มีบัญชีอยู่แล้ว?
“สติ” กับ “โทรศัพท์” เป็นของคู่กัน ทำให้เกิดเรื่องราวน่ารัก ๆ แบบนี้
ผีไม้กวาด 🤣🤣🤣
เครดิตภาพจากคลิป tiktok @ทาทา
วันนี้ขอเติมเรื่องราวขำขัน น่ารัก ๆ เพื่อคลายเครียดจากข่าวสงคราม หรืออื่น ๆ มากมายกันดีกว่า
ตามมาผ่อนคลายด้วยกันครับ
เมื่อผู้ใช้ tiktok ที่ชื่อว่า @ทาทา ได้โพสต์คลิป ในการกวาดพื้น โดยที่เล่นโทรศัพท์ไปด้วย เค้ากวาดขยะกองไว้แล้วเดินไปหยิบที่โกยขยะ
แต่ด้วยมือนึงถือโทรศัพท์ อีกมือถือไม้กวาด เมื่อเดินไปเอาที่โกยขยะ เค้าได้เอาไม้กวาดเหน็บที่รักแร้ซ้าย เพื่อเอามืออีกข้างไปถือที่โกยขยะ
ทุกคนครับ เมื่อเค้าเดินมาถึงกองขยะที่กวาดรวมไว้ เค้าไม่สามารถโกยขยะกองนั้นทิ้งได้ เนื่องจากมีแค่ที่โกย แต่ไม่มีไม้กวาด 🤣🤣🤣🤣🤣 ไม้กวาดผีสิงครับ มันหายตัวได้
ไปตามดูคลิปน่ารัก ๆ นี้ได้ตามลิ้งก์นะคร้าบ
สรุปเหตุการณ์ในคลิป
เค้าเดินไปหยิบไม้กวาดอันใหม่ มาโกยขยะ โดยยังหนีบไม้กวาดไว้ที่รักแร้ซ้าย 🤣 และเจ้าแมวก็เกือบกลายเป็นแพะไปซะแล้ว
ปล. การใช้โทรศัพท์มือถืออย่างมีสติ จะช่วยให้คุณกวาดบ้าน ได้อย่างสงบสุขครับ 😁😊
1

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
สวนบ้านส้ม
คล้ายๆ ที่แม่อุ้มลูกไว้ แล้วที่เปลไม่เจอลูก ตกใจว่าลูกหาย เพราะตามัวแต่มองมือถือ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  กรณีศึกษา TCL แบรนด์ทีวีจีน ที่ขายดีกว่า SONY หากพูดถึงแบรนด์ผู้ผลิตทีวี หลายคนก็น่าจะนึกถึง Samsung และ LG จากเกาหลีใต้ หรือ SONY จากประเทศญี่ปุ่น
  สหรัฐฯ พิจารณาเพิ่มความเข้มงวดมาตรฐานสินค้าเครื่องสำอาง การตรวจพบสินค้าเครื่องสำอางปนเปื้อนสารแร่ใยหิน (Asbestos) ซึ่งเป็นสารอันตรายและเป็นสาเหตุสำคัญที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งปอดวางจำหน่ายในร้าน Claire ร้านค้าปลีกสินค้าแฟชั่นสำหรับกลุ่มวัยรุ่นเครือข่ายรายใหญ่ในสหรัฐฯ เมื่อปี 2562 ส่งผลให้องค์การอาหารและยาสหรัฐฯ (Food and Drug Administration หรือ U.S. FDA) มีคำสั่งให้ผู้จำหน่ายสินค้าเรียกคืนสินค้าที่อาจจะก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพผู้บริโภคทันที
  The Godfather เป็นภาพยนตร์อเมริกันเกี่ยวกับแก๊งสเตอร์ที่ดีที่สุดในโลก สมบูรณ์แบบในทุกจุด มันเซ็ตค่ามาตรฐานงานภาพยนตร์แก๊งอาชญากรรมสูง จนยากจะมีหนังเรื่องไหนขึ้นเทียบ องค์ประกอบของเรื่องมีตั้งแต่การกราดยิงปืนกล รถระเบิดเมื่อสตาร์ท การลอบสังหาร ฯลฯ ฉากมีตั้งแต่ชาวบ้านมาขอความช่วยเหลือจากเจ้าพ่อ การสวดในโบสถ์ การฆ่ากันตายในตรอกมืด การเผชิญหน้าระหว่างเจ้าพ่อ การซื้อนักการเมือง ฯลฯ
  ข่าวล่าสุด !! CEO Pfizer ติดโควิดเอง แม้ฉีดวัคซีน Pfizer ครบ 4 เข็มแล้ว มีรายงานข่าวล่าสุดว่า A.Bourla ผู้บริหารสูงสุด (CEO) ของบริษัท Pfizer วัย 60 ปี ได้มีผลตรวจโควิดเป็นบวก โดยมีอาการเล็กน้อย
  ดูทั้งหมด