#เปิดโลกญี่ปุ่น 🇯🇵 พาชมบ้านเมืองคนญี่ปุ่น ย่านที่อยู่อาศัย ดู สวน-ศูนย์หลบภัย-ศาลเจ้า 15 นาที ถนนหนทางสะอาด ขยะไม่ลอยน้ำ ไม่อุดตันท่อระบายน้ำ กาาจัดการเมืองทำให้น้ำระบายเร็ว ไม่ท่วมขัง เค้าทำได้ยังไง ?
.
👉 ติดตามพวกเราในช่องทางอื่นได้ที่ https://linktr.ee/krobkruengJapan
🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7%
#ญี่ปุ่น #บ้านเมืองคนญี่ปุ่น #ชัชชาติ #อปลุง #สาวแซ่บ #ถนน #การระบายน้ำ #น้ำท่วม #จัดการเมือง #smartcity #ครบเครื่องเรื่องญี่ปุ่น #เที่ยวญี่ปุ่น #เมือง #ผู้ว่า #กทม #กรุงเทพ #น้ำรอการระบาย #สวน15นาที #น้ำท่วม #คิดแบบคนญี่ปุ่น #คนญี่ปุ่น #ไอเดีย #japan #home #house #neighborhood #บ้านเมือง
946 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไม คนอินเดีย ถึงเก่ง คณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์ หากพูดถึงความเก่งของคนอินเดีย ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก หลายคนน่าจะนึกถึง ความสามารถด้านคณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์
   3 โจทย์พิชิตชีวิตเพื่อความสงบสุขใจ สำหรับคนวัยเกษียณ สำหรับผู้ที่เริ่มเข้าวัยเกษียณหรืออยู่ในวัยเกษียณแล้ว ผ่านอะไรมามากจนถึงบั้นปลายชีวิต สิ่งที่สำคัญที่สุดคงหนีไม่พ้นเรื่องของ “ความสงบสุขทางใจ”
   ผลโพลล่าสุดจัดสำรวจโดย “เครมลิน” พบว่า 55% “คนรัสเซีย” ต้องการให้มีการเจรจากับ “ยูเครน” เพื่อสงบศึก
   PANTONE ประกาศสีประจำปี 2023 แล้ว สีของปีหน้าคือ “Viva Magenta” PANTONE อธิบายคุณลักษณะของสี Viva Magenta ว่าเป็นเฉดสีที่แสดงออกถึงความมีชีวิตชีวา เพราะมาจากรากของแม่สี คือสีแดง ซึ่งเป็นโทนสีที่แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง กล้าหาญ และไม่เกรงกลัว โทนสีของ Viva Magenta นี้ยังสื่อถึงบรรยากาศที่เร้าใจ มีชีวิตชีวา เหมาะกับการนำไปใช้งานเพื่อการเฉลิมฉลองที่สนุกสนาน
   ดูทั้งหมด