เมื่อแฟนสั่งครับ​... ทำได้ทุ๊กกกกกอย่าง... เก่งจริงๆนะเรา.. ขอตัวไปซื้อผ้าอนามัย​แปป​
7
ช่วงนี้เขียนอะไรๆ ก็มีแต่คนกดหัวใจให้.... เฮ้ออออ หรือว่าคนอย่างเรามันจะน่ารักเกินปุ้ย.....
ติดตามความน่ารัก ได้ที่.... https://www.blockdit.com/posts/633c3aea3ff8b3d2b5c9a17f
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ผมเริ่มค้นพบและแน่ใจในความสามารถ ทิศทางความคิด วิธีการปฏิบัติ ของตนเองเมื่อช่วง 35 ปีครับ
   ก่อนหน้านั้นอาจเป็นบุคลิกที่มีการปรับตามความต้องการขององค์กร หรือผู้คนรอบข้าง
   • ส่วนป้าคนนี้เพิ่งมาค้นพบสิ่งที่ตัวเองชอบและมีความสุขที่ได้ทำ ตอนอายุ 47 ค่ะ 😊
    ก่อนหน้านี้เราก็พยายามค้นหาตัวเองเหมือนกัน เพราะไม่รู้ว่าตัวเองชอบอะไร รู้แต่ว่าไม่ชอบสิ่งที่ทำอยู่เท่าไหร่แต่ก็ต้องทำ ตอนนี้พอค้นพบแล้วเราก...
    • ทำเยอะๆหลายๆอย่างแบบจริงจังล้มลุกคลุกคลานแทบกระอักเลือดอยู่หลายปีก็เจอแล้ว ผมทำแต่แบบเนี้ยคนอื่นผมไม่รู้.
     • ทำได้เรื่อยไป ไม่เบื่อ เจ็บก็ตั้งหลายครั้งแต่ก็ยังไม่เลิก
      • เมื่อทำสิ่งนั้นแล้วมีความสุข โดยมิต้องมีคนมากล่าวชม...ครับ
       • สมัยเรียนประถม และมัธยม
        เช่นชอบวาดรูป
        เพลง หนัง หนังสือ แฟชั่น ศิลปะ
        ถ่ายรูปรู้ช่วง ปวช...
        • ผม 40 กว่าแล้ว ทำมาหลายอย่างมากครับ ตอนนี้ก็ยังหาตัวเองอยู่ครับ บางอย่างทำแล้วสนุกมีความสุข แต่ได้เงินน้อย บางอย่างได้เงินเยอะแต่เหนื่อยสุดๆ ผมคิดว่า บางทีอาจต้องมองว่า เราถนัดอะไร และ ทำอะไรแล้วมีความสุข รวมถึง อยากมีไลฟ์สไตล์ที่ฝันไว้แบบไหน แค่ถามตัวเองแล้วลองพยายามค้น ผมว่า นี...
         • ไม่ทราบว่าจะเรียกว่าความสามารถได้หรือไม่นะคะ
          ส่วนตัวตั้งแต่จำความได้ รู้ว่าตัวเองเป็นคนชอบอ่านหนังสือ สมัยเด็กไม่มีเงินซื้อ ก็อาศัยอ่านจากถุงกระดาษของแม่ค้าที่เราไปซื้อของ คุณป้าเช่านิยายมา ก็ขออ่านด้วย พอเริ่มทำงานใหม่ ๆ เช่าหนังสือมาอ่านเอง และถ้ามีเวลา... อ่านต่อ
          • ของเราเอง รู้ตัวว่าถนัดด้านอาร์ตมาแต่เด็ก แต่ด้วยฐานะทางครอบครัว เลยเลือกเรียนสายวิทย์ จะได้มีรายได้หาเลี้ยงทางบ้าน
           ก็กลายเป็นถนัดด้านตรรกะ & แก้ปัญหาด้านวิทยาศาสตร์ได้ซะงั้น...
           • เราก็ไม่รู้ว่าตนเองมีความสามารถด้านไหน แต่รู้ว่าชอบทำอะไร และ รู้ว่าบางอย่างมันง่ายสำหรับเรา และบางอย่างมันยากสำหรับเรา
            เช่น เราสามารถใช้โฟโต้ชอป กับ canva ได้อย่างง่ายดาย แต่ให้เราเข้าครัว ตำน้ำพริกยังไม่เป็นเลย สำหรับเรา ทำอาหารเป็นเรื่องยาก ให้ทำภาพประกอบยั...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             16 กฎแห่งชีวิต ที่ไม่มีใครสอน | 5M EP.1464 ทุกคนล้วนมีนิยามคำว่าชีวิตไม่เหมือนกัน ชีวิตคือประสบการณ์ ชีวิตการเรียนรู้อย่างไม่รู้จบ ชีวิตคือการดิ้นรน ชีวิตมีคำนิยามต่างๆ มากมาย บ้างอาจจะดี บ้างอาจจะแย่ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่มีใครถูกหรือไม่มีใครผิดอย่างแท้จริง เพราะว่าในบางครั้งชีวิตก็ได้มอบบทเรียนใหม่ๆ ให้เรา รวมถึงยังบอกให้เรารู้ถึง “กฎ” ของมัน ซึ่งไม่ว่าเราจะพยายามค้นหามันเท่าไรก็ไม่มีใครที่สามารถสอนกฎของชีวิตได้เลย โดยในพอดแคสต์ EP. นี้ ลองไปสำรวจถึง 16 กฎของชีวิตที่ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถสอนให้เราได้เลย #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
             MEGA10 กองทุนที่สร้างโอกาสลงทุน ที่เหมือนคุณได้ครอบครองโลก หากพูดถึงบริษัทที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องใช้สินค้าของพวกเขาในชีวิตประจำวัน ทุกคนจะนึกถึงสินค้า หรือบริการจากบริษัทอะไรกันบ้าง ?
             ด่วน โปรดเกล้าฯ พ.ร.ฎ ยุบสภาแล้ว ขั้นตอนต่อไป คือ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะกำหนดวันเลือกตั้งในช่วงระยะเวลา 45-60 วัน หลังจากนี้
             สี จิ้นผิง ถึงมอสโกแล้ว โลกจับตาสัมพันธ์จีน-รัสเซียบทใหม่ในประวัติศาสตร์ ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ผู้นำจีน เดินทางถึงกรุงมอสโกแล้ววันนี้ (20 มี.ค.) เป็นการเดินทางเยือนรัสเซียอย่างเป็นทางการ 3 วันเพื่อกระชับความสัมพันธ์จีนและรัสเซีย พร้อมยกบทบาทจีนเป็นคนกลางเจรจาไกล่เกลี่ยความขัดแย้งในยูเครน
             ดูทั้งหมด