กินเด็กเป็นอัมตะจริง ๆ นะ
เพื่อเปิดโอกาสความรักไม่ขีดจำกัดกับคำว่าอายุ แล้วจะรู้ว่าเสน่ห์ของพี่สาวน่ะมันต้องตาหนุ่มน้อยแค่ไหน มีคำกล่าวที่ว่า สำหรับเรื่องของความรัก แล้ว อายุมันก็เป็นแค่เพียงตัวเลข
พี่สาวหลายคนไม่ยอมรับแฟนหนุ่มที่เด็กกว่า เพราะกังวลเรื่องอายุ และวุฒิภาวะของฝ่ายชาย งั้งเราลองมาดูข้อดีของการมีแฟนเด็กบ้าง
..
เด็กขี้อ้อนนะครับ อาจจะดูเหมือนเป็นพฤติกรรมของเด็ก ๆ หรือ คนที่ยังไม่มีวุฒิภาวะ แต่ถ้าหากลองมองในแง่ของการทำงาน ทางจิตวิทยาถือว่าพฤติกรรมเช่นนี้ แสดงถึงความเป็น “ผู้ใหญ่” และเป็น “ทักษะ” ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการทำงานได้เป็นอย่างดีเลยนะครับ
เวลามีคนมาอ้อนมาเอาใจ มันรู้สึกดีจริง ๆ ยิ่งเป็นแฟนเราด้วยแล้ว อยากให้ทำบ่อย ๆ เพราะมันทำให้รู้สึกดี และชื่่นช่ำหัวใจ มีแฟนเด็กขี้อ้อนมันดี ๆ จริงนะครับ
..
ทำใหพี่สาวรู้สึกผ่อนคลายความเครียด
ด้วยรอยยิ้มแย้มที่ใสซื่อบริสุทธิ์ครับ ในสังคมปัจจุบันนะครับ เรามักจะได้รับความเครียดจากสถานการณ์ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันมากมาย การผ่อนคลายความเครียดด้วยคนที่อายุน้อย นั้น เพียงแค่ได้เห็นรอยยิ้มของหนุ่มน้อย ที่ดูราวกับเด็ก ก็อาจจะช่วยเยียวยาหรือผ่อนคลายความเครียดลงได้ครับมากเลยนะครับ
แฟนหนุ่มที่เด็กกว่าจะให้ความรู้สึกที่
ไม่เสแสร้งเเกล้งทำ การถ่ายทอดความรู้สึกที่ไม่เสแสร้งนั้น ทำให้ความรู้สึกไว้เนื้อเชื่อใจเพิ่มมากขึ้นอีกด้วยครับ
..
ความรู้สึกขอบคุณถึงการมีตัวตนอยู่ซึ่งกันและกันเป็นประจำ โดยที่ไม่ต้องคิดว่าการที่เขาเตรียมอาหารให้เป็นเรื่องปกติ ธรรมชาติของเขา หรือความสัมพันธ์นั้นจะเป็นสิ่งที่ทำให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น
หากมีคนบอกว่า เขารู้สึกผ่อนคลายด้วยสัญชาตญาณของเพศแม่ ก็จะมีคนส่วนหนึ่งบอกว่า “มันไม่ใช่สัญชาตญาณเพศแม่หรอก มันไม่น่าจะเกี่ยวกันเท่าไหร่เลย
ถึงแม้จะมีคนบอกว่าไม่เกี่ยวข้องกันก็ตาม แต่ตัวสัญชาตญาณนั้นมันเป็นจิตใต้สำนึกครับ
และด้วยเหตุจูงใจอะไรซักอย่าง ทันทีที่เห็นหน้าแบบไม่ได้ตั้งใจ ความรู้สึกว่า “น่ารัก”
ก็อาจจะเข้ามาได้ เป็นข้อดีของการมีแฟนเด็ก
..
พี่สาวก็จะได้มีความรู้สึกว่ายังเป็นสาวอยู่เสมอ
เมื่อพี่สาว หงุดหงิด ผิวจะแห้งและโทรม แต่ในทางตรงข้าม หากได้มีความรัก ก็จะรู้สึกใจเต้นเเรงกระชุ่มกระชวยและสวยขึ้น
ซึ่งหัวใจและร่างกายของพี่สาว ก็จะนำทั้งสองสิ่งนี้ ด้วยความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกัน การที่รักษาความรู้สึกที่อ่อนเยาว์ไว้ ไม่เพียงแค่เป็นเรื่องของจิตใจเท่านั้น แต่ยังเป็นผลดีของการชะลอการแก่ก่อนวัยอีกด้วยนะครับ
..
