🪄🪄🪄Harry potter เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ชื่นชอบตั้งแต่วัยเด็ก ปัจจุบันก็ดูวนไปไม่รู้กี่รอบ นักแสดงก็แยกย้ายกันไปเติบโตเป็นผู้ใหญ่กันหมดแล้ว 🧹 วันนี้เลยย้อนวันตัวเองซักหน่อย ไป ชม และ ชิม Butter beer สไตล์ 3 เกลอซักหน่อย บัตเตอร์เบียร์ที่นี่ หอม นุ่ม ละมุน ลิ้น มากมีทั้งแบบ No Alcohol และ With Alcohol นอกจากนี้ยังเพลิดเพลินกับอาหาร และ เครื่องดื่มต่างๆ ภายในร้านอีกมากมาย🧙♀️🧙🧙
🧹🧹🧹ตั้งแต่ย่างก้าวภายในร้านก็ประดับประดาตกแต่งให้ชวนนึกถึงภาพยนตร์ Harry potter มากๆ มีอุปกรณ์หลากหลายชิ้นที่หยิบมาจากซีนในภาพยนตร์ น่ารักมากๆ ครับ วันฮาโลวีนที่ใกล้จะถึงนี้หากใครยังไม่มีไอเดียไปไหนแนะนำร้าน Hog's head café and restaurants Phuket นะครับ อยู่ตรง ถนน เยาวราช เมืองเก่า ภูเก็ต ปักหมุดแป้บบเดียวก็เจอแล้วครับ 🪄🪄🪄
1ถูกใจ
1แชร์
77รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คนงานโรงงาน iPhone ในจีนถูกหักค่าแรง เพียงเพราะดื่มน้ำนานเกินไป คนงานในโรงงาน iPhone ของจีนกล่าวว่าเขาเห็นเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งถูกหักค่าจ้างเพราะใช้เวลาดื่มน้ำมากเกินไป
   Nike “นวัตกรรม + การตลาด” ต่อยอดสู่ “Personalization” ตอนที่ 1 “Nike Brand” แบรนด์ที่มีผู้ติดตามผ่าน Instagram มากกว่า 260 ล้านคน และปฏิเสธได้ยากว่า คนส่วนมากถ้าจะเดินเล่นดูของ หรือตั้งใจหาซื้อรองเท้า รองเท้าแบรนด์ Nike มักเป็นทางเลือกแรก ๆ ที่เราอยากมีรองเท้าออกกำลังกาย หรือเดินเล่นแนวแฟชั่น สักคู่ติดไว้และพร้อมใส่ทันทีที่มีโอกาส
   รู้ทัน "ความลำเอียง" ที่มักมาพร้อมการตัดสินใจ | MM EP.1752 "การตัดสินใจ" คงเป็นสิ่งที่ต้องเจอตลอดชีวิตคนเรา บางคนต้องตัดสินใจเรื่องชีวิต บางคนต้องตัดสินใจเรื่องงาน แต่ในทุกๆ ทางเลือกของเรา หารู้ไม่ว่าอาจมี "ความลำเอียง" อยู่ ในพอดแคสต์นี้ มาร่วมทำความรู้จัก "ความลำเอียง" แต่ละแบบกัน เพื่อที่เราจะได้รู้ทันและสามารถตัดสินใจ โดยปราศจากความคิดส่วนตัวมากยิ่งขึ้น เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1752 │ รู้ทัน "ความลำเอียง" ที่มักมาพร้อมการตัดสินใจ #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #psychology
   เรื่องราวของนักกอล์ฟกับงูพิษที่มาอยู่ผิดที่ผิดทาง ไวรัลจากออสเตรเลีย : เมื่อนักกอล์ฟหนุ่มตีลูกยังไงก็ไม่ลงหลุมสักที พอเดินมาดูดี ๆ ก็พบว่า มีงูพิษนอนขดอยู่ในหลุม
   ดูทั้งหมด