💰 อยากมีเงินเก็บให้ได้ดอกผลงอกเงย
💰 สร้างวินัยทางการเงินให้ดีขึ้น
💰 ไม่ต้องการนำเงินไปลงทุนอะไรให้เกิดความเสี่ยงสูง
💰 แถมได้ประวัติทางเครดิตทางการเงินดี ขอสินเชื่ออะไรในอนาคตก็อนุมัติง่าย
การฝากประจำเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้เราได้ครับ นอกจากจะให้ผลตอบแทนที่สูงแล้ว ยังมีเงินฝากประจำในรูปแบบที่ “ปลอดภาษี” ด้วย (ไม่จำเป็นต้องเสียภาษี 15% จากดอกเบี้ย)
ซึ่งเราจะสามารถมีบัญชีเงินฝากประจำปลอดภาษีได้เพียง 1 บัญชี/คน เท่านั้น ก่อนตัดสินใจเปิดบัญชี “การเงินแบบชาวบ้าน” รวบรวมข้อมูลบัญชีฝากประจำปลอดภาษีดอกดีๆ ของทุกธนาคาร อัพเดตล่าสุดปี 2565 มาให้แล้วครับ
สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม อ่านได้ที่ลิงค์ด้านล่างครับ
316รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ศิษย์และอาจารย์ สองสุดยอดกุนซือแห่งวงการฟุตบอลอังกฤษที่เคารพกัน เป๊ปและอาร์เตต้า เป๊ป กวาร์ดิโอล่า รู้จักกับมิเกล อาร์เตต้า ตั้งแต่ปี 1997 ณ เวลานั้นเป๊ปอายุ 26 ปี เป็นตัวจริงของบาร์เซโลน่า ส่วนอาร์เตต้าอายุ 15 ปี เป็นเยาวชนที่เล่นอยู่กับ ลา มาเซีย
   Reskill Upskill คือ ทางรอดใหม่สำหรับองค์กร หลังจากที่โลกเผชิญหน้ากับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 สิ่งที่เห็นได้ชัด คือ การปรับตัวของโลกธุรกิจที่มีการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาปรับใช้ในองค์กรมากขึ้น
   คอนเฟิร์ม! "บิ๊กป้อม" เปิดตัว "อุตตม-สนธิรัตน์" คัมแบ็ก "พปชร." “บิ๊กป้อม” จูงมือ"สันติ พร้อมพัฒน์"แถลงเปิดตัว “อุตตม-สนธิรัตน์”ร่วมงาน"พรรคพลังประชารัฐ"อีกครั้ง จ่อร่วมงานระดมทุน 30 ม.ค.
   คดีเด็ก 16 ขับรถชนบัณฑิตเสียชีวิต จะติดทีมชาติต้องมีเกียรติยศคู่ควร "เดฟ" นักเทนนิสดาวรุ่งที่เป็นข่าว ถือว่าเป็นรุกกี้ ที่น่าจับตามองในวงการเทนนิสมาได้ระยะหนึ่งแล้ว
   ดูทั้งหมด