ทำตามสัญญาขาไวน์ ไปชมโรงงานบ่มที่ใหญ่ที่สุด กับรางวัลไวน์ระดับโลกของอาร์เจนตินากัน
ห่างหายไปนาน เพราะรู้สึกจะเมื่อยสายตาค่ะ
วันนี้กลับมาแล้ว สาเหตุคือรู้สึกไม่สบายใจที่ทิ้งท้ายไปเมื่อคลิปล่าสุด เรื่องไปชมไร่องุ่น แล้วทิ้งท้ายว่าจะพาไปชม โรงบ่มไวน์
ไม่งั้นมันจะติดค้างในใจ เลยรวบรวมทำเป็นคลิปมาให้ชมกันค่ะ มาเที่ยวด้วยกันนะคะ
โรงงานนี้ชื่อว่า Zuccardi Malbec ค่ะ ไวน์ชั้นดี อยู่ที่ Uco Valley แหล่งปลูกองุ่น และผลิตไวน์ที่ขึ้นชื่อของอาร์เจนตินา นั่นเอง ใครยังไม่อ่านบทนี้ ไปชมย้อนหลังเลยค่ะ 👇
ไปชมกันค่ะ เอามาให้ชมอย่างย่อ ๆ
ขอบคุณที่แวะมาให้กำลังใจกันค่ะ
ไว้พบกันใหม่ในสถานที่ต่อไป ที่ไหนบ้าง อย่าลืมกดติดตามนะคะ
ขอบคุณค่ะ บ๊าย👋
นกขมิ้น บินไกล
❤️สุขใจที่ได้แบ่งปัน❤️
Explore Enjoy Protect The Planet 🌎
ช่องทางติดตาม 👇
865 รับชม
  ส้ม&ป้าพา🧸
  โอ้ ว้าวววว
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • รู้จักกับ 'อนุตตรธรรม' ลัทธิความเชื่อสุดแปลกต้นกำเนิดจากจีน ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้ยินชื่อของลัทธิที่เรียกว่า 'อนุตตรธรรม' จากข่าวโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี ที่มีการประกอบพิธีกรรมตามลัทธิดังกล่าว โดยอ้างว่าเป็นกิจกรรมเข้าค่ายธรรมะ
   ปัจจัยที่ทำให้ค่าระวางเรือในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเหวี่ยงขึ้นลงเหมือนรถไฟเหาะ ในช่วงของการแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่มีความรุนแรงมากเป็นประวัติการณ์ นอกจากผลกระทบทางด้านสาธารณสุข ที่มีผู้ติดเชื้อรวมกว่า 643 ล้านคน และเสียชีวิตกว่า 7 ล้านคนทั่วโลก COVID-19 ยังส่งผลต่อระบบเศรษฐกิจทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์
   • ธุรกิจข้ามเวลา 'คองโก กุมิ' บริษัทก่อสร้างสัญชาติญี่ปุ่น ที่เปิดกิจการนานกว่า 1,400 ปี
   การจำกัดราคาน้ำมันของรัสเซียจะส่งผลกระทบต่อปูตินทันที การจำกัดราคาน้ำมันของรัสเซียจะจำกัดรายได้ของรัสเซียสำหรับ "สงครามที่ผิดกฎหมายในยูเครน" ซึ่งข้อมูลตรงนี้สหรัฐฯ ระบุ
   ดูทั้งหมด