สิ่งที่ชอบค่ะ
251รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ชอบค่ะมันจะไหลลื่นดีมากๆค่ะ
   • สิ่งที่ชอบครับ มันจะมีความสุขแล้วเดี๋ยวเงินจะตามมาครับ
    • เรียนที่ชอบค่ะ เดี๋ยวสิ่งที่ดีดีจะเกิดขึ้นเอง แค่ตั้งใจ แล้วชีวิตจะพาคุณไปตามทิศทางนั้นเอง
     ความชอบคือความจำเป็น ยิ่งชอบมากยิ่งต้องทำมากค่ะ
     • ต้องดูผู้เรียนก่อน ว่ามีศักยภาพสูงพอที่จะทำตามใจรักเลยได้ไหม แต่ถ้ามีความจำเป็นในการดำรงชีวิต ไม่ว่าจะจากตนเอง หรือจรรทัดฐานสังคมที่เป็นสมาชิกอยู่ อาจต้องเรียนสิ่งที่จำเป็นก่อน แล้วค่อยเรียนสิ่งที่ชอบภายหลัง
      • ส่วนตัวเลือกสิ่งที่ตัวเองชอบค่ะ☺️
       จะเป็นตัวส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จทางการศึกษาได้ค่ะ แต่ไม่ได้แปลว่าจะประสบความสำเร็จ
       ในหน้าที่การงานเสมอไปค่ะ เมื่อถึงคราที่จำเป็น...
       2
       • ตัวเองชอบค่ะ...เป็นทุนในการต่อยอดช่องทางหารายได้..สุดท้ายเพื่อความสุขได้ทำในสิ่งที่ชอบ และไม่ฝืน
        • ผมแนะนำเรียนในสิ่งที่เราชอบครับ
         ขอยกปสก. ตัวเองละกันครับ
         ผมเรียนตามเทรนด์ของตลาดแรงงาน จบมามีงานทำรับรอง ตอนสอบเข้าไปก็น่าตื่นตาตื่นใจ แต่พอถึงเวลาที่เรียนจริงๆ มันมีความกดดัน มีความเครียด (ซึ่งแล้...
         • เอาที่ชอบเถอะ จิตใจ
          ส่วนไอ้เรื่อง งาน เงิน
          เห็นผู้คนทำกันได้ตั้งหลายอย่างนี่
          ในแบบที่จำเป็น...
          • สิ่งที่จำเป็นครับ พอเรามีความรู้ที่จำเป็น หาเลี้ยงชีพได้ จะทำให้มีชีวิตแสวงหาความชอบอื่นๆ นอกจากการเรียนได้ แล้วชีวิตมันเจอความหมายและสนุกเอง
           แต่ถ้าเรียนสิ่งที่ชอบ แล้วเอามาเลี้ยงชีพไม่ได้ ชีวิตจะเริ่มไม่สนุกแล้ว...
           • เคยเลือกเรียนสิ่งที่ชอบแต่พอทำงานกลับกลายเป็นว่า เรื่องผลประโยชน์กำไรและธุรกิจต้องมาอันดับ 1 เพื่อความอยู่รอดของบริษัท แล้วมันจะไปกดดันส่วนที่เป็นความชอบจนสิ่งที่เราชอบทำนั้นกลับกลายเป็นเรื่องรองๆ จนเราทำงานที่ชอบไม่สนุก และในบางครั้งก็ต้องฝืนจรรยาบรรณตัวเองเพื่อผลประโยชน์...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             “เธอกับฉันกับฉัน” หนังเล็กๆ ที่ทำให้ผมตกหลุมรักได้หมดใจ ผมเพิ่งได้สนทนากับกับพี่ป๋วย ดิสพล ถึงคนสวย คนหล่อสมัยก่อนยุคผมกับพี่ป๋วยยังวัยรุ่น เรามีความเห็นเหมือนกันว่าคนสวยหล่อแต่ก่อนมีไม่เยอะแต่เวลามีคนสวยก็สวยจริงๆ ไม่ได้ปรุงแต่ง สวยแบบธรรมชาติ มีจุดบกพร่องบ้างแต่ก็ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์ที่อธิบายไม่ถูก
             กลยุทธ์ P.O.P หรือ Point Of Purchase นำมาใช้ในการกระตุ้นการขาย ทำให้เกิด “Impulsive Purchase” หรือ การซื้อของแบบไม่ได้วางแผนไว้ก่อน กลยุทธ์นี้เหมาะกับเวลาช่วงนี้
             ฌอน ไดซ์ กุนซือที่ทำให้โลกลูกหนังร่วมสมัยรู้ว่า ระบบ 4-4-2 บอลโยนไม่เคยสูญพันธุ์ เอฟเวอร์ตัน บรรลุข้อตกลงในการเซ็นสัญญากับ ฌอน ไดซ์ ให้มาคุมทีม ด้วยสัญญา 2 ปีครึ่งถึงสิ้นฤดูกาล 2024-25 ซึ่งเขาไม่ใช่คนอื่นไกลจากพรีเมียร์ลีก เพราะเป็นอดีตกุนซือระดับปู่โสมเฝ้าทรัพย์ของ เบิร์นลีย์ ที่ใช้ระยะเวลา 10 ปีในการคุมทัพ ก่อนแยกย้ายกันไปแบบมืออาชีพ หลังจาก เดอะ คลาเรตส์ ตกชั้นเมื่อฤดูกาล 2021-22
             TRUE, TNN, True4U แสดงความเสียใจ หลังพนักงานทำงานหนักจนเสียชีวิต จากกรณีพนักงานบริษัทสื่อทำงานหนักจนเสียชีวิตคาโต๊ะทำงาน ล่าสุด บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไทย นิวส์ เน็ตเวิร์ค (ทีเอ็นเอ็น) และบริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น ออกมาแสดงความเสียใจแล้ว
             ดูทั้งหมด