มีบัญชีอยู่แล้ว?
- ส่ง delivery โดยอาจจะเน้นบริเวณใกล้เคียง ลูกค้าที่ซื้ออยู่แล้ว บอกเค้าว่า ถ้าฝนตก ไม่ต้องออกมาซื้อก็ได้ เดี๋ยวไปส่งให้ถึงบ้าน ให้ลูกค้าบอกต่อๆ กัน
- สร้างจุดขาย โดยจัดมุมร้านน่ารักๆ ฟีลคาเฟ่เกาหลี ปรับแต่งเมนูให้น่ารัก เชิญ influencer ตามเพจต่างๆ ให้มาทาน แล้วฝาก voucher ไปแจก ซักเจ้าละ 5 ใบ
- มีโปรโมชั่นตามวันสำคัญและไม่สำคัญต่างๆ เช่น วันที่ 5 เดือน 5 วันที่ 6 เดือน 6 ซื้อไอศกรีม 1 แถม 1 ค่ะ
- หาสินค้าอื่นๆ มาขายในร้านด้วย เช่น ถ้วยไอศกรีมน่ารักๆ แก้วกาแฟ และมีโปรโมชั่น เอาแก้ว/ ถ้วยของตัวเองมาใส่ไอศกรีม/ เครื่องดื่ม ลดราคา 10% ค่ะ
my mook : do it myself
🤔😱😱 👍 💯💯
คำตอบอื่น
 • อ่านและทำตามหนังสือนี้ ก็พอจะช่วยให้เบาลงได้บ้างครับ
  my mook : do it myself
  ยุคนี้พวกผมอยู่ยากจริงๆ น่ะครับคุณอา... ไล่ตั้งแต่ประท้วง ยึดอำนาจ น้ำท่วมใหญ่ ไล่นายกฯหญิง ปฏิวัติต่อ เศรษฐกิจซบ... ดูเพิ่มเติม
 • * ขายผ่านแอพดิลิเวอรี่
  * หาจุดขายที่ทำให้คนอยากมาทาน เช่น...
  Thanya Luengtuy
  จะลองนำไปปรับใช้ดูนะคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆค่ะ
 • คุณรู้ไหมว่า ไอศกรีมขายดีตอนไหน และขายไม่ดีตอนไหน ธรรมชาติของไอศกรีม จะขายดี หน้าร้อน กับ หน้าหนาว หน้าฝนจะขายไม่ออก
  ไอศกรีม ไม่ถูกกับฝนเท่าไหร่ เพราะอากาศชื้น คนไม่หิวไอศกรีมเท่าไหร่ เช่นเดียวกับ เครื่องดื่มทั้งหลาย เจอฝนก็หงอยเช่นกัน คนไม่หิวน้ำ มันซบเซาตามธรรมชาติ ยิ่งฝนตก...
  Thanya Luengtuy
  ขอบคุณคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ใครที่เคยผ่านประสบการณ์อันเลวร้ายในช่วงมหาวิกฤตเศรษฐกิจปี 2540 คงไม่ลืมวันนี้ในอดีต( 2 กรกฎาคม 2540) อย่างแน่นอน เพราะวิกฤติครั้งนี้นับเป็นบทเรียนครั้งสำคัญสำหรับภาคเศรษฐกิจไทย โดยถือเป็นวิกฤตเศรษฐกิจที่ร้ายแรงสุดในประวัติศาสตร์ชาติไทย จุดเริ่มต้นของวิกฤต เริ่มจากเป้าหมายที่ไทยต้องการก้าวเป็นศูนย์กลางทางการเงินในภูมิภาค แต่ขาดความพร้อมและความรอบคอบในการปฏิบัติการ …สำหรับผู้ที่ไม่ทันเหตุการณ์ครั้งนั้น หรือลืมเรื่องดังกล่าวไปแล้ว ทีมข่าว THE STANDARD WEALTH ชวนไปทบทวนความทรงจำกันอีกครั้ง
  ให้เราช่วยเติมเต็มทุกธุรกิจของคุณ บริการแบบครบวงจรด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี โดย Triple i SupplyChain ครบครันตอบโจทย์ธุรกิจออนไลน์ และออฟไลน์ในทุกด้าน ด้วยบริการ
  เมื่อคุณครูสวยเกินไปจนถูกแม่ของเด็กนักเรียนรวมตัวกันขับไล่ เพราะกลัวว่าสามีของเธอจะพากันไปหลงเสน่ห์ .. (ว่าแต่ภาพจะแตกไปไหนเนี่ย)
  เรามีเจตจำนงอิสระจริงๆ หรือไม่? Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
  ดูทั้งหมด