มีบัญชีอยู่แล้ว?
⚠️[BREAKING]⚠️ ไต้หวันตรวจพบเครื่องบินรบจีนที่รุกล้ำน่านฟ้าเข้ามาเพิ่มเป็น 68 ลำแล้ว ! เพิ่มความตึงเครียดระหว่าง 2 ฝ่ายให้สูงมากขึ้่น
กระทรวงกลาโหมไต้หวันได้รายงานว่าตรวจสอบพบจำนวนเครื่องบินรบจีนที่รุกล้ำน่านฟ้าเข้ามาเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และตัวเลขล่าสุดที่พบในคืนวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคมนี้ ก็คือเพิ่มเป็น 68 ลำแล้ว
1
การฝึกซ้อมทางทหารของจีนที่ได้กำลังเกิดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมานี้ จนจะถึงวันอาทิตย์ (รวมเป็น 4-8 ส.ค) ในน่านน้ำและน่านฟ้าที่ล้อมรอบไต้หวัน หลัง Nancy Peloci ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐหลังจากไม่ฟังคำเตือน และเดินทางมาเยือนไต้หวันเพื่อประกาศว่า "สหรัฐจะไม่ทอดทิ้งไต้หวัน"
และการซ้อมรบครั้งนี้ได้เกิดขึ้นภายในระยะ 12 ไมล์ทะเลจากเกาะไต้หวัน ซึ่งถือเป็นการปิดกั้นไต้หวันทั้งทางทะเลและอากาศแบบที่ไม่เคยพบมาก่อน มีรายงานว่าหลายสายการบินต่างได้รับคำเตือนให้หลีกเลี่ยงน่านฟ้าดังกล่าวนี้ ในช่วงเวลาที่จีนมีกำหนดซ้อมรบ
โดยเหล่าเรือบรรทุกสินค้าก็ได้รับการแจ้งเตือนนี้ด้วยเช่นกัน เพราะน่านน้ำและน่านฟ้าที่ล้อมรอบไต้หวันได้ถูกกำหนดให้เป็น "เขตอันตราย" ไปแล้ว
1
มาติดตามกันต่อไปว่าหลังจากที่จีนประกาศคว่ำบาตร Nancy Peloci เพื่อเป็นการลงโทษไปแล้ว เหตุการณ์ความตึงเครียดระหว่างไต้หวันและจีนจะเป็นเช่นไรต่อไป
4
Taiwan's defence ministry said on Friday a total of 68 Chinese military aircraft and 13 navy ships were conducting missions in the sensitive Taiwan Strait and some of them have "deliberately" crossed an unofficial buffer separating the two sides.
1
🔊 นักลงทุนท่านใดสนใจเข้ามาร่วมกลุ่ม LINE เพื่อศึกษาการลงทุนที่ดีไปกับทีม Trader KP
1
สามารถติดต่อได้ที่ LINE Official @traderkp (https://lin.ee/a3S9iGv) ได้เลยครับ การลงทุนที่ดีอยู่ห่างจากคุณเพียงไม่กี่คลิก 👍😊
หรือรับการแจ้งเตือนข่าวด่วนทาง LINE กับ Trader KP ได้ที่ - https://bit.ly/3NpX0Zp
#ทันโลกกับTraderKP
นายฐิตมนตรี เมธีเศรษฐากร
จีนอย่าปล่อยให้นางกุ้ยไฉ่ลอยนวล
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทำไมมนุษย์ถึงร้องไห้? มนุษย์เป็นสัตว์ชนิดเดียวที่ร้องไห้ อันนี้ไม่ได้หมายถึงการร้องให้ที่เป็นปฏิกิริยา แบบตอนหั่นหัวหอม หรือน้ำตาที่หล่อเลี้ยงไม่ให้ตาแห้งอยู่แล้ว แต่พูดถึงการร้องไห้เมื่อมีอารมณ์มากล้น ไม่ว่าจะเป็นความเศร้าหรือความสุข ทำไมถึงเป็นแบบนั้น? ...เดี๋ยวพูดให้ฟัง Youtube: https://bit.ly/3gYBzil
  ซาบีน่าทำยังไงให้พนักงานมีฝีมือ และมีความเชี่ยวชาญมากขึ้น โดยเฉพาะในส่วนของแรงงานเย็บมาดูกันเลยค่ะ ซาบีน่าได้มีการพัฒนาฝีมืออาชีพแรงงาน โดยเฉพาะแรงงานเย็บ อย่างต่อเนื่อง โดยเน้นหลักการพัฒนาให้พนักงานส่วนงานที่ใช้ฝีมือแรงงานเป็นหลัก ผ่านการฝึกอบรม 2 แบบ คือ
  Siri งานเข้า🔥ชาวเน็ตเกาหลีใต้เดือด ‘Siri’ ในไอโฟน ให้ข้อมูลว่า ‘เกาหลีใต้เป็นอาณานิคมของจักวรรดิญี่ปุ่น’‼️ วันนี้มีข่าวร้อนที่คนจีนให้ความสนใจจนขึ้นเป็นข่าวยอดนิยมในจีนมาฝากกันค่ะเกี่ยวกับ ‘苹果Siri说韩国是日本领土’ หรือ ‘Siriในไอโฟนกล่าวว่าเกาหลีเป็นอาณานิคมของจักวรรดิญี่ปุ่น’
  จันจิ บอกเป็นฝ่ายจีบมาริโอ้ก่อน จนได้มาเป็นแฟนกัน เจอกันครั้งตอนนั้นมาริโอ้เป็นพระเอกหนังพี่มากพระโขนงแล้ว ส่วนจันจิเป็นแดนซ์เซอร์
  ดูทั้งหมด