มีบัญชีอยู่แล้ว?
รัสเซียช่วยนักข่าวสาวเยอรมนีให้พ้นภัย:
อลินา ลิปป์ นักข่าวสาวชาวเยอรมันเดินทางไปทำข่าวที่ยูเครน เธอเห็นจะๆ แจ้งๆ ว่ากองทัพยูเครนฆ่าประชาชนยูเครนเองแล้วใส่ร้ายป้ายสีกองทัพรัสเซีย เธอจึงเสนอข่าวตามที่เห็น แต่พอเสนอข่าวไปแล้ว รัฐบาลยูเครนส่งคนไล่ล่า ไม่เพียงเท่านั้น รัฐบาลเยอรมันยังจับกุมเข้าคุกอีกต่างหาก มีการอายัดบัญชีธนาคาร
3
เคราะห์ดีครับ รัฐบาลวลาดิเมียร์ ปูตินสั่งให้หน่วยสืบราชการลับช่วยอำนวยความสะดวกในการพาตัวเธอไปไว้ที่รัสเซียได้อย่างปลอดภัยเสียก่อน หลังจากนั้น ก็มีข่าวว่าแม่เธอก็ถูกคุกคามบ้าง ทั้งปิดบัญชีธนาคาร ทั้งข่มขู่ รัสเซียก็เลยส่งเจ้าหน้าที่ไปปฏิบัติการพิเศษนำคุณแม่เธอออกมาจากเยอรมนี พามาอยู่ในรัสเซียด้วยกันได้อย่างปลอดภัยได้สำเร็จ (A special operation was carried out to evacuate Alina's mother to Russia. She's safe now)
4
สรุปได้ว่า ๑.ประเทศเยอรมนีไม่คุ้มครองประชาชนของตนเอง ๒.สื่อที่รายงานข่าวตรงไปตรงมาอยู่ในยูเครนหรือประเทศนาโต้ไม่ได้ มีแต่สื่อขายข่าวลวงทั้งนั้น ๓.ประเทศที่ส่งเสริมสื่อน้ำดี ให้สื่อน้ำดีมีอิสรภาพคือรัสเซีย ไม่ใช่อเมริกาครับ
10
หมายเหตุ: ผมปรับเปลี่ยนกติกาในการคอมเมนต์ใหม่ให้ *เหี้ยมโหด* กว่าเดิม ใครอยากคอมเมนต์ข่าวที่ผมเขียน ควรต้องไปอ่านครับ
1
  ระพี เที่ยงธรรม
  พูดความจริงมากๆ อันตรายจริงๆ โดยเฉพาะกับพวกโจรพวกนี้
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เช็กสัญญาณ 'สี จิ้นผิง' มาไทย ร่วมประชุมเอเปค ลุ้น 'ปูติน' มาด้วย เล่นเอาแฟนคลับใจหายใจคว่ำ เมื่อประธานาธิบดีสี จิ้นผิงหายเงียบไปหลังกลับจากเดินทางเยือนต่างประเทศทริปแรก ถึงขนาดมีข่าวลือว่าโดนรัฐประหาร ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเผยโฉม แถมแหล่งข่าวผู้เชี่ยวชาญแย้มอาจมีข่าวดีเกี่ยวกับเมืองไทย เผลอๆ ปูตินอาจมาประชุมเอเปคด้วย
   เปิดโพย 5 หุ้นเทคพื้นฐานดี ลงทุนง่ายผ่าน B-INNOTECH สถานการณ์ที่ตลาดหุ้นสหรัฐฯ ผันผวนหนัก หลังจากที่เฟดเอาจริงกับภารกิจการขึ้นดอกเบี้ยเพื่อสกัดเงินเฟ้อ ทำให้สินทรัพย์หลายตัวราคาร่วงลงอย่างรุนแรง โดยเฉพาะหุ้นเทคโนโลยี
   นอกจากเชียร์ทีมไทย ก็มีหลุดโฟกัสไปกับเธอคนนี้ค่ะ ทำความสวยตกไว้เต็มสนามเลย 😛 Mika Grbavica นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติโครเอเชีย 🇭🇷 สาวน้อยในวัย 20 ปี ตำแหน่ง Opposite hitter มาพร้อมความสูงถึง 191 ซม.
   ประเมิน พลังอำนาจ สีจิ้นผิง Blockdit Originals โดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร เพราะเหตุใดจึงกล่าวว่าสีจิ้นผิงเป็นผู้นำจีนที่มีบารมีและอำนาจสูงสุดในรอบ 40 ปี และในวันนี้กำลังมีแรงเสียดทานต่ออำนาจของเขาบ้างหรือไม่
   ดูทั้งหมด