เข้าใจคนผ่านความเปราะบางกับ Brené Brown ต้นแบบของ โจ้ ฉวีวรรณ | MM Remaster EP.85
.
‘Brené Brown’ นักพูด นักเขียน และศาสตราจารย์ที่หลายๆ คนคุ้นหน้ากันดี เพราะ Ted Talk ที่เธอพูดในปี 2010 มีคนกดเข้าไปฟังมากกว่า 17 ล้านครั้ง! และแม้มนุษย์จะมีอารมณ์ที่น่าสนใจมากมาย Brown กลับสนใจเรื่อง ‘ความเปราะบาง’ เช่นเดียวกับ ‘โจ้ ฉวีวรรณ’ ที่ค้นพบแง่คิดและบทเรียนจากความอ่อนไหวนี้ของมนุษย์
.
วันนี้ อั้ม ศุภกร จะมาพูดคุยกับ โจ้ ฉวีวรรณ คงโชคสมัย กรรมการผู้จัดการบริษัท rgb72 เรื่อง Brené Brown บุคคลต้นแบบที่ได้มอบบทเรียนและทักษะให้เธอนำไปปรับใช้จนประสบความสำเร็จ
.
รับฟังเรื่องราวและบทเรียนจาก The Master พร้อมๆ กันได้ใน รายการ MM Remaster EP. นี้
.
.
#missiontothemoon
#missiontothemoonpodcast
#theremasterproject
#themaster
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ หลัง"บี้ สุกฤษฎิ์" ประกาศขาย เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ และราคาประเมินคอนโด "บี้ สุกฤษฎิ์" หลังประกาศขายผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เช็คราคาประเมินที่นี่
   MEGA10 กองทุนที่สร้างโอกาสลงทุน ที่เหมือนคุณได้ครอบครองโลก หากพูดถึงบริษัทที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องใช้สินค้าของพวกเขาในชีวิตประจำวัน ทุกคนจะนึกถึงสินค้า หรือบริการจากบริษัทอะไรกันบ้าง ?
   คาเฟ่ดีที่นครปฐม มีไฮไลท์กระจกใสยักษ์หมุนกลางร้านที่ต้องไปเช็คอิน! เป็นคาเฟ่ที่ตั้งแต่เห็นรูปครั้งแรก ก็รีบเซฟพิกัดแล้วไปตามเลย เพราะความเก๋ของดีไซน์ร้านที่เรียบง่าย แต่ว้าวมาก ร้านตกแต่งได้ฟิวนิทรรศการ งานอาร์ตดีๆที่นึงเลย เเพราะตั้งแต่เดินเข้าร้านมา เราก็จะเจอกับกระจกใสบานยักษ์ตั้งอยู่กลางร้าน ที่หมุนไปเรื่อยๆรอบ 360 องศา มันมองเพลินมากเลยอะทุกคน ฟิวเหมือนได้นั่งมองงานศิลป์ชิ้นนึงได้เรื่อยๆเลย โซนกระจกโดนล้อมไว้ด้วยกระบะทรายสีขาว ที่มีลูกเล่นการวาดลวดลายชื่อร้านไว้ด้วย
   18เม.ย.เริ่มบังคับใช้กฎหมายคุ้มครองลูกจ้างรับงานทำที่บ้าน-WFH ประกาศราชกิจจาฯแล้ว แก้ไขเพิ่มเติมพ.ร.บ.คุ้มครองแรงงาน ฉบับที่ 8 คุ้มครองสิทธิแรงงานผู้รับงานไปทำที่บ้าน และเวิร์คฟอร์มโฮม ตามเงื่อนไขที่ตกลงกับนายจ้าง
   ดูทั้งหมด