มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำไมคนอาร์เจนตินา ถึงชอบกินเนื้อ❓🍗🍖🦴🥩🥓(ep.1)
หลายคนคงเคยไปเที่ยวแถบ ละตินอเมริกาใต้ หรือไม่ก็คงมีเพื่อนเป็นชาวละตินอยู่บ้าง เคยสังเกตไหมคะว่า ทำไมชาวละตินชอบกินเนื้อกันมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัว เนื้อแกะ เนื้อหมู
เขาแปรรูปเนื้อเหล่านั้นเป็นในรูปแบบ ไส้กรอกบ้าง อบแห้งรมควันบ้าง ฯลฯ ละอีกหลากหลาย วันนี้เอาคลิปตลาดของอาร์เจนตินา มาฝาก พอเรียกน้ำย่อยกันก่อนค่ะ
สาเหตุที่พวกเขาชอบกินเนื้อสัตว์กันเยอะ ก็เพราะเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อในเรื่องไวน์ นั่นเองค่ะ และไวน์ก็ควรดื่มคู่กับ อาหารประเภทเนื้อนั่นเอง
เดี๋ยวบทต่อ ๆ ไปจะพาเที่ยวโรงงานไวน์ และไร่องุ่น ที่โด่งดังที่สุดในเมืองกันค่ะ ถ้าหากว่าในแต่ละบทที่ยังมียอดผู้อ่านเกิน 500 คน ก็จะยังคงเขียนต่อไปค่า 😉
ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้เกียรติแวะมาชมค่ะ ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้าสำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ บ๊าย 👋
นกขมิ้น บินไกล
❤️สุขใจที่ได้แบ่งปัน❤️
Explore Enjoy Protect The Planet 🌎

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
1.8K รับชม
  Right SaRa by Bom+
  นึกถึงพวก cold cut เลยตอนเห็นชีสกับมะกอกในตู้โชว์ครับ เคยไปทานสเต็กสไตล์อาร์เจนตินา เนื้อเค้าจะย่างมีเอกลักษณ์ของคัทต่างจากทางฝรั... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ก๊าซจากรัสเซียมายุโรป อาจจะลดลงทางท่อ แต่ดันไปเพิ่มขึ้นทางเรือ... 40% คือจำนวนเปอร์เซ็นต์การนำเข้าก๊าซธรรมชาติเหลวผ่านทางเรือจากรัสเซียมายังยุโรปที่เพิ่มขึ้น ในระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคมปีนี้ เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว
   YGG โชว์งบ 9 เดือนกำไรสุทธิโต 12% ชูฐานะการเงินแกร่ง-มั่นใจผลงานปี 65 โตตามเป้าหมาย สินทรัพย์รวมเพิ่มขึ้นกว่า 41 % ขณะที่หนี้สินรวมลดลง 24% เตรียมจัดหนักโค้งสุดท้ายของปี 65 ซุ่มทำเเผนเปิดตัวเกมใหม่ ดันผลประกอบการปี 66 แนวโน้มสดใส
   วิเคราะห์และสรุป: รัฐบาลจีนตอบสนองต่อการประท้วงโควิด "ยืนยันใช้โควิดเป็นศูนย์ ต่อไป" แต่ปรับมาตรการสอดคล้องข้อเรียกร้อง แม้"หลีกเลี่ยงพูดถึงการประท้วง" ในการวิเคราะห์เรื่องประเด็นการประท้วงโควิด-19 ในจีน ทั้งในบทความที่เขียนขึ้นก่อนหน้านี้ และการให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างๆ ทั้งกับคุณสุทธิชัย หยุ่น , รายการ WorkpointTODAY และ ในบทความของ THE STANDARD ผมวิเคราะห์และย้ำว่า
   เคยสงสัยไหม ว่าชีวิตประจำวันของนางเอกดังเขาทำอะไรบ้าง ? เมื่อ Eimi Fukada นางเอกชื่อดังจากญี่ปุ่น ออกมาเผยชีวิตประจำวันก่อนออกไปทำงานในทุกเช้าแบบเรียล ๆ
   ดูทั้งหมด