ชอบจัง....ชุดปรับผิว
เพจ @เฮลตี้สายชิลล์
แล้วเราจะรู้ได้...ว่าผิวขาดน้ำ???
#ผิวขาดน้ำ (Dehydrated Skin)
ข้อสังเกต: สำหรับคนที่มีสภาพผิวขาดน้ำ ผิวจะแห้งเป็นบางช่วงและผิวจะไม่แห้งตึงทั้งหน้า อาจมีความมันปนอยู่บริเวณทีโซน ...
....มีปัญหาผิวค่อนข้างมาก เช่น แพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ผิวหน้าหมองและโทรม หรือเวลาลูบผิวหน้าจะรู้สึกว่าผิวหน้ามีความไม่เรียบเนียนเหมือนมีผดเล็กๆ ขึ้นอยู่ใต้ผิวหนัง แต่งหน้าไม่ค่อยติดหน้า
ปัญหานี้ต้องฟื้นฟูผิวให้เร็ว...เพราะว่าเราต้องออกไปเจอผู้คนมากมาย....ผิวยิ่งปล่อยไว้นานวัน แห้งกร้าน ยากมากกว่าจะฟื้นตัว
.... เช่นเดียวกับต้นไม้ที่ใบแห้งแต่รากยังดีอยู่ ดูแลไม่มาก ตัดส่วนเสียทิ้งแต่งกิ่งก้านใหม่
...ถ้ารากเน่า หรือแห้งแล้ว ไม่มีสีเขียวให้เห็น...ใส่อะไร??? ลงไปไม่ฟื้นแล้วค่ะ...นอกจากไปดึงผิว...ทำใหม่ทั้งหมด....เสียมากกว่าบำรุงอีกเยอะ
...แต่ถ้าใครไม่สนใจผิว...ก็สมวัยแบบที่ควรเป็นเห็นๆกันอยู่... แต่ที่นี้ 70-80 ยังไหวอยู่นะ...
#เริ่มต้นง่ายๆกับArtisty ดูแลผิวสมวัยอยู่ไปกับนานกว่าเดิมสักนิดก็ยังดี
#จับคู่รักให้หน้าใส
เลือกคลีนเซอร์และโทนเนอร์
👋💋 บาลานซิ่ง คลีนเซอร์ และโทนเนอร์
เพื่อผิวสมดุลควบคุมความมัน
👋💋 ไฮเดรทติ้ง คลีนเซอร์ และโทนเนอร์
เพื่อผิวชุ่มชื้น
👋💋 รีนิววิ่ง คลีนเซอร์ และโทนเนอร์
เพื่อผิวเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย
👋💋 ไอดีล เรเดียนซ์ เคล็นเซอร์ และโทนเนอร์
เพื่อผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ
👋💋 อาร์ทิสทรี เมน เจนเทิล เฟซ วอช และบาลานซิ่ง ไฮเดรเทอร์
เพื่อการดูแลผิวที่แตกต่างสำหรับผู้ชาย
จับคู่ใช้เสริมกัน....อย่างคู่ที่เซทมา ดีมากใช้เองหน้านุ่มๆ...อยากบอกต่อ...
#เริ่มต้นง่ายๆกับArtisty มือใหม่หัดดูแลใช้ได้เลยยย...จัดเต็มกับเรา #เฮลตี้สายชิลล์....
DMทักมาได้นะค่ะ...
