มีบัญชีอยู่แล้ว?
การใช้จ่ายด้านกลาโหมของรัสเซียพุ่งขึ้นสู่ระดับ 300 ล้านดอลลาร์ต่อวันท่ามกลางสงครามยูเครน
1
รัสเซียใช้จ่ายมากกว่า 300 ล้านดอลลาร์ต่อวันในการป้องกันเมื่อเดือนที่แล้วเนื่องจากการรุกรานของยูเครนยังคงลากต่อไปตามข้อมูลของกระทรวงการคลังมากกว่าการใช้จ่ายด้านกลาโหมก่อนสงครามเป็นสองเท่า
การใช้จ่ายด้านกลาโหมเพิ่มขึ้นทุกเดือนนับตั้งแต่ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ปูตินส่งทหารเข้ายูเครนในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์เนื่องจากกองทัพรัสเซียไม่สามารถรักษาชัยชนะได้อย่างรวดเร็วและตัดสินกลยุทธ์ในการยึดครองดินแดนตะวันออก
หากการใช้จ่ายด้านกลาโหมของรัสเซียในเดือนกุมภาพันธ์มีมูลค่ารวม 369 พันล้านรูเบิล (5.4 พันล้านดอลลาร์) เดือนมีนาคมมีจํานวนเพิ่มขึ้นเป็น 450 พันล้านรูเบิล (6.6 พันล้านดอลลาร์) ตามข้อมูลกระทรวงที่รายงานครั้งแรกโดยบริการของรัสเซียของมอสโกไทมส์
เดือนเมษายนเป็นเดือนที่แพงที่สุดด้วย 628 พันล้านรูเบิล ($ 9.2 พันล้าน) ที่ใช้ในการป้องกัน
นั่นแบ่งเป็นประมาณ 21 พันล้านรูเบิลหรือ $ 308 ล้านต่อวัน
การใช้จ่ายด้านกลาโหมของรัสเซียในเดือนเมษายนมากกว่าสองเท่าของช่วงก่อนสงครามโดยมี 233.7 พันล้านรูเบิล (3.4 พันล้านดอลลาร์) ที่ใช้ไปในเดือนมกราคม 2022 ในเดือนเมษายน 2021 การใช้จ่ายด้านกลาโหมรวม 275 พันล้านรูเบิล
ระหว่างเดือนมกราคมถึงสิ้นเดือนเมษายน 2022 มีการจัดสรรงบประมาณรัสเซีย 1.681 ล้านล้านรูเบิล (24.6 พันล้านดอลลาร์) ให้กับค่าใช้จ่ายทางทหาร
ตัวเลขดังกล่าวเป็นสามเท่าของจํานวนเงินที่ใช้ไปกับการศึกษามากกว่าสองเท่าของจํานวนเงินที่ใช้ไปกับสุขภาพและ 10 เท่าของจํานวนเงินที่ใช้ในการอนุรักษ์และการจัดการสิ่งแวดล้อม
Enosense Rit
ต้องดูส่วนที่เขาจะได้ถ้าผนวกดินแดนสำเร็จเงินหลักล้านๆดอลล่ายังไม่เท่ากับที่รัสเซียจะได้ถ้าเสียเฉลี่ยวันละ30ล้านเผื่อไว้กับเงิน1Tดอลล่ารัสเซียทำสงครามค... ดูเพิ่มเติม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  #MainStand : เปิดราคาค่าเบียร์ 20 สโมสรพรีเมียร์ลีก 2022/23 อาจเป็นสิ่งที่ชวนให้เลือดลมมันพลุ่งพล่านส่อเกิดเรื่องก็จริง แต่เบียร์กับฟุตบอลนั้นเป็นของคู่กัน ยิ่งได้ไปดูในสนาม ดูเกมมัน ๆ พลางจิบน้ำสีอำพันบ้าง ขาวบ้าง ดำบ้าง ตามแต่สูตรไป แหมมันชื่นใจจริง ๆ
  เลือกทาน "ตังกุย" แบบไหนดี ? ตังกุยคือพืชสมุนไพรจีนที่ให้ฤทธิ์อุ่น เชื่อกันว่าส่งผลดีกับสุขภาพของสุภาพสตรี มีสรรพคุณดีมากมายหลายอย่าง ในสมัยก่อนมักนำตังกุยมาปรุงอาหาร ซึ่งจะมีกรรมวิธีที่ค่อนข้างยุ่งยาก
  นักการเมืองมะกันแหย่มังกรอีกรอบ! คณะสมาชิกรัฐสภาคองเกรสจากสหรัฐฯ นำโดย Ed Markey สมาชิกวุฒิสภากับ ส.ส. อีก 4 คนขึ้นเครื่องบินกองทัพอากาศสหรัฐฯ บินลงไต้หวันเมื่อสักครู่
  เมื่อนักประดิษฐ์อยากให้งูมีขาเหมือนสัตว์อื่นๆบ้าง และภาพก็ออกมาเป็นอย่างที่เห็น ..
  ดูทั้งหมด