เราสร้าง NFC Smart Card นามบัตรอัจฉริยะ ผสมผสาน เทคโนโลยี NFC เข้ากับนามบัตร หรูหรา ทันสมัย ฉีกกรอบการแจกนามบัตรแบบเดิมๆ ที่จะต้องสั่งพิมพ์นามบัตรเป็นจำนวนมาก
โดยใช้เทคโนโลยี NFC และ QR Code ผนวกกับ การสร้างหน้า Landding Page ที่บ่งบอกอัตลักษณ์ความเป็นคุณ พรั่งพร้อมด้วยข้อมูลที่สำคัญ และง่ายในการเชื่อมต่อกับ Social Media ทุกแพลตฟอร์ม
ประยุกต์ใช้ได้กับนามบัตร แผ่นพับ โบว์ชัว พวงกุญแจ แม้กระทั่งสติกเกอร์ติดหลังสมาท์โฟนของท่าน ( เครื่องไหนที่ไม่มี NFC ก็สามารถใช้ QR Code แทนได้ ) เพียงแค่แตะ ก็สามารถเชื่อมต่อไปยังหน้าเว็ปส่วนตัวของท่าน หรือ Landing Page ได้ทันที ท่านสามารถใส่ข้อมูลส่วนตัว เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ รูปภาพ และลิ้งค์ เพื่อไปยังโซเชียลมีเดียของท่าน หรือหน้าเว็ปธุรกิจของท่านได้ทันที
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้า ได้ที่
เว็ปไซต์ saloza.com หรือ ไลน์ไอดี @saloza ได้เลยครับ
Saloza Smart Touch : Touch Me To My World
2ถูกใจ
2แชร์
817รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Lisa BLACKPINKกลายเป็นเจ้าของวิลล่าหรูย่านซองบุกดง ที่มีมูลค่าสูงถึง7,500ล้านวอน เป็นอีกหนึ่งข่าวดี ๆ เกี่ยวกับ ลิซ่า ที่ไม่สามารถปล่อยผ่านไปเฉย ๆ ได้จริง ๆ
   5 สิ่งของอันตรายเสี่ยงรถบึ้ม แม้ว่าโอกาสที่สิ่งของเหล่านี้จะมีโอกาสทำให้ไฟไหม้รถยนต์ได้น้อย แต่ด้วยอากาศในเมืองไทยที่มีอุณหภูมิสูง
   ซีพีเปิดตัว "ปลาหยก" ทำความรู้จักที่นี่ "ปลาหยก" คืออะไร ทำความรู้จักที่นี่ หลัง ซีพี เปิดตัวอย่างเป็นทางการคลิกอ่านด่วน ฐานเศรษฐกิจรวบรวมข้อมูลไว้ให้แล้ว
   [ #บนอัฒจันทร์ฝั่งอีสต์สแตนด์ ] ตอน : ดุดันไม่เกรงใจใคร
   ดูทั้งหมด