@เฮลตี้สายชิลล์
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุปการแถลง ไทม์ไลน์ "ซีเซียม-137" พบเป็นฝุ่นแดงแล้วแต่ไม่กระจาย วันนี้เวลา 11.00 น. ทาง จ.ปราจีนบุรี ร่วมกับ ปภ. สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ และ สภ.ศรีมหาโพธิ ร่วมแถลง กรณีแท่งเหล็กกัมมันตรังสี "ซีเซียม 137" ที่หายไปจากโรงไฟฟ้า ใน อ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรี และถูกคาดการณ์ว่าอาจถูกหลอมไปแล้วในโรงงานหลอมโลหะ โดยในการแถลง ยังไม่ยืนยันว่าอุปกรณ์นั้นเข้าไปสู่โรงงานแล้วถูกหลอม แต่มีการตรวจพบฝุ่นเหล็กแดงบริเวณโดยรอบโรงงานหลอม ที่ตรวจได้ว่าฝุ่งดังกล่าวคือฝุ่นซีเซียมจริง
   กรุงศรีจัดพอร์ตครบ 3 กองทุนเด็ด ตอบทุกเป้าหมายผลตอบแทน KF1MILD, KF1MEAN, KF1MAX ครั้งแรกกับการรวมพลังกรุงศรีกรุ๊ปเพื่อวางกลยุทธ์ และคัดสุดยอดกองทุนครบทั้งตราสารหนี้ หุ้นไทย หุ้นทั่วโลก สินทรัพย์ทางเลือก มาจัดสัดส่วนให้คุณเลือกได้ 3 กองทุน ตามเป้าหมายผลตอบแทนและระดับความเสี่ยง พร้อมปรับพอร์ตเชิงรุกตามภาวะตลาดที่เปลี่ยนแปลงบนกรอบการลงทุนที่ยืดหยุ่น 🟡 KF1MILD สำหรับผู้ที่รับความผันผวนได้ค่อนข้างตํ่า ต้องการสร้างผลตอบแทนที่ชนะเงินเฟ้อ กองทุนลงทุนในตราสารหนี้เป็นหลักและเพิ่มการลงทุนในหุ้น และสินทรัพย์ทางเลือกอื่นๆ เพื่อโอกาสสร้างผลตอบแทนที่ดี 🟡 KF1MEAN สำหรับผู้ที่รับความผันผวนได้ปานกลาง โดยกองทุนจะลงทุนในตราสารหนี้ในระดับที่ใกล้เคียงกับส่วนที่ลงทุนในหุ้นรวมกับสินทรัพย์ทางเลือก เพื่อสร้างสมดุลระหว่างผลตอบแทนและความเสี่ยง 🟡 KF1MAX สำหรับผู้ที่รับความผันผวนได้สูง ต้องการผลตอบแทนสูงสุด กองทุนจะเน้นลงทุนในหุ้นเพื่อเน้นสร้างการเติบโต แต่ยังคงสัดส่วนในตราสารหนี้เพื่อช่วยกระจายความเสี่ยง 📣 KF1 ทั้ง 3 กองทุน เสนอขายครั้งแรก 13 –20 กุมภาพันธ์ 2566 👉 ดูข้อมูลกองทุน คลิก http://bit.ly/3j8cisY สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บลจ.กรุงศรี โทร. 026575757 📱 ลงทุนง่ายๆ ผ่าน @ccess mobile application App store https://apple.co/2KvuIzu Google play http://bit.ly/2OT6rYt กองทุนมีความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน ควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน #KrungsriTheOne #KF1 #KF1MILD #KF1MEAN #KF1MAX #กองทุนกรุงศรี
   ซีเซียม-137 คืออะไร อันตรายแค่ไหน ถึงตายหรือไม่ เช็คเลยที่นี่ ซีเซียม-137 คืออะไร อันตรายแค่ไหน ถึงตายหรือไม่ เช็คเลยที่นี่มีคำตอบ ฐานเศรษฐกิจรวบรวมข้อมูลไว้ให้แล้ว หลังหายออกจากโรงไฟฟ้าแห่งหนึ่งใน อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ระบุล่าสุดพบแล้วที่โรงงานหลอมเหล็ก
   สาธารณสุขไม่พบรังสีซีเซียม-137 ในร่างกายคนงานโรงถลุงเหล็กทั้ง 70 คน หลังศูนย์ปฏิบัติการฉุกเฉิน จ.ปราจีนบุรี รายงานผลตรวจร่างกายคนงานโรงถลุงเหล็กที่หลอมวัสดุกัมมันตรังสีซีเซียม-137 โดยสำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ "ไม่พบรังสีในร่างกาย" แต่ยังให้ติดตามตรวจเลือดต่อเนื่องเพื่อเฝ้าระวังในระยะยาว
   ดูทั้งหมด