ขึ้นอยู่กับว่าเราให้คุณค่าสิ่งไหนมากกว่ากันระหว่างจิตใจหรือปัจจัยอื่นๆ … สภาพจิตใจ หรือสิ่งที่อยู่ภายใน ถือเป็นจุดกำเนิดของหลายสิ่ง..
1
โปร4เดือนที่นับแบบโดยรวม แต่การทำงานที่นับแบบรายวัน รายชั่วโมง รายนาที รายวินาที ที่มันกว่าจะผ่านพ้นไปในแต่ละวัน ในสถานที่ ที่ทำให้เรากดดันจนต้องร้องไห้ออกมา มันแสดงให้เห็นว่าความกดดันนั้น มันเกินลิมิตของเราแล้วใช่ไหม? หรือเราสามารถขยายลิมิตหรือขอบเขตการยอมรับความกดดันนี้ได้ไหม? ถ้ายอมรับได้ก็ขยายขอบเขตนั้นออกไป แล้วอดทนต่อไปเพื่อเครดิตนั้นที่เราต้องการ..
ทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลง ทุกครั้งที่มีการเริ่มอะไรใหม่ๆ นั่นคือคุณกำลัง challenge ตัวเองอยู่ เพื่อค้นหาว่ามันใช่หรือไม่? มันคือสิ่งที่ดีกว่าเดิมหรือไม่?
เราคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดีมากนะ ที่คุณกล้าเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงและเอาตัวมาอยู่ ณ จุดนี้ เราคิดว่าคุณน่าจะได้คำตอบในใจแล้วใช่ไหม แต่คุณแค่ไม่มั่นใจเท่านั้นเอง..
ความสุขของคุณ คุณสามารถเลือกมันได้นะ….
ความสุขมันคือชอยส์ เรามีอิสระในการเลือกภายใต้ความเหมาะสม หรือเหตุผลที่รอบคอบ และคุณได้ประเมินผลกระทบเป็นอย่างดีแล้ว หากผลกระทบเชิงบวก มันมีน้ำหนักมากกว่าก็อย่าลังเลที่จะเลือกเพื่อตัวคุณเอง เพราะมันเป็นความสุขของคุณ
1
“สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ”
2
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • ตอบในฐานะที่เคยบริหาร Manning มาก่อน และตอบในฐานะมนุษย์เงินเดือน
   แนะนำให้ลาออกก่อนผ่านโปรครับ ไม่ต้องรอ...
   รอผ่านโปรแล้วออก ... น่าเกลียดครับ เพราะองค์กรเค้ามีการจัดการหลายเรื่องเกี่ยวกับ Manning การลาออกหลังโปรที่บรรจุแล้วกับลาออกระหว่างโปรนี่ .....
   • ออกมา​เลย.. เดี๋ยว​นาย​จะแย่มาก​กว่า​นี้​นะ.. เสีย​เครดิต​/ตกงาน​ช่าง​มัน.. อย่า​ให้​เสีย​สุขภาพจิต​นะ.. ตั้ง​สติ.. ขยับ​ร่างกาย​บ่อย​ๆ.. พัก​ผ่อน​เยอะ​ๆ​นะ.. แล้ว​ค่อย​ไป​ต่อ​นะ.. นาย​ผ่าน​ไป​ได้​อยู่แล้ว​นะ.. โชคดี​นะ​
    • ถ้าคิดว่าหางานใหม่ได้ ก็ไม่ต้องเสียเวลา !
     • เข้าใจเลยครับเคยประสบเหตุการณ์แบบนี้ครับ
      1
      เสียเครดิตไหมผมไม่ทราบว่าเป็นงานอะไรครับ เป็นผมๆไม่กลัวนะครับ...
      1
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ทำไม หุ้นกู้เครดิตสวิส 6 แสนล้าน กลายเป็น 0 ในพริบตา ตามปกติแล้วถ้าเราลงทุนในหุ้นกู้ เราจะมีสถานะเป็นเจ้าหนี้ ซึ่งจะได้รับผลตอบแทนเป็นดอกเบี้ย
       เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ หลัง"บี้ สุกฤษฎิ์" ประกาศขาย เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ และราคาประเมินคอนโด "บี้ สุกฤษฎิ์" หลังประกาศขายผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เช็คราคาประเมินที่นี่
       เปรียบเทียบความรุนแรงของการรั่วไหลของสารกัมมันตรังสี “ซีเซียม-137” ไทย VS สเปน VS ยูเครน
       ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน" นักร้องดังยุค Y2K ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน วรรธนะสิน" นักร้องดังมากความสามารถ เเถมเป็นหนุ่มฮอต ขึ้นแท่นขวัญใจแฟนคลับใน ยุค Y2K หรือ ยุค 90
       ดูทั้งหมด