#ปวดหลัง
อาการปวดหลังเป็นสาเหตุของอาการปวดที่พบได้บ่อยมากในคนทุกเพศทุกวัย และเป็นสาเหตุอย่างหนึ่งที่ทำให้ต้องหยุดงานในกลุ่มคนวัยทำงาน
เมื่อไหร่ที่ต้องพบแพทย์
1. อาการปวดหลังเป็นอยู่หลายสัปดาห์
2. อาการปวดเป็นอย่างรุนแรงไม่ทุเลาลงแม้กระทั่งนอนพัก
3. อาการปวดมีอาการปวดร้าวลงขา ข้างใดข้างหนึ่งหรือทั้งสองข้างลงไปใต้หัวเข่า น่อง เท้า
4. มีอาการอ่อนแรง ชา ของขาข้างใดข้างหนึ่งหรือทั้งสองข้าง
5. มีปัญหาในระบบทางเดินปัสสาวะและระบบ ขับถ่าย เชลล์ ไม่สามารถกลั้นปัสสาวะ หรือกลั้นอุจจาระ ได้ มีความลำบากในการขับถ่ายปัสสาวะอุจจาระ
6. มีอาการไข้ร่วมด้วย กับอาการปวดหลัง
7. มีอาการปวดหลังมากหลังจากที่ได้รับอุบัติเหตุที่รุนแรง
8. มีอาการปวดหลังร่วมกับเคยมีประวัติเป็นมะเร็งมาก่อน
สอบถามเพิ่มเติม line ID @doctorkeng https://lin.ee/vQeTGAc
ผศ.นพ.ธนินนิตย์ ลีรพันธ์
ปวดหลัง อาการที่ต้องพบแพทย์
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
3ถูกใจ
2แชร์
1.4Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #ตัดสินจำคุก 40 ปี ฆาตกรสตอล์กเกอร์แห่งเกาหลีใต้ #อัยการขัดใจ ทำไมไม่ประหาร!!
   ไม่อยากหุ่นพังหลังดูดไขมัน ต้องอ่านบทความ "หลังดูดไขมัน" ที่คุณไม่ควรพลาด!😍😍 ❇️❇️ #ก่อนดูดไขมัน 1) 8 Step การเตรียมตัวก่อนการดูดไขมัน ที่ควรรู้ 👉 https://bit.ly/3Ik1YEM 2) ตอบคำถามคาใจ แก้มเยอะ เหนียงออก ดูดไขมันดีหรือไม่ 👉 https://bit.ly/3MTKjHt 3) ดูดไขมันต้นแขน VASER หรือ BODYTITE วิธีไหนดี 👉 https://bit.ly/3i5m22W 4) อวดหุ่นสวยเป๊ะ ได้ง่ายๆ ด้วยการดูดไขมัน 👉 https://bit.ly/36mQpyY 5) ชุดกระชับสัดส่วน มือ 2 ทางเลือกสุดคุ้มค่า หลังดูดไขมัน จริงหรือไม่? 👉 https://bit.ly/34HT0Dk
   หรือแมนเชสเตอร์ ซิตี้จะโดนริบแชมป์ อธิบายดราม่าการเงินทีมเรือใบแบบเข้าใจง่าย เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขาทำผิดอะไรมากมาย 115 ข้อหา และพรีเมียร์ลีกจะสั่งริบแชมป์จริงหรือไม่ เราไปสรุปเหตุการณ์ทั้งหมด ตั้งแต่แรก ทีละสเต็ปอย่างเข้าใจง่ายนะครับ
   หรือ AI กำลังจะกลืนกินแม้กระทั้งวงการนางแบบ ?? ภาพที่เห็นคือหญิงสาวที่ถูกสร้างโดย AI ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานของ เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า The Realist
   ดูทั้งหมด