เช้าที่สดใส ณ แหลมเคอเนอเวอรัล เมื่อจรวด SLS สำหรับภารกิจ Artemis I ถูกนำมาตั้งกลับคืนที่ฐานปล่อยอีกครั้ง เพื่อเตรียมความพร้อมอีกครั้งสำหรับความพยายามในการปล่อย วันที่ 14 พฤศจิกายน 2022
ภารกิจ Artemis I การทดสอบเริ่มต้นการกลับสู่ดวงจันทร์อีกครั้งในโครงการ... อ่านต่อ
1รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   งดค้นตัวนักท่องเที่ยว ถือแบรนด์เนมผ่านได้เลย ศุลกากรอำนวยความสะดวกต่างชาติ งดค้นตัวนักท่องเที่ยวขาเข้าประเทศ รับนโยบายเปิดประเทศ ถือแบรนด์เนม สวมนาฬิกาหรูผ่านได้เลย
   เช็กยัง? ช้อปดีมีคืน ปี 2566 ลดหย่อนอะไรได้บ้าง โอกาสทองของเหล่านักช้อปมาถึงแล้ว กับโครงการ ช้อปดีมีคืน ใครที่กำลังวางแผนซื้อของในช่วงนี้ ต้องเตรียมตัวให้ดี เพื่อนำไปลดหย่อนภาษีในปีหน้า!
   “Sushiro” งดเสิร์ฟอาหารสสายพาน รับมือพวกเล่นพิเรนท์ “Sushiro” ร้านซูชิสายพานชื่อดังของญี่ปุ่น ออกมาตรการใหม่ งดเสิร์ฟซูชิบนสายพานเปลี่ยนเป็นสั่งจากหน้าจอแทน หวังรับมือแก๊งเล่นพิเรนทร์เลียอาหาร พร้อมเรียกคืนความเชื่อมั่นจากลูกค้า “Sushiro” ร้านซูชิสายพานเจ้าดัง ที่มีสาขากว่า 650 แห่งทั่วญี่ปุ่น กำลังประสบปัญหาอย่างหนัก ทั้งราคาหุ้นดิ่งลงกว่า 5% หลังจากที่มีคลิปไวรัลวัยรุ่นชาวญี่ปุ่นเล่นพิเรนทร์เลียอาหารบนสายพาน ขวดโชยุ ตลอดจนภาชนะใส่อาหารต่าง ๆ ในร้านซูชิสายพานดังกล่าว
   เปิด 10 อันดับ เมืองที่มีเศรษฐี-มหาเศรษฐีมากที่สุดในโลก 2022 เปิด 10 อันดับ เมืองที่มีเศรษฐี-มหาเศรษฐีมากที่สุดในโลก ปี 2022 จากการจัดอันดับของ Henley & Partners ผู้นำระดับโลกด้านที่ปรึกษาการลงทุนเพื่ออยู่อาศัยและถือสัญชาติ มีประเทศไหนติดอันดับบ้างเช็คที่นี่
   ดูทั้งหมด