มีบัญชีอยู่แล้ว?
Café Minamdang - คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย 👺
นัมฮันจุน ร่างทรงผู้มีญาณวิเศษรู้จริงอย่างกับตาเห็น ที่จริงๆแล้วแค่มีทีมสนับสนุนสืบข้อมูลลูกค้าอย่างลับๆ ได้เข้าไปพัวผันกับคดีหนึ่งที่ฮันแจฮีตำรวจสาวที่รับผิดชอบคดี นัมฮันจุนต้องเลือกระหว่างเงินและความยุติธรรม เขาจะเลือกอะไร ในขณะเดียวกันฮันแจฮีเป็นเพียงคนเดียวที่จับนัมฮันจุนได้ในฐานะแรงบันดาลใจในการเป็นตำรวจและในฐานะที่เป็นคนที่เธอแอบปลื้ม ทำไมนัมฮันจุนจึงกลายมาเป็นร่างทรงเก๊ต้องติดตาม...
Café Minamdang - คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย 👺
จำนวน 18 ตอน
ทุกวัน จันทร์-อังคาร
ซับไทย Netflix
⭐️คะแนนหลังดูจบ ( ตอนล่าสุด Ep.2 )⭐️
คอมเมดี้ 9/10
โรแมนติก 3/10
แอ็คชั่น 9/10
👺 แอดมองว่าก็เป็นซีรีส์เรื่องหนึ่งที่ดูคลายเครียดได้ เนื้อเรื่องเพลินๆดีและก็แอบตลกด้วย นึกแล้วก็ยังแอบขำ แต่ความเพลิดเพลินและความตลกก็อาจจะมีแค่ในช่วงแรกๆก็เป็นได้ เพราะจากที่ดูมาทั้งนางเอกและตัวพระเอกต่างก็มีปมอันแสนเศร้าที่ผูกเขาทั้งคู่อยู่ ตามสไตล์เกาที่จะต้องมีปมไว้เสมอ
⭐️ถ้าใครชอบแนวแบบคอมเมดี้ สืบสวนสอบสวนก็ขอแนะนำนะคะ
👺บทความนี้ก็สั้นง่ายๆ แต่ก็อยากให้ทุกคนเก็บไว้เป็นตัวเลือกอีกหนึ่งอันในยามเหงาหรือยามเครียดนะคะ
👺ใครมีซีรีส์อยากจะมาเม้ามอยก็คอมเมนท์มาได้นะคะ หรือจะทักมาส่วนตัวเลยก็ได้ หรือจะทักมาคุยเล่นเรื่องอื่นก็ได้ถ้าคุณเหงาหรือต้องการกำลังใจ
⭐️ขอบคุณที่อ่านมาถึงตรงนี้นะคะ ไว้เจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ ขอบคุณค่ะ❤️❤️
  kaopoon Talk
  น่าสนใจครับ 🤩
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สำนักข่าวท้องถิ่นจีนรายงาน สีจิ้นผิงถูกกักบริเวณ วันนี้ (24/09/2022) สื่อท้องถิ่นของจีนหลายสำนักรายงานสี จินผิงประธานาธิบดีถูกกักบริเวณในบ้านหลังจากที่เขาถูกปลดออกจากตำแหน่งหัวหน้า PLA
   ไทยวา ฉลองครบรอบ 75 ปี มุ่งพลิกโฉมสู่ดิจิทัล เสริมความเป็นผู้นำในธุรกิจ และดำเนินงานอย่างยั่งยืนตั้งแต่แหล่งผลิตจนถึงมือผู้บริโภค บริษัท ไทยวา จำกัด (มหาชน) หรือ TWPC ฉลองครบรอบ 75 ปีของการดำเนินงานในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด “Forging the Future” มุ่งพัฒนา Digital DNA ทั่วทั้งองค์กรทั้งด้านการผลิต ทรัพยากรบุคคล
   จีนยกเลิกเที่ยวบินจำนวนมาก เกี่ยวข้องกับข่าวลือรัฐประหาร? ตามที่มีข่าวลือว่าเกิดเหตุการณ์รัฐประหารในประเทศจีน รวมถึงมีการยกข้อมูลว่า มีการยกเลิกเที่ยวบินภายในประเทศจำนวนมาก ซึ่งดูผิดปกติ และอาจเป็นเหตุผลสนับสนุนข่าวลือดังกล่าวได้ (ข่าวดังกล่าวมีการพูดถึงเป็นจำนวนมากใน Twitter รวมถึงสำนักข่าวในบางประเทศ โดยเฉพาะอินเดีย แต่ยังไม่มีการรายงานจากสำนักข่าวชั้นนำอื่นๆทั่วโลกแต่อย่างใด)
   บางท่านยังไม่รู้ว่าตุรกีเปลียนชื่อตุรเคียมาสักพักแล้ว สาเหตุที่เปลี่ยนก็คือ… ก่อนอื่นต้องแสดงความยินดีกับวอลเลย์บอลหญิงไทยด้วยที่ชนะตุรเคียไป 3-2 ในศึกชิงแชมป์โลก 2022 นะคะ
   ดูทั้งหมด