🤔🎓 เด็กจบใหม่เงินเดือน Start 15,000 ….ไปสัมภาษณ์แล้ว สรุปได้มากกว่าหรือน้อยกว่า !!?
💰 ว่าด้วยเรื่อง “เงินเดือน” แน่นอนว่าขึ้นอยู่กับตำแหน่งงานและโครงสร้างเงินเดือนของแต่ละองค์กร รวมถึงภาวะเศรษฐกิจในแต่ละพื้นที่และช่วงเวลา อย่างสถานการณ์โรคระบาดที่ผ่านมา ส่งผลต่อกำลังจ่ายในหลายองค์กร ก็จำเป็นต้องลดงบประมาณในการจ้างเช่นกัน
👉 แต่หากดูประกาศงานในช่วงนี้ ก็มีหลายงานสำหรับเด็กจบใหม่ที่ให้เงินเดือนสูงกว่า 15,000 เช่น
การตลาดออนไลน์, วิศวกรไฟฟ้า 18,000 ++
นักออกแบบ 25,000 ++
โปรแกรมเมอร์ 35,000 ++
และอีกตำแหน่งที่น่าจับตามองคือ ไอดอลนักเต้น Tiktok 30,000 - 100,000 บาทเลยทีเดียว แถมมีโบนัสรายเดือนจากยอด Like ,Follow พร้อมเปอร์เซ็นต์จากสปอนเซอร์ และปรับเงินขึ้นทุก 6 เดือนด้วยค่ะ
📌 ปล. ขอย้ำว่าขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ ดังกล่าวข้างต้นด้วยนะคะ บางองค์กรอาจให้มากกว่าหรือน้อยกว่านี้ก็เป็นได้ค่ะ
👉 อย่างไรก็ตาม เมื่อไปสัมภาษณ์งาน เงินเดือนที่ได้ อาจไม่ตรงตามประกาศเสมอไป เพราะต้องพูดคุยและตกลงกันอีกที ถ้าเราขาดคุณสมบัติไปบางส่วน นั่นแปลว่ายังไม่ถึงเกณฑ์ที่จะได้เงินเดือนตามประกาศ แต่ผู้สัมภาษณ์เห็นว่ารับเข้ามาพัฒนาได้ ส่วนเงินเดือนก็จะน้อยลงไป แต่เราก็มีสิทธิ์ที่จะรับหรือปฏิเสธงานอยู่แล้วค่ะ
ส่วนกรณีน้องจบใหม่ที่สามารถเรียกเงินเดือนได้สูงตามใจต้องการ ก็เนื่องจากมีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่องค์กรต้องการ และถ้าไม่เกินโครงสร้างเงินเดือนที่กำหนดก็ให้ได้ทันที แต่ถ้าเรียกเกินโครงสร้าง เขาอาจทดสอบหรือสัมภาษณ์เพิ่ม เพื่อดูว่า ความสามารถเหมาะสมกับเงินเดือนที่เรียกไหม จ่ายสูงขนาดนั้นจะคุ้มรึเปล่า
😍❤ การเลือกสมัครงานที่ตรงคุณสมบัติเรา นอกจากจะเพิ่มโอกาสถูกเรียกสัมภาษณ์แล้ว ยังมีโอกาสได้เงินเดือนตามที่หวังมากกว่าด้วย แต่ก็ต้องเตรียมตัวล่วงหน้าให้ดี เมื่อไปสัมภาษณ์เขาต้องเห็นว่าเรามีทักษะที่พร้อมทำงานด้วยนะคะ
ส่วนการไปเจอองค์กรที่ให้เงินเดือนน้อย ก็ต้องพิจารณาดูอีกที หากที่ทำงานใกล้บ้าน ไม่ต้องเสียค่าเดินทางมาก ก็น่าลองทำไปก่อน แต่ 1 ต.ค. นี้ เป็นต้นไป มีการปรับขึ้นค่าจ้างขั้นต่ำแล้วนะคะ โดยแต่ละจังหวัดจะไม่เท่ากัน ต้องดูว่าขั้นต่ำในพื้นที่ที่สมัครงานอยู่ที่เท่าไร แล้วคูณ 30
เช่น กทม. 353*30 = 10,590 บาท ถ้าเจอน้อยกว่านี้ ก็ไม่ต้องลังเลอะไรเลยค่ะ
⭐ ดูประกาศงานสำหรับเด็กจบใหม่ เปิดรับสมัครทั่วประเทศกว่า 17,499 ตำแหน่งงาน >> https://jobbkk.com/go/9UFgX
1
🚩 มีโอกาสได้งานทันที เพียงสมัครเรซูเม่วันนี้ ฟรี คลิก >> https://jobbkk.com/go/yClzF
🔥 ได้งานเร็วขึ้น 80% เพียงกดปุ่ม ต้องการงานด่วน ในหน้าสมาชิก
👉 แชร์ประสบการณ์ ถาม - ตอบทุกเรื่องงาน >> https://jobbkk.com/go/ZxTGD
📍 หางานด่วน ‼️ เปิดรับกว่า 142,647 อัตรา คลิก >> https://jobbkk.com/go/YtvVO
ดาวน์โหลดแอปฯผ่านทางระบบเท่านั้น (ไม่มีค่าใช้จ่าย)
📱 App Store >> https://jobbkk.com/go/jmFW9
📱 Google Play >> https://jobbkk.com/go/cRwCn
📱 HUAWEI AppGallery >> https://jobbkk.com/go/XJTo0
👉 Line : @jobbkk.com (มี@)
👉 IG : jobbkkdotcom
#jobbkk #job #jobseeker #เว็บไซต์หางาน #งาน #จ๊อบบีเคเค #หางาน #สมัครงาน #สมัครงานบริษัท #จ๊อบแฟร์ออนไลน์ #jobfaironline #จัดหางาน #หางานทํา #หางานออนไลน์ #หางานใกล้บ้าน #หางานกทม2565 #หางานกรุงเทพ #รับสมัครงาน #รับสมัครงานพนักงานทั่วไป #สมัครงานกทม2565 #สมัครงานกรุงเทพ #ประกาศรับสมัครงาน #งานด่วนทั่วไทยbyJOBBKK #เรซูเม่ #หางานเด็กจบใหม่ #เงินเดือนเด็กจบใหม่ #HumanReสอด
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • 1
    โฆษณา