###อยากบอก###เราไม่ได้แปลกนะ เราแค่เป็นตัวเองแค่นั้น
เวลาที่คนพูดว่า “เราแปลก” จริงๆแล้วเราแค่ “เป็นตัวเอง” คนพูดนั่นแหล่ะที่แปลก เพราะเขา “ไม่เคยมีความคิด” เป็นของตัวเองและชอบลอกเลียนแบบและชอบพูดถึง “ชีวิตคนอื่น”
การเลือกใช้ชีวิตในแบบที่เราพอใจ มันดีกว่าการไปพยายาม “ที่จะเป็นเหมือนใคร”
ถ้าไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ไม่กล้าตัดสินใจทำอะไรชีวิตเราก็จะขึ้นอยู่กับคนอื่นเสมอ
อย่าพยายาม “เป็นเหมือนใคร” จงเป็นตัวของตัวเองให้ได้ ดีที่สุด
#พัฒนาตัวเอง
# รักตัวเองให้มากพอ
#ขอบคุณเพจ เริ่มจากศูนย์
2ถูกใจ
1แชร์
112รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ถอดบทเรียนสงคราม E-Commerce หลัง JD Central ไปต่อไม่ไหว ช็อควงการเมื่อ JD Central ประกาศปิดให้บริการ 3 มีนาคมนี้ แม้จะมีผู้เล่นยักษ์ใหญ่เหลือ 2 รายคือ Lazada และ Shopee แต่ก็ใช่ว่าความท้าทายจะสิ้นสุดลง วงการe-Commerce ไทยปีนี้ยังต้องเผชิญกับความท้าทาย โดยเฉพาะ สงคราม On-Demand Commerce ที่คู่แข่งมาจากบริการออนไลน์ทุกทิศทาง
   ชาวคอนโดก็สะสมรองเท้าได้ ! แค่มีชั้นวางรองเท้าสำหรับคอนโด ไอเดียพื้นที่จัดเก็บรองเท้า และชั้นวางรองเท้าสำหรับชาวคอนโด
   สวนหลวง ร.9 | สวนสาธารณะฟีลดีเหมือนอยู่เกาหลีเกาใจ สวนหลวง ร.9 สวนสาธารณะฟีลดีเหมือนอยู่เกาหลีเกาใจ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ในกรุงเทพที่พวกเราชอบมาก ไม่ว่าจะมากับครอบครัว กับเพื่อน หรือกับแฟน คือได้หมด ด้วยความที่สวนร่มรื่นย์ มีพื้นที่ให้มานั่งปิกนิกริมทะเลสาบ อ่านหนังสือ นั่งเล่นนั่งคุยกันได้แบบชิวๆเลย
   ทำไม “ตัวร้ายในหนัง” ถึงไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Apple ? เชื่อว่าคนที่กำลังจะเริ่มอ่านบทความนี้ คงจะต้องเคยผ่านประสบการณ์การดูหนัง ที่มีเนื้อเรื่องพลิกไปพลิกมา จนไม่รู้ว่า “ตัวร้ายจริง ๆ ของหนังคือใคร” กันมาบ้างสักครั้ง แต่เชื่อหรือไม่ว่า เรื่องนี้.. มันมีวิธีสังเกตง่าย ๆ แค่ดูโทรศัพท์มือถือที่ตัวละครใช้ เราก็จะสามารถบอกได้ทันทีว่า ตัวละครไหนไม่ใช่ตัวร้าย
   ดูทั้งหมด