มีบัญชีอยู่แล้ว?
Alchemy of Souls - เล่นแร่แปรวิญญาณ 🔮
🔮 จอมเวทย์สาวถูกไล่ล่าจนต้องรีบหาร่างใหม่โดยเร็ว ด้วยความผิดพลาดเธอได้ย้ายมาอยู่ในร่างของหญิงตาบอด และเธอถูกขายให้กับหอนางโลม จับพลัดจับผลูจนมาเจอกับพระเอก พระเอกได้ซื้อเธอมาจากหอนางโลมให้มารับใช้เขาและสอบเวทมนตน์ให้เขาในฐานะอาจารย์
Alchemy of Souls - เล่นแร่แปรวิญญาณ 🔮
🔮 จำนวน - 20 ตอน
🔮 สถานะ - ยังไม่จบ
🔮 ออนแอร์ทุกวันเสาร์-อาทิตย์
⭐️คะแนนหลังดูจบ (ตอนล่าสุด Ep.2 )
แฟนตาซี 10/10
คอมเมดี้ 8/10
โรแมนติก 7/10
แอ็คชั่น 9/10
🔮 สายแฟนตาซีต้องไม่พลาด ซีจีจัดเต็ม สวยงามตระกาลตา ตอนแรกแอดมินก็สนใจเรื่องนี้แต่ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แค่จะเเวะมาดูนักแสดงเฉยๆ แต่ สุดท้ายโดนตกตั้งแต่ 5 นาทีแรกที่ดู ตอนนี้คือลงแดงรอตอนต่อไปจะไม่ไหวแล้วววว
⭐️ แนะนำตัวละคร ⭐️
🔮 นักซู (นางเอก)
จอมเวทย์สาวสุดสวยและแสนแข็งแกร่ง ผู้มีปมแค้นในอดีตคือการแก้แค้นให้ครอบครัวที่ถูกฆ่าโดยเหล่าจอมเวทย์จากสี่ตระกูลที่ถือเป็นสี่เสาหลักแห่งอาณาจักรแดโฮ
🔮 จางอุก (พระเอก)
บุตรชายจากตระกูลจาง ซึ่งเป็นหนึ่งในตระกูลของจอมเวทย์ที่ร่วมหัวกันฆ่าพ่อแม่ของนางเอก
แม้จะมีพ่อที่ถือได้ว่าเป็นจอมดวทย์ที่เก่งที่สุดแต่เขากลับไม่มีความสามารถที่จะใช้เวทมนตร์ได้แม้แต่น้อย นั่นเป็นเพราะเขาโดนสาปเอาไว้โดยพ่อของเขาเอง เขาจึงเที่ยวตามหาอาจารย์ที่จะสามารถถอนคำสาปและสอนวิชาให้เขาได้แต่ทั่วอาณาจักรกลับไม่มีใครทำได้ จนกระทั่งเขาได้เจอกับนางเอก
🔮 มูด็อก (ร่างใหม่ของนางเอก)
เป็นหญิงสาวตาบอดและกำพร้า ถูกเลี้ยงมาโดยยายคนหนึ่ง ยายป่วยตายโดยมีค่ารักษาค้างจ่ายมากมายเธอจึงถูกนำมาขายให้แก่หอนางโลม
🔮 ซอยุล
มีฉายาว่าอัจฉริยะแห่งตระกูลซอ เขาและนางเอกเคยเจอกันมาก่อนตอนเด็ก เขาได้เจอนางเอกอีกครึ่งในสภาพที่เป็นศพแต่ก็จำนางเอกไม่ได้ มีแค่เพียงนางเอกที่จำเขาได้ขึ้นใจ
🔮 พัคดังกู
บุตรชายจากตระกูลพัค พ่วงตำแหน่งเพื่อนสนิทพระเอก
🔮 จินโชยอน
จอมเวทย์สาวจากตระกูลจินที่เกลียดพระเอกเข้าไส้เพราะเธอเคยเกือบจะได้แต่งงานกับเขาแต่ก็ถูกเขาล่มงานแต่งไปซะก่อน
⭐️ ติด Top 10 บนเน็ตฟริกซ์แล้ววันนี้
❤️ใครดูแล้วบ้าง สนุกไหมคะ คอมเมนท์มาพูดคุยกันได้เลยยยย
ใครยังไม่ดู จิ้มเลย แอดมินแปะลิงค์ไว้ให้แล้วววว👇
  ป้าก้อย
  ชอบแนวแฟนตาซีแบบนี้ ดูแล้วสนุกไปกับจินตนาการ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สำนักข่าวท้องถิ่นจีนรายงาน สีจิ้นผิงถูกกักบริเวณ วันนี้ (24/09/2022) สื่อท้องถิ่นของจีนหลายสำนักรายงานสี จินผิงประธานาธิบดีถูกกักบริเวณในบ้านหลังจากที่เขาถูกปลดออกจากตำแหน่งหัวหน้า PLA
   ไทยวา ฉลองครบรอบ 75 ปี มุ่งพลิกโฉมสู่ดิจิทัล เสริมความเป็นผู้นำในธุรกิจ และดำเนินงานอย่างยั่งยืนตั้งแต่แหล่งผลิตจนถึงมือผู้บริโภค บริษัท ไทยวา จำกัด (มหาชน) หรือ TWPC ฉลองครบรอบ 75 ปีของการดำเนินงานในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด “Forging the Future” มุ่งพัฒนา Digital DNA ทั่วทั้งองค์กรทั้งด้านการผลิต ทรัพยากรบุคคล
   จีนยกเลิกเที่ยวบินจำนวนมาก เกี่ยวข้องกับข่าวลือรัฐประหาร? ตามที่มีข่าวลือว่าเกิดเหตุการณ์รัฐประหารในประเทศจีน รวมถึงมีการยกข้อมูลว่า มีการยกเลิกเที่ยวบินภายในประเทศจำนวนมาก ซึ่งดูผิดปกติ และอาจเป็นเหตุผลสนับสนุนข่าวลือดังกล่าวได้ (ข่าวดังกล่าวมีการพูดถึงเป็นจำนวนมากใน Twitter รวมถึงสำนักข่าวในบางประเทศ โดยเฉพาะอินเดีย แต่ยังไม่มีการรายงานจากสำนักข่าวชั้นนำอื่นๆทั่วโลกแต่อย่างใด)
   บางท่านยังไม่รู้ว่าตุรกีเปลียนชื่อตุรเคียมาสักพักแล้ว สาเหตุที่เปลี่ยนก็คือ… ก่อนอื่นต้องแสดงความยินดีกับวอลเลย์บอลหญิงไทยด้วยที่ชนะตุรเคียไป 3-2 ในศึกชิงแชมป์โลก 2022 นะคะ
   ดูทั้งหมด