ไม่ใช่สูตรสำเร็จ วาสนาคนเราต่างกัน ขึ้นกับ จังหวะโอกาส กัลยาณมิตร ผู้ใหญ่อุปถัมภ์เกื้อหนุน ใครมี ใครไม่มีมากกว่า
136 รับชม
  คำตอบอื่น (7)
  • ในห้องเรียนอายุยังน้อย ด้อยประสบการณ์
   ในชีวิตจริงอายุเพิ่ม ทักษะมี...
   121 รับชม
   • ไม่น่าจริง​ ผมมีพี่ๆน้องๆที่เรียนเก่ง​ ได้เต็มทุกวิชาไปเรียนแลกเปลี่ยน​ ตอนนี้ไปเรียนทุนได้เรียนต่อมหาลัยไม่กลับมาหลายคน​ เขาไปเลยไม่กลับมาให้เห็นครับ
    80 รับชม
    • เรียน 3 วิชา
     คนเก่งได้ A A A
     คนกลางๆได้ A C F
     ใครประสบการณ์ชีวิตมากกว่ากัน...
     111 รับชม
     • ตอนสมัยเรียน แล้วมุ่งมั่นเรียน กลัวเรียนไม่จบ กลัวสอบแล้วได้คะแนนน้อยกว่าเพื่อน กลัวโดนรีไทร์ ฯลฯ ยังไงๆ มันก็เป็นสิ่งที่ดี ที่ควรทำ
      คนกลุ่มนี้ จบออกมา ก็ได้ทำงานทำ ถือว่า ประสบความสำเร็จในชีวิตไปได้เปลาะหนึ่ง ซึ่งเป็นเปลาะสำคัญเสียด้วย...
      375 รับชม
      • อาจจะเป็นว่าคนที่เรียนเก่ง เขามุ่งเน้นไปที่การเรียนอย่างเดียว จนอาจจะไม่ได้ โฟกัสในสิ่งอื่น
       และผู้ที่เรียนได้กลางๆ เขาอาจจะมุ่งเน้นในหลายๆด้าน เลยทำให้มีประสบการณ์และความรู้รอบตัวค่ะ
       159 รับชม
       • ตอนนั้นก็คือตอนนั้น
        ความเก่ง ฉลาด ขยัน เรียนรู้
        หัวดี หัวช้า หัวไว
        ฉลาดแกมโกง...
        145 รับชม
        • ไม่ใช่เรื่องที่น่าสงสัยเลยค่ะ คนเรียนกลางๆแต่เติบโตเร็วกว่าเพื่อนๆในรุ่น คือพวกทำกิจกรรม ไม่ได้เอาแต่เรียนอย่างเดียว การทำกิจกรรมในโรงเรียนและมหาลัยเป็นต้นทุนอย่างดีของชีวิต คนทำกิจกรรมกับไม่ทำกิจกรรม คุยไม่กี่ประโยคก็รู้แล้วค่ะ เด็กเกรดหรูแต่พูดจาไม่รู้เรื่องเนี่ยมีเยอะ...
         386 รับชม
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          Shopee แจ้งปิดให้บริการ “ชำระผ่านบัญชีธนาคาร” ถาวร ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ หลังประสบปัญหา มีผู้ใช้งานที่ผูกบัญชีธนาคารไว้กับแพลตฟอร์ม Shopee โดนสูบเงินออกจากบัญชีจำนวนมาก โดยที่เจ้าตัวไม่ได้ทำธุรกรรมเอง และไม่ได้รับข้อความการแจ้งเตือนใด ๆ
          อาหารสมอง: (See English version below) : ประสบการณ์ของผู้ใช้งานจริง VS ระบบที่ถูกออกแบบมา!
          อยากมีชีวิตการทำงานที่ดี ต้องรู้จักวิธีรักเพื่อนร่วมงานให้เป็น . รู้จักทักษะของการให้ ที่จะทำให้ชีวิตการทำงานของเราดีขึ้นอย่างมหาศาล --- ของขวัญจาก #YourNextU #รักนะตัวเอง #ให้การเรียนรู้เป็นการบอกรัก พิเศษ! ตอนนี้สมัครสมาชิก YourNextU Full Access Subscription 6 เดือน แถมอีก 6 เดือน! อยู่ที่ 9,000 uาn (เฉลี่ยเพียง 750 uาn ต่อเดือน) . ทักแชท #YourNextU ได้เลยที่ bit.ly/SelfLove_Thames . วันนี้ - 31 ธค. 65 ครับ : ) #เธมส์thinkต่าง
          วิธีใดบ้างที่ช่วยให้เราเป็น High Performer | 5M EP.1365 สำหรับคนทำงานแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเด็กจบใหม่หรือพนักงานซีเนียร์มากประสบการณ์ ถ้าหากอยากจะประสบความสำเร็จในที่ทำงานนั้น หนึ่งในปัจจัยสำคัญก็คือการเป็น High Performer หรือพนักงานศักยภาพสูงที่น่าจับตามอง ซึ่งการเป็น High Performer นั้นก็สร้างคุณค่ามากมายทั้งให้กับองค์กรที่เราทำงานให้รวมถึงคุณค่าในตัวเราเอง ที่จะนำพามาซึ่งผลตอบแทนที่งดงามและความสำเร็จมากมายเลยทีเดียว โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เตรียมไปพบกับ 7 วิธีสำคัญที่จะช่วยให้เรามีคุณค่า ด้วยการเป็นคนทำงานที่เรียกว่า High Performer นั่นเอง #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
          ดูทั้งหมด