HAPPY WORLD VEGAN DAY
1
เทรนด์ "วีแกน" (Vegan) กำลังมาแรงอย่างต่อเนื่อง และได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตใครๆหลายคนทั่วโลกไปแล้ว
เพราะเดี๋ยวนี้การเป็นวีแกนนั้นง่ายแสนง่าย มีร้านค้ามากมายคอยสนับสนุน ทำให้เราเหล่าวีแกนไม่ต้องกลัวที่จะหาอาหารที่ปราศจากเนื้อสัตว์ 100% ไม่ได้อีกต่อไป
4
แถมยังมี วันมังสวิรัติโลก ทุกๆวันที่ 1 พฤศจิกายน ของทุกปี เป็นโอกาสให้ใครหลายๆคนที่อาจจะยังไม่เคยสัมผัสความเป็นวีแกนได้ลองเข้าใจและค้นพบสิ่งใหม่ๆในการใช้ชีวิตแบบวีแกน
1
หลายๆคนอาจจะคิดว่าอาหารวีแกนนั้นมีจำกัดมากๆ แต่อันที่จริงแล้วมีอาหารและเครื่องดื่มวีแกนที่อร่อยๆมากมาย สำหรับ วันมังสวิรัติโลก ปีนี้ เราอยากให้คุณลองทำเมนูไข่คน (scrambled eggs) แนววีแกนดู เพราะนอกจากจะทำง่ายแล้วยังดีต่อสุขภาพและเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับคนที่ไม่เคยทานอาหารวีแกนมาก่อน
สองวัตถุดิบง่ายๆที่ต้องมี คือ โปรตีนถั่วเหลือง เช่น เต้าหู้ และ แป้งมันสำปะหลัง CASSTEX G1
ซึ่งตัวโปรตีนถั่วเหลืองจะมาทดแทนตัวเนื้อไข่ และ CASSTEX G1 ของเราจะมาเสริมเนื้อสัมผัสและความคงตัวของวัตถุดิบให้ออกมาน่าทานและอร่อยไม่แพ้ไข่ไก่เลยแม้แต่น้อย ได้ลองแล้วคุณอาจจะอยากเดินสายวีแกนต่อยาวๆเลยก็ได้นะ
ติดต่อเรา
อีเมล์: thaiwah.marketing@thaiwah.com
เว็บไซต์: www.rosestarch.com
Facebook: Thai Wah
โทร: +66 2285 0040
20ถูกใจ
7แชร์
41Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   TNN และ True แถลงแสดงความเสียใจกรณีพนักงานทำงานหนักจนเสียชีวิตคาโต๊ะ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา “เพจจอดับ” ได้มีการแชร์เรื่องราวของ คุณศราวุฒิ ศรีสวัสดิ์ (เบิร์ด) เจ้าหน้าที่จัดฝังรายการของสถานีโทรทัศน์ TNN ซึ่งเป็นบริษัทย่อยในเครือทรูวิชั่น ที่ทำงานหนักจนเสียชีวิตคาโต๊ะ
   ฟรี!! Workshop 1 วันที่จะเปลี่ยนความรักคุณไปตลอดชีวิต ฉลอง 10,000 follower เปิดฟรีเลยละกัน 🥳🥳🥳 🌈 LOVE 102 : 6 ทฤษฎีความรัก 💖 ทางลัดสู่ความสัมพันธ์ในฝัน 💝
   “เธอกับฉันกับฉัน” หนังเล็กๆ ที่ทำให้ผมตกหลุมรักได้หมดใจ ผมเพิ่งได้สนทนากับกับพี่ป๋วย ดิสพล ถึงคนสวย คนหล่อสมัยก่อนยุคผมกับพี่ป๋วยยังวัยรุ่น เรามีความเห็นเหมือนกันว่าคนสวยหล่อแต่ก่อนมีไม่เยอะแต่เวลามีคนสวยก็สวยจริงๆ ไม่ได้ปรุงแต่ง สวยแบบธรรมชาติ มีจุดบกพร่องบ้างแต่ก็ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์ที่อธิบายไม่ถูก
   ฌอน ไดซ์ กุนซือที่ทำให้โลกลูกหนังร่วมสมัยรู้ว่า ระบบ 4-4-2 บอลโยนไม่เคยสูญพันธุ์ เอฟเวอร์ตัน บรรลุข้อตกลงในการเซ็นสัญญากับ ฌอน ไดซ์ ให้มาคุมทีม ด้วยสัญญา 2 ปีครึ่งถึงสิ้นฤดูกาล 2024-25 ซึ่งเขาไม่ใช่คนอื่นไกลจากพรีเมียร์ลีก เพราะเป็นอดีตกุนซือระดับปู่โสมเฝ้าทรัพย์ของ เบิร์นลีย์ ที่ใช้ระยะเวลา 10 ปีในการคุมทัพ ก่อนแยกย้ายกันไปแบบมืออาชีพ หลังจาก เดอะ คลาเรตส์ ตกชั้นเมื่อฤดูกาล 2021-22
   ดูทั้งหมด