เคยรู้สึกเเบบนี้เหมือนกันค่ะ เลยลองเปลี่ยนมาฟังเพลงเร็ว หรือจังหวะสนุกๆ หากรูสึกเศร้า ก็จะยิ้มกับตัวเองถึงเเม้ไม่มีอารมณ์ก็ตาม มันก็ทำให้ดีขึ้นมานิดนึงค่ะ เมื่อรู้สึกว่าเหมือนอยู่ตัวคนเดียว ก็จะคุยกับต้นไม้ใบหญ้า เพราะคิดว่า ธรรมชาติก็เป็นเพื่อนกับเราได้ บางครั้งก็รู้สึกเหนื่อยที่ต้องต่อสู้ดิ้นรนบนโลกใบนี้ เเต่ก็มีความคิดเเวบมาว่า ยังมีสิ่งสวยงามที่เรายังไม่ได้เห็นเลยนี่นาา
ลองไปปรึกษากับคุณหมอก็อาจจะเป็นหนทางที่ดีอีกทางนึงนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ
2ถูกใจ
76รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • Histofun Deluxe กับการได้รับรางวัล Blockdit BEST CREATOR AWARD 2022 “ถ้าหากโทรฟี่ฟุตบอลโลก คือความฝันของนักฟุตบอลทุกคน การได้รับรางวัลจากไอเดียสร้างสรรค์ของตัวเอง ก็คือรางวัลสำหรับเหล่า Content Creator”
   "อาลีบาบา" เอาด้วย เตรียมพัฒนาแชตบอต AI ออกมาแข่งกับ ChatGPT โฆษกจากอาลีบาบา บริษัทอีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่ของจีน เปิดเผยกับสำนักข่าวซีเอ็นบีซีว่ากำลังจะสร้างเทคโนโลยีแบบเดียวกับ ChatGPT แชตบอต AI จากบริษัทโอเพ่นเอไอ (OpenAI)
   ผลสำรวจเผย "ญี่ปุ่น" ขึ้นนำอันดับ 1 ใน 5 ประเทศที่เหมาะแก่การเลี้ยงลูกมากที่สุด สำหรับคนที่อยากย้ายไปทำงานต่างประเทศหรือเหล่าดิจิทัลโนแมดที่ทำงานไปด้วย ท่องเที่ยวไปด้วย คงจะเลือกประเทศจากอันดับที่น่าอยู่ที่สุด สถานที่ท่องเที่ยว หรือไม่ก็จากค่าครองชีพ อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่มีครอบครัวอาจต้องพิจารณามากกว่าปัจจัยเหล่านั้น
   ผบ.ตร. สั่ง ตร.ไซเบอร์ บินด่วนไต้หวันสอบ "ดิว อริสรา" ปมแฉมาเก๊า 888 "บิ๊กเด่น" ไฟเขียวสั่งตรงตำรวจไซเบอร์ บินลัดฟ้าสอบ ดิว อริสรา เฟ้นหาข้อมูลสืบสวนในคดีเว็บพนัน "มาเก๊า 888" ขณะที่เจ้าหน้าที่ ปปง. เตรียมเข้าประชุมตำรวจเพื่อหามาตรการยึดทรัพย์ต่อไป
   ดูทั้งหมด