มีบัญชีอยู่แล้ว?
😍 ตอนนี้ Cloudflare ร่วมมือกับ Yubico ขาย YubiKey อันละ $10 จาก $45
สำหรับใครที่ไม่รู้ว่ามันคืออะไร อ่านได้ที่นี่
เท่าที่ลองกดซื้อ 2ชิ้น (ขั้นต่ำ) รวมค่าส่ง ค่าภาษี จะอยู่ราวๆ $66 (ประมาณ 2,400 บาท ณ ค่าเงินตอนนี้อ่ะนะ)
ถ้าเทียบกับราคาในไทยร้านที่น่าเชื่อถือจะอยู่ที่ประมาณ 2,290 / ชิ้น
เท่ากับว่าเราซื้อได้ 2 ชิ้น ในราคา 1 ชิ้นเลย 😂
วิธีการรับโค้ดส่วนลดก็ง่าย ๆ เพียงแค่เข้าสู่ระบบ Cloudflare (ใครไม่มีก็สมัครได้ แม้จะไม่ได้ใช้) จากนั้นเข้าที่ลิงก์นี้ได้เลย
แล้วโค้ดส่วนลดจะถูกส่งไปทางอีเมล ลองดูครับเผื่อใครสนใจ
แต่ถ้าคุณกลัวรอนาน หรือวุ่นวาย ก็สามารถสั่งซื้อได้จากร้าน SiamBC ร้านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง Hardware Wallet และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ได้ที่นี่เลย
คุณอาจสนใจ "Cold Wallet & Hot Wallet คืออะไร?"
491 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ไวรัลจากจีน : เจ้าหน้าที่ในชุด PPE ของจีนถูกประชาชนชาวจีนหลายสิบคนยืนล้อม พร้อมกับบังคับให้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 กันแบบสด ๆ สุดท้ายผลออกมาเป็น "บวก" งานนี้ทำเอาประชาชนพร้อมใจกันตะโกนบอกให้เอาเจ้าหน้าที่พวกนี้ไปกักตัวเหมือนอย่างที่พวกเขาโดนบ้างกันยกใหญ่เลยล่ะ
   ธุรกิจขนส่งสินค้าทางอากาศและโลจิสติกส์ที่เกี่ยวเนื่องบูม รับอานิสงส์ธุรกิจท่องเที่ยว-การบินฟื้นตัว สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่เริ่มคลี่คลาย ทำให้ในหลายประเทศผ่อนคลายมาตรการคัดกรองคนเข้าประเทศ และมีนโยบายเปิดรับนักท่องเที่ยวต่างชาติเพื่อกระตุ้นเเศรษฐกิจของประเทศ
   BREAKING: BlockFi แพลตฟอร์มให้สินเชื่อคริปโทเคอร์เรนซี เจ้าใหญ่ ยื่นล้มละลายแล้ว
   ช็อกวงการ! ผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโต Amber Group มูลค่ากว่า 1 แสนล้านบาท เสียชีวิตในวัย 30 Tiantian Kullander ชายวัย 30 ปี ผู้ร่วมก่อตั้ง Amber Group ผู้ให้บริการด้านคริปโตสัญชาติฮ่องกง มูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 1 แสนล้านบาท ได้เสียชีวิตในขณะนอนหลับ ไปเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมานี้ โดยทางหน้าเว็บไซต์ของ Amber Group ได้ขึ้นป๊อปอัพเพื่อยืนยันการเสียชีวิต และแสดงความเสียใจต่อการจากไปของหัวเรือใหญ่คนนี้ พร้อมทั้งยังมีรายละเอียดถึงความสำเร็จที่ Tiantian ได้ทำมา
   ดูทั้งหมด