มีบัญชีอยู่แล้ว?
รีวิวนิยายหมอเถื่อน
สวัสดีค่ะ นกแว๊บไปอ่านนิยายมาค่ะ เลยอยากมาเล่าให้ฟัง 😊
นิยายหมอเถื่อนเป็นการผูกเรื่องการรักษาผัูเจ็บป่วยด้วยศาสตร์เพนดูลั่ม เรกิ พลังจักรวาล มโนมยิทธิ ซึ่งศาสตร์เหล่านี้นกก็ไม่เคยรู้จักมาก่อน แต่เคยได้ยินว่าเพนดูลั่มเป็นคล้าย ๆ ลูกดิ่งเท่านั้น ก็เกิดความสงสัยว่าเค้ารักษากันยังไงนะ
โดยมีตัวเอกของเรื่องเป็นชายหนุ่ม ซึ่งผู้คนต่างเรียกเขาว่าหมอ แต่เจ้าตัวทั้งนั่งยัน ยืนยัน และนอนยันว่า "ผมไม่ใช่หมอ"
เนื้อเรื่องสนุก ๆ เดินเรื่องได้ทันสมัยและกระชับ บุคลิกคุณหมอก็มาดกวนเหลือหลาย ขำ ๆ ไปกับสำนวนโวหารของคุณหมอที่ไม่ใช่หมอ ผนวกเข้ากับเรื่องการดูแลสุขภาพในชีวิตประจำวัน แบ่งออกเป็นตอน ๆ มีทั้งหมด 63 ตอน
ที่อ่านจบไปคุณหมอจอมกวนวินิจฉัยโรคว่าเธอน่ะเป็นโรคขี้ขึ้นสมอง อันนี้ชวนสงสัยเหลือเกิน (เสียงสูง) ว่าขี้ขึ้นไปที่สมองได้ยังไงอ่ะ! ต้องขอโทษที่ใช้คำไม่สุภาพนะคะ
อ่านสนุกเพลิดเพลิน ตลกขบขันไปกับสำนวนกวน ๆ และยังได้ความรู้เกี่ยวกับร่างกายว่าทำงานยังไง ที่เกิดอาการต่าง ๆ นา ๆ เกิดมาจากอะไร อ่านแล้วต้องลุกขึ้นมาสำรวจตัวเองเลยค่ะ
สงกรานต์นี้เล่นน้ำกันไม่ได้ คงมีเวลาว่าง มาอ่านนิยายหมอเถื่อนกันเถอะ ได้ความรู้มาดูแลสุขภาพด้วยน๊าจะบอกให้ 😉
ป้องกันดีกว่าซ่อมสุขภาพมากนักแล
ชื่อเรื่อง นิยายหมอเถื่อน
ผู้เขียน วีรยาติ
ประเภท e-book
#นิยายหมอเถื่อน
#วีรยาติ
#เพนดูลั่ม
วันนี้บ๊ายบายก่อนนะคะ แล้วพบกันใหม่ค่ะ💖
นกเอง🐦อดีตดีไซเนอร์มือเก๋า (กึ๊ก) ชอบวาดชอบเขียนละเลงสี ไลฟ์สไตล์บล็อกเกอร์ งานอดิเรกที่ใช่ที่ชอบ

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
Right SaRa by Bom+
ขอบคุณครับ คุณนก เห็นมีหลายที่รีวิวอยู่พอดี
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ญี่ปุ่น หนีไม่ออก ต้องยอมปูติน แต่ปูติน จะยอมไหม ย้อนเวลาเมื่อวันพฤหัสบดีทีผ่านมา ประธานาธิบดีรัสเซีย วลาดิมีร์ ปูติน ประกาศยึดสัมปทานโครงการน้ำมันและก็าซธรรมชาติคืนจากบริษัทอังกฤษ​และญี่ปุ่น
  เที่ยวกันต่อ กับโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” พักผ่อนที่วีรันดา รีสอร์ท และวีรันดา คอลเล็กชัน รับส่วนลดห้องพัก 40% ⛱ โครงการเราเที่ยวด้วยกัน สำหรับการจองตรงเท่านั้น :
  สรุปเส้นทาง พิชญ์ ผู้ขายกิจการ 3BB ให้ AIS 3 หมื่นล้าน สำหรับคนทั่วไปอาจไม่คุ้นหน้า แต่สำหรับในวงการตลาดทุนแล้ว พิชญ์ โพธารามิก ทุกคนจะรู้จักกันดี เพราะเขาคนนี้เป็นคนที่เข้าไปร่วมประมูลคลื่นความถี่ 900 MHz จนดันราคาขึ้นไปถึง 75,654 ล้านบาท แล้วผลสุดท้ายกลับไม่มีเงินจ่าย จนต้องยอมให้ยึดเงินค้ำประกัน และให้ AIS มารับช่วงต่อที่ราคานี้ในปีถัดมา
  “AIS” ผงาดเบอร์หนึ่งเน็ตเร็วสูงหลังควัก 3.2 หมื่นล้าน ซื้อ 3BB พ่วงใยแก้ว “AIS” เดินหน้าพลิกเกมสู้ “TRUE-DTAC” ควักเงินก้อนโต 3.2 หมื่นล้าน เทกโอเวอร์ 3BB พ่วงใยแก้วนำแสงทั่วประเทศ ผงาดเบอร์หนึ่งอินเตอร์เน็ตบรอดแบนด์ความเร็วสูง
  ดูทั้งหมด