบ้านควรจดรายละเอียดทุกครั้งเมื่อได้รับงานวันกำหนดส่งเช่นใบงานคณิตศาสตร์ทำใส่สมุดส่งก่อนคาบหน้า
2). ทำการบ้านวันต่อวันได้งานมาวันนี้ควรรีบทำทันทีหรือทำเมื่อหลังเลิกเรียนจะได้ไม่เสียเวลาไปกับอย่างอื่นเมื่อทำเสร็จวันต่อวันก็จะไม่มีงานค้างและไม่ต้องมาปั่นงานวันที่ส่ง ☺︎
3). ทำการบ้านกับเพื่อนวิธีนี้จะเป็นการช่วยกันติวเกี่ยวกับเนื้อหาที่เรียนและแบ่งปันความรู้กันกับเพื่อนทำให้งานมีคุณภาพทั้งเราทั้งเพื่อนงานเสร็จเร็วยิ่งขึ้นและไม่มีงานค้างแน่นอนน シ︎
#ไอเดีย #คอนเทนต์คุณภาพ #การบ้าน #การเรียน
👍ชอบกด Like โดนใจกด Share และอย่าลืม✅ See First เพื่อที่จะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ ๆ ก่อนใคร ๆ
2
8.3K รับชม
  ฤดูฝน
  ดีมากๆเลยค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • 10 Facts สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #185
   วันนี้เราจะพาทุกคนมาพิสูจน์คำบอกกล่าวของผู้หลักผู้ใหญ่ว่า ‘กินผงชูรสเยอะทำผมร่วง’ จริงหรือ? ต้องบอกเลยว่า ‘ไม่จริง’ เนื่องจากวัตถุดิบหลักของการทำผงชูรส คือ อ้อยและมันสำปะหลังที่ผ่านกระบวนการหมักน้ำตาล เพื่อเปลี่ยนน้ำตาลให้เป็นกรดกลูตามิก
   BlockFi ไปไม่รอด ล้มอีกรายตามรอย FTX ทำบิตคอยน์ดิ่งใกล้หลุด 16,000 ดอลล์ หลังบล็อกไฟ (BlockFi) ประกาศล้มละลายวานนี้ (28 พ.ย.) บิตคอยน์ก็ร่วงลงใกล้หลุดระดับ 16,000 ดอลลาร์ ‘มาร์ค โมเบียส’ กูรูการลงทุนคาดแนวโน้มยังดิ่งต่อโดยอาจลงไปแตะระดับ 10,000 ดอลลาร์
   หนีไม่พ้น จีนต้องตัดสินใจผ่อนคลายนโยบายโควิดเป็นศูนย์แล้ว เพื่อลดความไม่พอใจของประชาชนลง โควิด-19 เริ่มต้นระบาดที่เมืองอู่ฮั่นของประเทศจีน เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2562
   ดูทั้งหมด