บรรยากาศสุดปังอลังการจากงาน
THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 “The Hybrid Edition”
ผ่านพ้นไปแบบสดๆ ร้อนๆ เลย สำหรับงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มสุดยิ่งใหญ่ของเอเชีย THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 “The Hybrid Edition” ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-28 พฤษภาคมนี้ ณ อิมแพ็ค เมืองทอง
ซึ่งทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ปีนี้บรรยากาศคึกคักกว่าที่คาดการณ์ไว้มาก เพราะคับคั่งไปด้วยบูธแสดงสินค้าจากทั้งผู้ประกอบการรายใหญ่และรายย่อย ทั้งของฝั่งผู้ประกอบการธุรกิจอาหารไทย และบูธที่มาจากต่างประเทศ
ซึ่งบรรยากาศในงานก็มีผู้คนเนืองแน่นแบบทั้งแบบ on line และเนืองแน่นด้วยการมาสัมผัสบรรยากาศจริงๆ พบปะกันในงานแบบ on site ทั้งในวันเทรดที่มีนักธุรกิจช่าวต่างชาติมากมายทั้งฝั่งเอเชีย หรือยุโรป อเมริกา และจากทั่วโลกต่างเดินทางมาร่วมงาน โดยมีจุดประสงค์เพื่อมา sourcing หาสินค้าเจ๋งๆ คุณภาพดีของไทยเรา รวมถึงอาหารจากชาติเพื่อนบ้าน เพื่อนำไปขายและเผยแพร่สู่นานาชาติ
ซึ่งในงานก็มีบูธแสดงสินค้าที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมนวัตกรรมอาหารให้มาอัพเดทกันเพียบ รวมถึงเทรนด์การบริโภคที่กำลังมาแรง ไม่ว่าจะเป็นอาหารแทนเนื้อสัตว์อย่าง Plant – Based โซนเครื่องดื่มที่มีบูธชงกันสดๆ เติมบรรยากาศในงานให้น่าเดิน รวมถึงกิจกรรมแต่ละบูธก็สนุกสนานแตกต่างกันออกไป
แน่นอนว่าบูธ Exoticfood ของเราก็ไม่น้อยหน้าด้วยการตกแต่งบูธที่มาในลุคสีแดงสุดเจิด โดดเด่นและสวยงามสะดุดตามากๆ พร้อมดิสเพลย์โปรดักต์สุดอลังการ และดีเทลความเป็นไทยไว้ในบูธของทั้งสองแบรนด์ Exoticfood และ Flying Goose และขนกิจกรรมมาแบบแน่นๆ จุกๆ ให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ร่วมทำความรู้จักกับเรามากขึ้นพร้อมรับประสบการณ์แห่งรสชาติ และสตอรี่ของแบรนด์ที่ถ่ายทอดผ่านน้องๆ MC และ Staff ที่แต่งตัวอยู่ในชุดไทยประยุกต์สวยสง่า สีแดงสุดหรูหรา
บอกได้คำเดียวว่าเริ่ดมาก!!!!
บูธของ XO ได้รับความสนใจอย่างมากจากนักธุรกิจชาวต่างชาติที่ทั้งตั้งใจเดินทางมาประเทศไทย และกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ที่ walk in เข้ามาทำความรู้จักกับเรา ภายในบูธจึงคับคั่งไปด้วยผู้เข้ามาเจรจาธุรกิจจากหลากหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างดีจากระดับผู้บริหารที่ลงพื้นที่มาอยู่ในบูธกับเราอย่างใกล้ชิด สร้างความเชื่อมั่นและเป็นกันเองให้กับผู้มาเยี่ยมชม ทำให้ Exoticfood และ Flying Goose ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกอยู่แล้ว เข้าถึงง่ายและจับต้องได้มากขึ้นยิ่งไปอีก
สามารถกดเข้าไปดูบรรยากาศของงานได้ในไฮไลท์วิดีโอได้นี้ที่เรานำมาฝาก และรบชมภาพบรรยากาศสุดปังอลังการได้ที่
นอกจากนี้ XO ของเราก็ยังมีอีเวนท์ และกิจกรรมต่างๆ อีกเพียบ ที่สามารถให้ทุกคนเข้าไปอัพเดทกันได้ที่ www.exoticfoodthailand.com

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
3ถูกใจ
32Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   วิจารณ์สนั่น ดราม่าพนักงานสายการบินแห่งหนึ่ง บังคับผู้โดยสารเปลี่ยนที่นั่ง ดราม่าสนั่นโซเชียล หลังหนุ่มโวย พนักงานการสายการบินแห่งหนึ่ง บังคับพ่อแม่สละที่นั่ง ทั้งที่จ่ายเงินจองมาอย่างถูกต้อง
   ไม่อยากหุ่นพังหลังดูดไขมัน ต้องอ่านบทความ "หลังดูดไขมัน" ที่คุณไม่ควรพลาด!😍😍 ❇️❇️ #ก่อนดูดไขมัน 1) 8 Step การเตรียมตัวก่อนการดูดไขมัน ที่ควรรู้ 👉 https://bit.ly/3Ik1YEM 2) ตอบคำถามคาใจ แก้มเยอะ เหนียงออก ดูดไขมันดีหรือไม่ 👉 https://bit.ly/3MTKjHt 3) ดูดไขมันต้นแขน VASER หรือ BODYTITE วิธีไหนดี 👉 https://bit.ly/3i5m22W 4) อวดหุ่นสวยเป๊ะ ได้ง่ายๆ ด้วยการดูดไขมัน 👉 https://bit.ly/36mQpyY 5) ชุดกระชับสัดส่วน มือ 2 ทางเลือกสุดคุ้มค่า หลังดูดไขมัน จริงหรือไม่? 👉 https://bit.ly/34HT0Dk
   การห้ามกิน "ถั่ว" ของ "พีทาโกรัส (Pythagoras)” ปรัชญาของ “พีทาโกรัส (Pythagoras)” เป็นสิ่งที่ถูกถ่ายทอดและพูดถึงมาเป็นเวลานานจนถึงปัจจุบัน
   สรรพากร เดินหน้าเก็บภาษีนอกระบบ เป้าหลักคือแม่ค้าไลฟ์สด และ ยูทูบเบอร์ วันนี้ นายลวรณ แสงสนิท อธิบดีกรมสรรพากร ได้ออกมาเปิดเผยว่า ที่ผ่านมา กรมสรรพากร ได้เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดเก็บภาษี ให้ทันกับรูปแบบการทำธุรกิจในปัจจุบัน ที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในรูปแบบธุรกิจออนไลน์
   ดูทั้งหมด