มีบัญชีอยู่แล้ว?
BREAKING!! : ล่าสุดเจ้าหน้าที่ Pentagon พยายามติดต่อจีนโดยด่วน แต่ไม่มีการตอบรับจากหมายเลขที่ท่านเรียก ! จับตาการเมืองโลกจะไปทางไหนต่อกันแน่ ?
1
⚠️2 มหาอำนาจโลกร้าวหนัก ??? หลังจากนาง Pelosi เยือนไต้หวันไม่นาน ความวุ่นวายต่าง ๆ ก็เริ่มบังเกิด ! ล่าสุดมีรายงานจากหลายสื่อว่าเจ้าหน้าที่ของ Pentagon สหรัฐฯ พยายามติดต่อสายตรงไปยังจีน แต่ปรากฏว่าไม่มีสัญญาณตอบรับจากหมายเลขที่ท่านเรียก !!
2
ความเคลื่อนไหวครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากจีนประกาศตัดสัมพันธ์ 8 มิติกับสหรัฐฯ ตามที่ World Maker ได้รายงานไปแล้วเมื่อวานนี้ และล่าสุดจีนก็ยังคงซ้อมรบทางทหารอย่างต่อเนื่องรอบไต้หวัน มีการยิงขีปนาวุธข้ามน่านฟ้าเกาะไปยังอีกฟาก พร้อมส่งเรือ/เครื่องบินรบเข้าเขตเพื่อแสดงออกในเชิงสัญลักษณ์ว่าไต้หวันก็คือจีน มีจีนเดียวเท่านั้นไม่มีจีนอื่น
2
📌ตามรายงานของแหล่งข่าวระบุว่า รัฐบาลจีนได้ปฏิเสธ หรือไม่ได้ตอบกลับสายตรงจาก Pentagon หลายครั้งทีเดียว และจนถึงตอนนี้ก็ดูเหมือนจะยังนิ่งเฉย ซึ่งก็ต้องมาดูกันว่าการเมืองโลกจะถูกเดินหมากอย่างไรต่อไปกันแน่ ?
1
ทางทำเนียบขาวกล่าวว่าความเคลื่อนไหวล่าสุดของจีนนี้ ถือว่า 'เพิ่มความเสี่ยงที่จะทำให้เกิดการคำนวณผิดและการเข้าใจผิดได้' ซึ่งถือเป็นสัญญาณที่ไม่ดีนัก แต่ถึงกระนั้นก็ต้องมาจับตากันอย่างใกล้ชิดว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นหรือไม่ ?? ตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่ความไม่แน่นอนสูง สรุปและเดาอะไรได้ยากมาก
⚠️และจากที่ดูตามสถานการณ์แล้ว ดูเหมือนตอนนี้ความตึงเครียดระหว่างจีน-สหรัฐฯ จะร้ายแรงขึ้นไปอีกขั้นอย่างชัดเจนทีเดียว นับตั้งแต่เกิดสงครามการค้าขึ้นม ในขณะที่ผลกระทบทั้งหลายเกิดขึ้นไปทั่วโลก ไม่เว้นภาคเศรษฐกิจ การเงิน และอื่น ๆ ซึ่งตอนนี้ตลาดหุ้นก็ดูเหมือนจะยังคงมีความผันผวนสูงทีเดียว
3
มารอติดตามสถานการณ์โลกไปพร้อม ๆ กับ World Maker ได้เลย ! เพราะไม่ว่าเรื่องการเมืองและการเงินโลกจะเป็นอย่างไรต่อไป ทางเราก็จะคอยเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด และจะนำข้อมูลมาอัปเดตให้ท่านทราบกันแบบ Real Time อย่างแน่นอน ! ใครไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญแบบนี้ก็ติดตามเพจ World Maker ไว้ได้เลยครับ !
(ที่มารูป : Politico)
🔥ทันโลก ทันเหตุการณ์ ทันข่าวสาร อย่างแท้จริงไปกับ #WorldMaker🔥
🙏 ขอบคุณทุกท่าน 🙏 ที่ติดตาม World Maker ฝากกด Like และ Share เพื่อเป็นกำลังใจและให้นักลงทุนท่านอื่นได้รับข้อมูลที่มีประโยชน์เหล่านี้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ 😊
apiwt
เลี่ยงการต่อสู้ด้วยวิธีที่ศัตรูถนัดมันเป็นเรื่องพื้นฐานอยู่แล้ว
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ล้มกฎหมาย 200 ฉบับ “เลิกขัง-จำคุก” ปรับตามฐานรายได้ คอลัมน์ทางออกนอกตำรา โดย...บากบั่น บุญเลิศ
  6 ลักษณะเพื่อการวิเคราะห์ผู้ฟัง ผู้ฟังนั้นมีหลากหลายประเภท ฝ่ายบริหารงานบุคคลเป็นส่วนที่ต้องมีการติดต่อพูดคุยสื่อสารกับผู้คนอยู่เสมอ การวิเคราะห์ผู้ฟัง รู้จักลักษณะของผู้ฟังที่ดี ถือเป็นทักษะที่จำเป็นสำหรับฝ่ายบริหารงานบุคคล
  อัลแบร์ กามูส์ (Albert Camus) เป็นนักคิด นักปรัชญาชาวฝรั่งเศส นักเขียนรางวัลโนเบลวรรณกรรมปี 1957 เขามีมุมมองและโลกทัศน์ที่แปลกจากที่เราคุ้นเคย เขามองว่าโลกเราช่างไร้สาระ (absurd) และชีวิตมนุษย์ก็ไร้สาระ เราถูกกรอกหูมาแต่เกิดว่า ชีวิตต้องมีสาระ มีความหมาย เราต้องแสวงหาความหมาย สาระ หรือคุณค่านั้น เพื่อทำให้ชีวิตมีความหมาย มีเหตุผลของการดำรงอยู่
  11 ทักษะนี้จะช่วยให้คุณก้าวหน้าในที่ทำงาน 1. Communication ทักษะการสื่อสารที่ดี คือ พูดอย่างไรให้ได้งาน และต้องเป็นผลงานที่ดีด้วย เพราะทุกความสำเร็จของการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นระดับไหนก็ตาม ล้วนมีการสื่อสารเป็นเครื่องมือที่เกี่ยวข้องอยู่เสมอ
  ดูทั้งหมด