มีบัญชีอยู่แล้ว?
รู้หรือไม่ว่า "สะพานเขียว" เปิดให้บริการตั้งนานแล้ว แต่ทำไมฉันเพิ่งได้ไป?!!!
รู้จัก "สะพานเขียว" กันมั้ยคะ "สะพานเขียว" คือ...?
"สะพานเขียว" ก็คือ สะพานลอยฟ้าที่เชื่อมต่อระหว่างสวนเบญจกิติกับสวนลุมพินียังไงละคะ😊
ไม่ได้ออกจากบ้านมาเกือบ 2 อาทิตย์ รู้สึกอุดอู้ แข้งขาจะไม่มีแรงเอา วันนี้เลยตื่นแต่เช้าตรู่เดินออกกำลังกายไปสวนเบญจกิติ
และวันนี้ก็อยากได้เห็นวิวใหม่ ๆ ประกอบกับได้ข่าวว่า... สวนป่ากำลังจะเสร็จแล้ว ไอ้เราก็หาทางเข้าไม่เคยเจอ ก็เลยไปถามพี่ยาม (ความจริงน่าจะเป็นน้องยาม😁) ได้ความว่า ต้องเดินไปทางที่จอดรถตรงไปจะเจอทางเข้าสวนป่า
พอเดินไปเจอทางเข้าแล้ว พลันเกิดนึกสงสัยขึ้นมาอีกว่า... สะพานลอยฟ้าที่เชื่อมต่อระหว่างสวนเบญจกิติกับสวนลุมพินีนั้นอยู่ตรงไหน ก็อาศัยพี่ยามอีกแหละค่ะ
พี่ยามใจดีชี้ไปทางขวามือ บอกให้เดินตรงไปจะเจอสะพานเขียว เราก็ถึงบางอ้อสิคะ อ้อ! สะพานนี้มีชื่อว่า "สะพานเขียว" เพราะทาสีเขียวตลอดเส้นทางนี่เอง พี่ยามบอกว่า "เดินไปเถอะมีวิวสวย ๆ หลายจุด"
นกเลยเลือกไปเดินสะพานเขียวก่อน ส่วนสวนป่าฝากไว้ก่อนนะจ๊ะแล้วเราจะได้เจอกัน วันนี้นกเดินไปไม่ถึงสวนลุมพินีนะคะไม่ไหวคะ เหนื่อยแล้ว+ฝนตกด้วย เอาไว้ คราวหน้าจะไปสวนลุมพินีแล้วเดินมาสวนเบญจกิติจะเอาวิวยามเย็นมาฝากนะคะ (ไม่รู้จะได้ไปเมื่อไหร่)
สำหรับวันนี้เลยเอาวิวสะพานเขียวยามเช้ามาฝากค่ะ วันนี้นกเดินได้ตั้ง 9,452 ก้าวแนะค่ะ เพื่อน ๆ เดินได้กี่ก้าวคะวันนี้?
บ๊ายบายแล้วพบกันใหม่ค่ะ💖 นกเอง🐦อดีตดีไซเนอร์มือเก๋า (กึ๊ก) ชอบวาดชอบเขียนละเลงสี ไลฟ์สไตล์บล็อกเกอร์ งานอดิเรกที่ใช่ที่ชอบ

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
📝พี่ลักษณ์ว้าวๆสุขใจวัยเกษียณ
ดีจังค่ะได้ออกกำลังกาย บรรยากาศดีมาก
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  The Godfather เป็นภาพยนตร์อเมริกันเกี่ยวกับแก๊งสเตอร์ที่ดีที่สุดในโลก สมบูรณ์แบบในทุกจุด มันเซ็ตค่ามาตรฐานงานภาพยนตร์แก๊งอาชญากรรมสูง จนยากจะมีหนังเรื่องไหนขึ้นเทียบ องค์ประกอบของเรื่องมีตั้งแต่การกราดยิงปืนกล รถระเบิดเมื่อสตาร์ท การลอบสังหาร ฯลฯ ฉากมีตั้งแต่ชาวบ้านมาขอความช่วยเหลือจากเจ้าพ่อ การสวดในโบสถ์ การฆ่ากันตายในตรอกมืด การเผชิญหน้าระหว่างเจ้าพ่อ การซื้อนักการเมือง ฯลฯ
  คนมีรถต้องรู้! สัญญาณไฟเตือนหน้าปัดรถยนต์ ไฟเตือนหน้าปัดรถ เป็นสิ่งที่ผู้ใช้รถควรทำความรู้จักและทำความเข้าใจ ยิ่งหากคุณเห็นไฟเตือนเครื่องยนต์ปรากฎขึ้นมาเมื่อไหร่แล้ว นั่นเป็นสัญญาณความผิดปกติของเครื่องยนต์ของคุณ
  Do Kwon ให้สัมภาษณ์ครั้งแรก !! นับตั้งแต่การล่มสลายของ Terra : ในการสัมภาษณ์ครั้งแรกของเขานับตั้งแต่การล่มสลายของ Terra
  Global Supply Shortage เมื่อไต้หวันมีความสำคัญต่อเศรษฐกิจโลกมากกว่าที่หลายคนคิด สถานการณ์ของไต้หวันในตอนนี้ ผมคิดว่าหลาย ๆ องค์กรธุรกิจในไทยต้องมีหนาว ๆ ร้อน ๆ กันบ้าง น่าจะมีการประชุมกลยุทธ์ทางด้านธุรกิจกันอย่างเคร่งเครียดกับปัญหาเรื่องชิป ที่แทบจะกลายเป็นหัวใจสำคัญของอุปกรณ์มากมายหลายๆ ชนิด ไล่ตั้งแต่สมาร์ทโฟนไป อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ ไปจนถึงวงการยานยนต์
  ดูทั้งหมด