เพลง พี่สาวครับ
ออกัส ก็แค่เด็กเมื่อวานซืน ❤️

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
31ถูกใจ
21แชร์
8.9Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   EP 1678 ทำไมเราจึงควรยอมรับการเปลี่ยนแปลง การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นตลอดเวลา แต่ทำไมเราจึงควรยอมรับการเปลี่ยนแปลง และเราจะทำอย่างไรที่จะทำให้ชีวิตเรามีความสุข ลองฟังตอนนี้กันได้นะครับ
   สรุปทุกฟีเชอร์บน Blockdit ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ตลอดปี 2022 ตลอดปี 2022 ผู้ใช้งาน Blockdit คงจะสังเกตการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับแพลตฟอร์มทั้งด้าน Feature และ UX/UI
   เมื่อมังงะจากญี่ปุ่น กำลังถูกท้าทายครั้งสำคัญโดย webtoon จากเกาหลีใต้ ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก ๆ นะครับสำหรับอุตสาหกรรมที่ถือได้ว่าใหญ่ไม่ใช่น้อยอย่างการ์ตูน ที่ตอนนี้มังงะจากญี่ปุ่นได้ถูกเบียดตกจากบัลลังก์โดย webtoon จากเกาหลีใต้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตลาดของมังงะได้หดตัว 2.3% เหลือเพียงแค่ 1.9 พันล้านดอลลาร์ ในขณะที่ webtoon พุ่งทะยานสู่มูลค่า 3.7 พันล้านดอลลาร์ในปีที่ผ่านมา และคาดว่าจะพุ่งทะยานไปจนมูลค่าสูงถึง 56 พันล้านดอลลาร์ ในปี 2030 มันคล้ายๆ กับในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ที่ญี่ปุ่นมักจะก้าวช้าอยู่เสมอ ด้วยความยึดติดจากโลกอนาล็อกแบบเดิม ๆ ทำให้พวกเขาก้าวพลาดมาก ๆ ถูกทั้ง Samsung , LG เข้ามาครอบครองส่วนแบ่งในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์โดยเฉพาะเมื่อเข้าสู่โลกดิจิทัลที่เกาหลีมีความได้เปรียบกว่ามาก เลือกฟังกันได้เลยนะครับ อย่าลืมกด Follow ติดตาม PodCast ช่อง Geek Forever’s Podcast ของผมกันด้วยนะครับ 🎧 ฟังผ่าน Podbean : http://bit.ly/3x4s4Z5 🎧 ฟังผ่าน Apple Podcast : http://bit.ly/3JUl4FX 🎧 ฟังผ่าน Google Podcast : http://bit.ly/3RNBkug 🎧 ฟังผ่าน Spotify : http://bit.ly/40GNZDo 🎧 ฟังผ่าน Youtube : https://youtu.be/O7nvWLrR9jE References Image : https://www.theverge.com/2022/12/14/23507793/streaming-wars-hbo-max-netflix-ads-residuals-warrior-nun The original article appeared here https://www.tharadhol.com/geek-story-ep159-manga-vs-webtoons/ ========================= ร่วมสนับสนุน ด.ดล Blog และ Geek Forever Podcast เพื่อให้เรามีกำลังใจในการผลิต Content ดี ๆ ให้กับท่าน https://www.tharadhol.com/become-a-supporter/ ——————————————– ติดตาม ด.ดล Blog ผ่าน Line OA เพียงคลิก : https://lin.ee/aMEkyNA ——————————————– ไม่พลาดข่าวสารผ่านทาง Email จาก ด.ดล Blog : https://www.getrevue.co/profile/tharadhol ——————————————– Geek Forever Club พื้นที่ของการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ความรู้ ด้านธุรกิจ เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ https://www.facebook.com/groups/geek.forever.club/ ========================= ช่องทางติดตาม ด.ดล Blog เพิ่มเติมได้ที่ Fanpage : www.facebook.com/tharadhol.blog Blockdit : www.blockdit.com/tharadhol.blog Twitter : www.twitter.com/tharadhol Instragram : instragram.com/tharadhol TikTok : tiktok.com/@geek.forever Youtube : www.youtube.com/c/mrtharadhol Linkedin : www.linkedin.com/in/tharadhol Website : www.tharadhol.com
   ครม.เคาะเพิ่มงบ 4.9 พันล้าน ก่อสร้างมอเตอร์เวย์บางปะอิน-โคราช ครม.อนุมัติเพิ่มวงเงินงบประมาณและขยายระยะเวลาก่อหนี้ผูกพันข้ามปีงบประมาณโครงการก่อสร้างมอเตอร์เวย์สายบางปะอิน-สระบุรี-นครราชสีมา วงเงินกว่า 4.9 พันล้านบาท
   ดูทั้งหมด