ผม เดา นะ
การปกครอง แบบประชาธิปไตย อาจมีคู่แข่ง ความมั่นใจใน ระบบประชาธิปไตย อาจมีคนสงสัยมากขึ้น
มีข้อเปรียบเทียบ แบบไม่กีดกัน
เกิดการผสมกันมากขึ้น ของทั้งสองระบบ
ระบบการเงิน ยังเป็น ระบบ เงินปอนด์ อังกฤษ
รูเบิ้ล รัสเซีย มีบทบาทมากขึ้น
ยุโรป ขึ้นเป็น เบอร์หนึ่ง
ดอลลาร์ มีบทบาท น้อยลงว่าปัจจุบัน
มีการแข่งขันมากขึ้น
การค้าระหว่างประเทศ เปิดเสรีมากขึ้น
แต่ละประเทศ มีทางเลือกมากขึ้น
อเมริกายังคง เป็นผู้นำเทคโนโลยี อยู่จากพื้นฐานที่เขามี
ประเทศ ผู้นำด้านน้ำมัน ยังคงเหมือนเดิม
แต่รัสเซีย ขึ้นมามี บทบาทในเวทีโลก แทน อเมริกา
ประเทศเล็ก ๆ มีทางเลือกมากกว่าตอนนี้
234รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อัยการสูงสุด “รัสเซีย” วิจารณ์ต่อหน้า “ปูติน” เกี่ยวกับการระดมพลเมื่อปีก่อน มากกว่า 9000 คน ถูกส่งไปรบอย่างผิดกฎหมายใน “ยูเครน”
   BG SHARE: นโยบายของ BGC สู่รางวัลหุ้นยั่งยืน รู้หรือไม่ว่า BGC ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 170 บริษัทรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” ประจำปี 2565 เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
   สวนหลวง ร.9 | สวนสาธารณะฟีลดีเหมือนอยู่เกาหลีเกาใจ สวนหลวง ร.9 สวนสาธารณะฟีลดีเหมือนอยู่เกาหลีเกาใจ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ในกรุงเทพที่พวกเราชอบมาก ไม่ว่าจะมากับครอบครัว กับเพื่อน หรือกับแฟน คือได้หมด ด้วยความที่สวนร่มรื่นย์ มีพื้นที่ให้มานั่งปิกนิกริมทะเลสาบ อ่านหนังสือ นั่งเล่นนั่งคุยกันได้แบบชิวๆเลย
   คาดการณ์ปี 2023 ด้านเศรษฐกิจ-การเมือง-การตลาด และอื่นๆ | MM EP.1749 จะเกิดอะไรขึ้นบ้างในปี 2023 ทั้ง 5 ด้านสำคัญอย่างเศรษฐกิจ เทคโนโลยี ตลาดหุ้น ภูมิรัฐศาสตร์ และอื่นๆ AI จะเริ่มเข้ามามีบทบาทมากขึ้นไหม? จะเกิดภาวะเศรษฐกิจถดถอยแบบที่คิดหรือเปล่า? สงครามรัสเซีย-ยูเครนจะจบหรือไม่ พลังงานจะแพงเหมือนปีที่ผ่านมาไหม? ฟังสรุปการคาดการณ์จาก Visual Capitalist ได้ใน EP. นี้ เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1749 │ คาดการณ์ปี 2023 ด้านเศรษฐกิจ-การเมือง-การตลาด และอื่นๆ #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #society
   ดูทั้งหมด