• เจอบทความเรื่องนี้ใน Blockdit ถูกเขียนค่อนข้างน่าสนใจทีเดียว เป็นการสังเคราะห์ข้อมูลจาก Platform อื่นๆ เช่น Reddit และ Quora ซึ่งคำตอบที่ได้มีแนวโน้มไปในทิศทางลบซะมากว่า (ประมาณว่าแพ้อเมริกาดีแล้วโลกน่าสงบสุขกว่า)
• ลองอ่านกันดู...ส่วนตัวถ้าเจอข้อมูลที่แตกต่างจากนี้ จะนำมาแชร์เพิ่มเติมครับ
523 รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • ต้องไปเข้าใจคำว่าสังคมนิยม กับเสรีนิยมก่อน
   ว่าต่างกันยังไง แล้วจะนึกภาพออกเองว่า จะเป็นยังไง
   260 รับชม
   • ผม เดา นะ
    การปกครอง แบบประชาธิปไตย อาจมีคู่แข่ง ความมั่นใจใน ระบบประชาธิปไตย อาจมีคนสงสัยมากขึ้น
    มีข้อเปรียบเทียบ แบบไม่กีดกัน...
    232 รับชม
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     รัฐบาลญี่ปุ่นเล็งตัดสิ่งอำนวยความสะดวกแก๊งยากูซ่า ภายในปี 2030 แก๊งยากูซ่าทั่วประเทศ จะไม่สามารถใช้ทางด่วนได้ !
     📣 รู้หรือไม่ ❓ ในตลาดหุ้นก็มีห้อง VIP 🌟 เราได้สร้างห้องพิเศษ ที่รวมเฉพาะ Trader ตัวจริง มาช่วยกันแชร์กลยุทธ์การลงทุนกันอย่างจริงจังทั้งหุ้นและ TFEX พร้อมเสริมด้วย Service อีกมากมาย ลองมาดูกันนะครับ ว่า "VIP จะได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง" ✅ สิทธิในการเทรดค่าธรรมเนียมต่ำสุด‼️ หุ้นปกติ 0.25% เหลือเพียง 0.08% , SET50 จากสัญญาละ 85 บาท เหลือเพียง 20 บาท ที่สำคัญ ! ไม่กำหนดเงินลงทุนหรือการเทรดขั้นต่ำใด ๆ ทั้งสิ้น 🔥พิเศษไปกว่านั้น เป็น VIP ในปีนี้ลดเพิ่มอีกสำหรับ SET50 Futures ✅ มีทีมงาน Admin คอยให้คำปรึกษาและแชร์ข้อมูลการลงทุน เช่น ให้ Guildline ประจำวันทั้งหุ้นและ TFEX ผ่านช่องทางที่มีประสิทธิภาพที่สุด อย่างโปรแกรม TradingView 💻 ที่ทุกท่านสามารถติดตามกันได้แบบ Real Time
     • หนึ่งคนตด หมื่นคนตาย เรื่องราวการผายลมของทหารโรมัน ที่ทำให้มีคนตายเป็นหมื่นคน!?
     #ปฏิวัติซ้อนซ่อนเงื่อนในเปรู #เมื่อประธานาธิบดีรัฐประหารตัวเองไม่สำเร็จ เมื่อวันพุธ (7 ธันวาคม 2022) เชื่อว่าชาวเปรูเกือบทั้งประเทศคงจับตามองความเคลื่อนไหวในสภาอย่างใกล้ชิด และกลายเป็นปรากฏการณ์ทางการเมืองตลอด 24 ชั่วโมงที่เข้มข้น แบบอัดแน่นทุกทฤษฎีการเมืองภาคสนาม รวบตึงอยู่ในสภาเปรูในวันเดียว
     ดูทั้งหมด