ยูเครนจัดฉากว่ารัสเซียสังหารผู้คนอย่างไร้มนุษยธรรม:
ขณะนี้ ยูเครนทำสงครามข่าวอย่างหนัก เพราะว่าสื่อกระแสหลักของยูเครนมีหน่วยงาน CIA คุมอยู่ จึงเขียนข่าวเท็จใส่ร้ายป้ายสีรัสเซียเป็นประจำ
คลิปนี้ เดิมทีเป็นคลิปที่อื่น แต่ถูกนำมาดัดแปลงแล้วบอกว่า 'รัสเซียสังหารชาวยูเครนเป็นว่าเล่น' มีกลุ่มคนทำทีเป็นนอนตาย บังเอิญว่ามีอยู่คนหนึ่ง สงสัยโดนมดกัดหรือปล่าวก็ไม่รู้ขยับตัวระหว่างที่ถ่ายทำยังไม่เสร็จ เลยทำให้คนทั้งโลกรู้ว่ายูเครนจัดฉาก
ลองจินตนาการดูสิครับว่าขณะนี้มีคลิปกี่คลิป มีเรื่องราวกี่เรื่องราวที่ยูเครนกุขึ้นมาเพื่อใส่ร้ายป้ายสีรัสเซีย ภาพเครื่องบินที่ถูกยิงร่วง ภาพรถถังที่ถูกทำลาย ภาพผู้คนที่ล้มตาย ข่าวที่บอกว่ายูเครนกำลังชนะรัสเซีย ฯลฯ
มีจำนวนมากถูกแต่งขึ้นมาโดยไม่มีมูลความจริง บางทีเอาชุดรัสเซียมาแต่งเพื่อสร้างข่าวว่าทหารรัสเซียเสียชีวิตก็มี เอารูปจากวีดิโอเกมหรือภาพยนตร์มาตัดต่อเพื่อนำเสนอเป็นข่าวว่าเครื่องบินรัสเซียถูกยิงตกก็มี แม้กระทั่งการสังหารหมู่ที่เมืองบูชา ก็แต่งเรื่องขึ้นใส่ร้ายป้ายสี
หนึ่งในเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในวันนี้คือรัสเซียยิงโดรนไม่น้อยกว่า ๑๐ เครื่องโจมตีคลังแสงของยูเครนที่กรุงเคียฟ แสดงว่ากรุงเคียฟคือเป้าหมายหนึ่งของรัสเซียในการปฏิบัติการทางทหารล่าสุดนี้ อีกไม่นานครับ กองทหารยูเครนไม่เพียงจะถูกกวาดล้างไปจาก ๔ แคว้นที่รัสเซียนำกลับมาเป็นของตนเองคืนเท่านั้น ยังอาจจะเสียเมืองอื่นๆ อีกด้วย
-----
หมายเหตุ: เพจนี้ต้องการคนที่เปิดเผยตัวตนมาติดตามและแลกเปลี่ยนเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ ใครใช้ชื่อปลอม นามสกุลปลอมและรูปปลอมมาคอมเมนต์ ผมบล็อคหมดนะครับ ใครที่ปอดแหก ขี้ขลาดตาขาวหรือชอบวิจารณ์ผู้อื่นด้วยคำหยาบๆ แต่ปกปิดชื่อแซ่ ไม่ให้ใครรู้ว่าตนเป็นใคร ไม่สมควรวิจารณ์ใดๆ แค่อ่านเฉยๆ ก็พอครับ
214ถูกใจ
119แชร์
8Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุปดีล ทุนจีน รุกธุรกิจ ปั๊มน้ำมันไทย ผ่าน SUSCO ทุนจีนกำลังรุกเข้ามาหลายธุรกิจในไทย ทั้งรถยนต์ ทั้งสินค้าอื่น ๆ มาวันนี้ทุนจีนกำลังรุกธุรกิจปั๊มน้ำมันไทย
   News Update มุมมองต่อประเด็น Credit Suisse ธนาคารในยุโรป #NewsUpdate ปัญหาของธนาคาร Credit Suisse และ Silicon Valley Bank(SVB) แม้จะเป็นปัจจัยเฉพาะตัว แต่ก็ต้องยอมรับว่าส่งผลต่อความเชื่อมั่นของนักลงทุนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
   ระยอง สั่งส่ง 'ฝุ่นแดงซีเซียม-137' กลับโรงงานปราจีน ใน 3 วัน นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันนี้ (21 มี.ค. 2566) จะลงพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อไปติดตามระบบการรักษาและให้ความรู้ประชาชนของโรงพยาบาลในพื้นที่ รองรับผลกระทบจาก สารกัมมันตรังสี ซีเซียม-137 และจะเดินทางไปที่ โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันพรุ่งนี้ (22 มี.ค. 2566) เพื่อใช้เป็นศูนย์อาชีวเวชศาสตร์และเวชศาสตร์สิ่งแวดล้อม เตรียมความพร้อมให้ความรู้กับบุคลากรในโรงพยาบาลในการให้ความรู้กับประชาชน
   อเมริกาฆ่าหัวเว่ยไม่ตาย โดย
   ดูทั้งหมด