มีบัญชีอยู่แล้ว?
🎶 🍃 ก ลั บ ไ ม่ ไ ด้ ~ ไปไม่ถึง 🌼 🎼
~ คุณกรร้องก่อน.. พักใหญ่แล้ว ~
ฟังแล้วก็รู้สึกอยากร้องเพลงนี้บ้างขึ้นมา..
แต่กว่าจะได้ฤกษ์ร้องจริง ก็ยุ่งบ้าง ไถไปร้องเพลงอื่นบ้าง แต่ยังไง ๆ ก็ไม่ลืม ❤️
พอดีสองวันก่อน คุณกรมาทัก
นึกถึงเรื่องเพลงขึ้นมา คุยกับคุณกรว่ายังไม่ลืมและจะร้องจริง ๆ
..
วันนั้นว่างพอดี เลยจัดไปทันที..
ก็ได้เวอร์ชั่นที่เอามาลงตรงนี้ นี่แหละค่ะ
ท่านผู้ฟัง 🍃 🎶
เพจสถานีความสุข ของคุณกรค่ะ

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
หนูพา
มาฟังเพงค่าาาา
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ครม.ไฟเขียว 12 โครงการเร่งด่วน Quick Win แก้วิกฤตเศรษฐกิจ ครม. ไฟเขียว 12 โครงการเร่งด่วน Quick Win รองรับสถานการณ์วิกฤตเศรษฐกิจ ตามมติบอร์ดเฉพาะกิจเพื่อบริหารสถานการณ์วิกฤตเศรษฐกิจ แก้ทั้งต้นทุนพลังงาน วัตถุดิบด้านการเกษตร การเงินภาคครัวเรือนและภาคธุรกิจ SMEs และวิกฤติเชิงโครงสร้างเศรษฐกิจ
  สรุป วิธีลงทุน "DR" ผ่าน Streaming แบบง่าย ๆ ครบจบ ในภาพเดียว ศึกษาข้อมูล DR เพิ่มเติมได้ที่ https://www.setinvestnow.com/th/dr
  BMW จับมือ TOYOTA ผลิตรถยนต์พลังงานไฮโดรเจน เติมเชื้อเพลิงเร็วกว่า ไม่เกิน 3 - 4 นาทีเต็มถัง แถมวิ่งไกลกว่า จำหน่ายปี 2025 โลกของยานยนต์ยังคงพัฒนานวัตกรรมอย่างก้าวกระโดด หลังจากที่กำลังเข้าสู่การเป็นยุคของรถยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้น้ำมันไม่ใช่ตัวเลือกเดียวอีกต่อไปที่เป็นพลังสามารถขับเคลื่อนรถยนต์ได้
  เนย์มาร์ กับ คีลียัน เอ็มบัปเป้ ย้ายมาปารีส แซงต์ แชร์กแมงในปีเดียวกัน และช่วงแรกทั้งคู่ เป็นพี่น้องที่รักใคร่กลมเกลียว แล้วไปๆ มาๆ ขัดแย้งกันขนาดนี้ได้อย่างไร เราจะไปลำดับเรื่องราวด้วยกันตั้งแต่แรก ในฤดูกาล 2016-17 เปแอสเชที่ร่ำรวยมหาศาล เจ้าของแชมป์ลีกเอิง 4 สมัยซ้อน พลาดท่าเสียแชมป์ลีกให้กับโมนาโก ทำให้ในซัมเมอร์ปี 2017 พวกเขาตอบโต้อย่างทันควัน ด้วยการคว้าบิ๊กเนมสุดๆ 2 ตัวพร้อมกัน
  ดูทั้งหมด