มีบัญชีอยู่แล้ว?
[BREAKING] - ไต้หวันพบขีปนาวุธมิสไซล์ของจีนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของมหาสมุทรแปซิฟิก กระทรวงกลาโหมไต้หวันรายงาน
1
จีนเริ่มเปิดฉากซ้อมรบครั้งใหญ่ที่สุดเป็นประวัติการณ์ของประเทศที่บริเวณรอบเกาะไต้หวันแล้วเที่ยงนี้ เพื่อแสดงแสนยานุภาพทางการทหาร หลังการมาเยือนของ Nancy Pelosi
13
การซ้อมรบครั้งใหญ่ของจีนได้มีกำหนดเริ่มต้นในเวลา 12.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น
และได้มีการฝึกซ้อมด้วยกระสุนและขีปนาวุธจริง และจะเกิดขึ้นในหลายพื้นที่รอบเกาะไต้หวัน รวมถึงบางจุดที่อยู่ในรัศมีเพียง 20 กิโลเมตรจากชายฝั่งของเกาะไต้หวันด้วย และจะสิ้นสุดลงช่วงเที่ยงของวันอาทิตย์ที่ 7 ส.ค.
2
“นี่เป็นครั้งแรกที่กองทัพปลดปล่อยประชาชน (พีแอลเอ) จะยิงปืนใหญ่พิสัยไกลทั่วช่องแคบไต้หวัน” ทางหนังสือพิมพ์โกลบอลไทมส์ระบุ และกล่าวว่าการฝึกซ้อมที่จัดขึ้นตั้งแต่วันอังคารที่ผ่านมาเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการซ้อมรบ ด้านสำนักข่าวซินหัวของรัฐบาลจีนรายงานว่ากองทัพได้จำลองสถานการณ์การปิดล้อมไต้หวัน
3
เชื่อว่าขีปนาวุธมิสไซล์ของจีนที่ไต้หวันพบเห็นน่าจะเป็น Dongfeng (ตงเฟิง) ที่มักจะเรียกโดยย่อว่า " ขีปนาวุธ DF " เป็นขีปนาวุธมิสไซล์ระยะสั้น , กลาง ที่เป็นขีปนาวุธที่พัฒนาขึ้นมาโดยดองทัพของจีน
1
Taiwan spots two Chinese missiles launched in drill near outlying islands- report
🔊 นักลงทุนท่านใดสนใจเข้ามาร่วมกลุ่ม LINE เพื่อศึกษาการลงทุนที่ดีไปกับทีม Trader KP
สามารถติดต่อได้ที่ LINE Official @traderkp (https://lin.ee/a3S9iGv) ได้เลยครับ การลงทุนที่ดีอยู่ห่างจากคุณเพียงไม่กี่คลิก 👍😊
หรือรับการแจ้งเตือนข่าวด่วนทาง LINE กับ Trader KP ได้ที่ - https://bit.ly/3NpX0Zp
#ทันโลกกับTraderKP
Nṛbandha Ācārāvaṃśa
แนนซี่เหยียบเกาะไต้หวันก็ครั้งแรก same same
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  มหากาพย์ !! ศาลตัดสินจำคุกอดีตผู้บริหารกฤษดามหานคร 860 ปี แต่จำคุกได้จริง 20 ปี ความเป็นมากรณีธนาคารกรุงไทยปล่อยสินเชื่อให้กลุ่มกฤษดามหานคร ซึ่งเหตุเกิดตั้งแต่ปี 2546 นั้น
  YGG ปลื้มผลงานไตรมาส 2/65 กำไรกว่า 36 ล้านบาท งานโฆษณาภาพยนต์ - แอนนิเมชั่นโตแรงต่อเนื่อง เติบโต 15.86% รับอานิสงส์งานคอมพิวเตอร์กราฟฟิคโฆษณาและภาพยนตร์โดดเด่น ขยายตัวกว่า 28.51%
  เทียบความเจริญ ไทย VS เวียดนาม
  ศูนย์สิริกิติ์โฉมใหม่ 1.5 หมื่นล้าน เจ้าสัวเจริญ ได้ฤกษ์ เปิดบริการ 12 ก.ย.65 ศูนย์สิริกิติ์โฉมใหม่ มูลค่าการลงทุน 1.5 หมื่นล้านบาท ของเจ้าสัวเจริญ ได้ฤกษ์เปิดบริการวันที่ 12 ก.ย.65 วางตำแหน่งความเป็น “ที่สุดของอิเวนต์แพลตฟอร์ม”ยกระดับมาตรฐานสถานที่จัดอีเวนต์ไทยสู่ผู้นำเอเชีย เผยมียอดจองจัดงานกว่า 160 งานแล้วจนถึงสิ้นปี2566
  ดูทั้งหมด