มีบัญชีอยู่แล้ว?
เลื่อนดูภาพสวยๆ ได้ง่ายกว่าเดิมด้วย Carousel Gallery
8
Blockdit ได้มีการเปลี่ยนแปลงการแสดงผลรูปภาพอัลบั้มคอนเทนต์ใหม่เป็นแบบ Carousel Gallery ที่ทั้งให้ความสวยงาม และใช้งานง่ายขึ้น
6
Carousel Gallery ถูกพัฒนามาให้ตอบโจทย์กับพฤติกรรมการเสพคอนเทนต์ในปัจจุบัน ด้วยวิธีการให้ผู้ใช้งานสไลด์รูปไปด้านข้าง แทนการคลิกดูรูปภาพในอัลบั้มทั้งหมดในรูปแบบเดิม
4
ลองปัดซ้าย ปัดขวาดูรูปอื่นๆดูสิ
ซึ่งการปรับเปลี่ยนการแสดงรูปภาพอัลบั้มคอนเทนต์แบบใหม่นี้ จะช่วยให้ผู้ใช้งานเลือกดูคอนเทนต์รูปภาพได้อย่างสะดวกสบาย เพลิดเพลิน และครบถ้วน
6
ส่วนการใช้งานครีเอเตอร์สามารถใส่รูปในอัลบั้มได้มากถึง 10 รูปเลย
โดยทุกรูปที่อัปโหลดนั้นจะถูกปรับไซส์แสดงผลให้เป็นขนาดเท่ากันทั้งหมด โดยจะยึดรูปแรกเป็นไซส์หลัก
5
- ถ้าอยากรู้ว่าการแสดงผลแบบ Carousel Gallery เป็นอย่างไร?
ดูตัวอย่างได้ที่ Link นี้
3
ถ้าชอบเนื้อหาแนะนำการใช้งาน อย่าลืมกดติดตามเพจ Blockdit กันไว้ด้วยนะที่
4
อ่านแนะนำการใช้งานฟีเชอร์ใหม่ๆใน Blockdit ได้ที่ซีรีส์ ‘Blockdit Feature’
4
พึ่งมาใหม่ใช่มั้ย? แนะนำซีรีส์ ‘มือใหม่หัดใช้ Blockdit’
3
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับผู้ใช้งานอีก 2 ล้านคนได้ที่นี่
อยากได้ไอเดียใหม่ๆ ลองใช้ Blockdit
ดาวน์โหลดแอปฯ www.blockdit.com/download
หรือเข้าเว็บไซต์ www.blockdit.com
1

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
Nirakka
สนับสนุน100 เพชร
SaraUpdate
สวยงามค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ผมไม่ได้สวมนาฬิกาข้อมือมาสามสิบกว่าปีแล้ว... สามสิบกว่าปีนี้ผมยังไม่เคยผิดนัดกับใคร ส่วนใหญ่ไปก่อนเวลานัดเสมอ
  ให้เราช่วยเติมเต็มทุกธุรกิจของคุณ บริการแบบครบวงจรด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี โดย Triple i SupplyChain ครบครันตอบโจทย์ธุรกิจออนไลน์ และออฟไลน์ในทุกด้าน ด้วยบริการ
  "บ้านกรงไก่" กับนิยามการเปลี่ยนวัสดุราคาถูก ให้เป็นบ้านมินิมัลในพื้นที่จำกัด บ้านหลังนี้ออกแบบขึ้นเพื่อเป็นบ้านของคู่สามีภรรยาพร้อมลูก ๆ 2 คน ตั้งอยู่ในจังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น มีจุดเด่นคือการใช้วัสดุอย่าง ตะแกรงเหล็ก มาทำหน้าที่เป็น Buffer Area ด้วยความต้องการเปิดรับแสงสว่างในด้านทิศใต้ ซึ่งการเปิดพื้นที่ยื่นออกไปนี้ เปรียบเสมือนชายคาบังแสงแดดที่เจิดจ้า รวมทั้งกันความร้อนไม่ให้เข้าสบ้าน คงเหลือแต่แสงสว่างกำลังดี รวมทั้งลมที่จะพัดผ่านตะแกรงเหล็กเข้าสู่ภายใน ทั้งพื้นที่ส่วนนี้ ยังใช้ประโยชน์เป็นระเบียงที่ชั้นบน และเป็นเหมือนสนามเด็กเล่นที่ชั้นล่างได้เช่นกัน
  บิทคอยน์ และคริปโต ไม่ได้มีการกระจายศูนย์อย่างที่คิด Trail of Bits หน่วยงานผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยที่ตั้งมากว่า 10 ปีแล้ว ได้รับการว่าจ้างจาก DARPA (Defense Advanced Research Projects Agency) หน่วยงานที่เป็นผู้รับผิดชอบในการสร้างอินเตอร์เน็ตขึ้นมาให้ตรวจสอบคุณสมบัติของบล็อกเชน และคริปโต และได้ใช้เวลาศึกษาเป็นเวลาหลายเดือน และพบสิ่งที่น่าสนใจหลายประการในเอกสารที่ชื่อ "Are Blockchains Decentralized? Unintended Centralities in Distributed Ledgers" เนื้อหาบางส่วนผมอาจจะไม่ได้เห็นด้วย 100% แต่ขอนำมาเผยแพร่ดังนี้
  ดูทั้งหมด