ค้นหาหนังสือน่าอ่าน “คุณ ผม และคนอื่นที่สวนกันบนรถไฟสายฮังคิว” นิยายแนวเล่าเรื่องในชีวิตประจำวันเรียบเรื่อย Slice of life
การค้นหาหนังสือถูกใจสักเล่ม เสมือนเจอขุมทรัพย์ บางเล่มอ่านซ้ำไปซ้ำมาหลายรอบ กองดองก็เยอะ ค้นหาเล่มใหม่มาสต็อกไว้ก็เยอะ เวลาไปร้านหนังสือจะได้มีเป้าหมายว่าจะหยิบเล่มไหนมาพิจารณา
การหาข้อมูลหนังสือล่วงหน้า ช่วยให้ตัดสินใจซื้อง่ายขึ้น ลดความเสี่ยง เกิดอาการเซ็ง ซื้อเล่มนั้นเล่มนี้มาทำไม
ไปส่องหาหนังสือที่ร้านหนังสือออนไลน์ เจอเล่มนี้ ชื่อเรื่องน่าสนใจ ลองอ่านตัวอย่างแล้ว น่าจะดีแหละ
เรื่องเล่าของผู้ชายคนหนึ่ง เขาชอบไปห้องสมุด เจอผู้หญิงคนหนึ่งบ่อย ๆ ที่ห้องสมุด แล้วก็บังเอิ๊ญเจอกันอีกบนรถไฟ ซึ่งใช้เวลาเดินทางแค่ 15 นาทีเอง
เขาบอกว่า แปลกดี แค่การเจอใครสักคนบนรถไฟ ก่อให้เกิดความพิเศษบางอย่าง ทั้งที่บางคนอาจจะเจอกันเพียงครั้งเดียว บางคนเจอกันซ้ำแล้วซ้ำอีก จนกลายเป็นความสัมพันธ์สุดพิเศษ
ตัวอย่าง อ่านที่ Amarinbooks.com มีดราม่าเล็ก ๆ หญิงสาวเพิ่งอกหัก แฟนนอกใจไปแต่งงานกับเพื่อนของเธอ เพราะว่าผู้หญิงท้อง แอบเครียด จะอมทุกข์อมโศกไปตลอดเล่มไหม
ข้อมูลหนังสือ
คุณ ผม และผู้คนที่สวนกันบนรถไฟสายฮังคิว
ผู้เขียน: อาริคาวะ ฮิโระ
ผู้แปล: พลอยทับทิม ทับทิมทอง
สำนักพิมพ์: Piccolo
จำนวนหน้า: 222 หน้า ปกอ่อน
พิมพ์ครั้งที่ 1 — กรกฎาคม 2565
ราคา 255 บาท
ISBN: 9786161850500
เล็งไว้ก่อน เดี๋ยวหาข้อมูล ถ้าเนื้อหาถูกใจ จะซื้อมาอ่าน บาย พบกันบทความต่อไปค่ะ
Indy Writer
ติดตามผลงานในช่องทางอื่นที่
Facebook : Fb.me/omnibonga
Line : omnibonga

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
3ถูกใจ
1แชร์
511รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รู้จัก “ชาสามม้า” ชาที่เราเจอ ในร้าน MK และ Bar B Q Plaza ถ้าหากถามว่าใครเคยดื่มน้ำชาของแบรนด์ “ชาตราสามม้า” บ้าง ? หลายคนก็อาจจะไม่คุ้นชื่อ แต่ถ้าหากถามว่า ใครเคยดื่มน้ำชาในร้าน MK บ้าง ? หลายคนคงตอบว่าเคย
   6 อันดับสินค้าที่ส่งออกจากไทยไปจีนก่อนและหลังการแพร่ระบาดของโควิด 19 ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของโลกและเป็นผู้ผลิตและเป็นผู้ส่งสินค้าออกรายใหญ่ที่สุดซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น "โรงงานของโลก"
   ก๋วยเตี๋ยวเรือ "ทองสมิทธ์" ทำเงินได้มากแค่ไหน ?
   วิธีใช้ "บัตรประชาชนดิจิทัล" แสดงตัวตนก่อนขึ้นเครื่องบินแทนบัตรจริง เปิดวิธีใช้ "บัตรประชาชนดิจิทัล" หรือ Digital ID แสดงตัวตนก่อนขึ้นเครื่องบินแทนบัตรจริง หลังสำนักงานการบินพลเรือน ประกาศให้ใช้ได้ สำหรับการเดินทางภายในประเทศ
   ดูทั้งหมด