มีบัญชีอยู่แล้ว?
The Curesd ( 2020 ) สาปอาถรรพ์
💀💀💀💀💀💀💀💀💀
30 น. แรกจากอีพีที่1 อาจจะรู้นึกเฉยๆเอื่อยๆไม่ค่อยมีอะไร แต่ไปๆมาๆคือสนุก คือพนักงานในบริษัทล่วงรู้ความลับบางอย่างของบริษัท และจะแฉว่าที่บริษัทเติบโตได้ขนาดนี้เพราะเล่นของ ตอนที่กำลังจะบอกความจริงกับนางเอกซึ่งเป็นนักข่าวผ่านทางโทรศัพท์ก็คือ เหมือนโดนของและทำให้พนักงานคนนั้นถอยรถแหกโค้งตกเหวตาย อารมณ์เหมือนโดนสะกดจิตโดนยาสั่งเลยอ่ะ
ครึ่งตอนหลังคือน่ากลัวมาก นางเอกขัดโดนนักข่าวรุ่นพี่ทำร้ายร่างกายและรุ่นพี่คนนี้ก็คือเดนมนุษย์มาก นางเอกก็เลยให้แบคโซจินช่วยทำคุณไสย เด็กสาวที่มีความสามารถทำคุณไสยๆใส่คนง่ายๆแค่มีรูปถ่ายชื่อที่เป็นอักษรจีนและของใช้คนๆ นั้น
จริงๆนางเอกก็ไม่คิดหรอกว่าคุณไสยจะมีจริงๆและฆ่าคนได้ แต่ปรากฎว่ารุ่นพี่ก็ตายจริงๆ และตายแบบสยองมาก
ฉากนี้น่ากลัวมากเลยแงงง
แต่ก็นั่นแหล่ะ สมควรแลเวสำหรับจุดจบของเดนมนุษย์
จริงๆซีรีส์นี้ก็ 2 ปีแล้วแต่แอดเพิ่งมาดู5555
ใครดูแล้วบ้างสนุกไหมคอมเมนต์มาเม้าท์กันได้น๊า
จริงๆ เรื่องเรื่องนี้มีลงไว้ใน VIU นานแล้ว
ใครจะดูกดนี่เลย 👇
หรือจะดูทาง Netflix 👇
ไว้เจอกันไหมบทความหน้านะคะ ❤❤
  Zomwiploy (ฝากPage➡️โลกมันกลม) 🌏
  แวะมาเป็นกำลังใจ ขอติดตามด้วยนะคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ตรวจสอบข้อเท็จจริง: จีนมีรัฐประหาร และ Xi Jinping ถูกจับกุมหรือไม่? ่ล่าสุด!! มีข่าวลือเรื่องการทำรัฐประหารต่อประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีนเกิดขึ้นบน โซเชียลมีเดีย แต่ผู้เชี่ยวชาญได้ย้ำว่า จนถึงขณะนี้ยังไม่มีหลักฐานที่ชัดเจน
   กองรีทอัลไล โชว์ผลงานไตรมาส 2/65 ปิดรายได้ 386 ล้านบาท โต 29.6% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน จ่ายปันผลสูงคิดเป็นอัตรา 9% ต่อปี แซงกระแสเงินเฟ้อ หลังจากที่เข้าลงทุนศูนย์การค้าเดอะ คริสตัล ชัยพฤกษ์ และโครงการ เดอะ ไพร์ม หัวลำโพง หนุนสินทรัพย์รวมเพิ่มขึ้นอยู่ที่ 13,536.2 ล้านบาท มีพื้นที่ให้เช่าสุทธิ 160,282.6 ตารางเมตร สวนกระแสชะลอการฟื้นตัวภาคธุรกิจที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตเงินเฟ้อ และต้นทุนจากราคาพลังงานพุ่งที่สูงขึ้น จ่ายปันผลในอัตรา 0.1650 บาทต่อหน่วย
   สิ้น อดีตราชินีนักบู๊ “ม.ล.สุรีวัลย์ สุริยง” เสียชีวิตในวัย 59 ปี อดีตราชินีนักบู๊ “ม.ล.สุรีวัลย์ สุริยง” เสียชีวิตหลังเข้ารับการผ่าตัดสมอง จากเส้นเลือดในสมองแตก และป่วยด้วยโรคมะเร็งในรังไข่ เมื่อเวลา 03.45 น. วันที่ 25 ก.ย. 2565 ด้วยวัย 59 ปี
   กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์เลยล่ะครับ เมื่อนักตกปลาคนหนึ่งได้ทวิตภาพ "ซากปลาแซลมอนที่ถูกจับมาผ่าท้องเอาไข่และตัวปลาถูกโยนทิ้งไว้ทางถนน"
   ดูทั้งหมด