###อยากบอก### ทำไมเสียงดังจึงเท่ากับเงียบ???!!!
💢เสียงที่ดังที่สุดคือ…เสียงของ “ความเงียบ”
✳️ไม่แลก คือ…”ไม่ให้ราคา”
✳️ไม่ตอบโต้ คือ…”ไม่แคร์”
1
โตขึ้นทุกวัน…แต่ทำไม “ใจบางลง” ความอดทนต่ำ เก็บความรู้สึกไม่ได้ ใช้อารมณ์ ใช้ความรุนแรงแก้ปัญหา และยังคิดว่ายิ่งแรงแล้ว คนจะยิ่ง “เกรงใจ” บอกเลยว่าไม่จริง
คนที่นิ่ง..ไม่แสดงออกว่ากำลังคิดอะไรต่างหาก ที่คนส่วนใหญ่จะ “เกรงใจ”
มีบางคนเหมือนกันที่คิดว่า…
ก้าวร้าว แปลว่า “เก่ง”
ปากจัด แปลว่า “ กล้า”
ตอบโต้ด้วยความรุนแรง แปลว่า “มั่นใจ”
“ตัวแม่..ตัวพ่อ” ของแท้จะต้อง “สตรอง” มาจากข้างใน
#cr.คิดดีคิด
2ถูกใจ
1แชร์
107รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เปิดวิธีบล็อก SMS หลอกลวง ทั้งระบบ iOS และระบบ Android มิจฉาชีพออนไลน์มากันทุกรูปแบบโดยเฉพาะ SMS และการป้องกันที่ดีที่สุด คือ บล็อก SMS ไม่ให้ส่งเข้ามาในโทรศัพท์ทั้งระบบ iOS และระบบ Android
   Reskill Upskill คือ ทางรอดใหม่สำหรับองค์กร หลังจากที่โลกเผชิญหน้ากับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 สิ่งที่เห็นได้ชัด คือ การปรับตัวของโลกธุรกิจที่มีการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาปรับใช้ในองค์กรมากขึ้น
   ‘หมอบุญ’ ทุ่ม 5 พันล้าน ปั้น Wellness Center 6 ดาว รับต่างชาติกระเป๋าหนัก หมอบุญ วนาสิน ควัก 5,000 ล้าน เช่าที่ดิน 5 ไร่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา 60 ปี ปั้นบิ๊กโปรเจ็กต์ “La Torre Medical Wellness Center พระราม 3” เวลเนส เซ็นเตอร์ 6 ดาว รองรับสังคมสูงวัยไทย-ต่างชาติ ดีเดย์เปิดปลายปี 68
   ถอดบทเรียนสงคราม E-Commerce หลัง JD Central ไปต่อไม่ไหว ช็อควงการเมื่อ JD Central ประกาศปิดให้บริการ 3 มีนาคมนี้ แม้จะมีผู้เล่นยักษ์ใหญ่เหลือ 2 รายคือ Lazada และ Shopee แต่ก็ใช่ว่าความท้าทายจะสิ้นสุดลง วงการe-Commerce ไทยปีนี้ยังต้องเผชิญกับความท้าทาย โดยเฉพาะ สงคราม On-Demand Commerce ที่คู่แข่งมาจากบริการออนไลน์ทุกทิศทาง
   ดูทั้งหมด