ถ้าไม่ใช่ทางของเรา เลือกแล้วว่าจะออก ออกเลย จะได้ไม่เสียเวลาทั้งสองฝ่าย
ฝืนตัวเองเสียสุขภาพจิต
เหตุผลในการออกต้องสื่อสารอย่างชัดเจนและหนักแน่ เครดิตตรงนี้สำคัญ
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (6)
  • ขออนุญาตแชร์ประสบการณ์ชีวิตตัวเองนะครับ (บางเรื่องผมก็ตัดสินใจจากสัญชาตญาณตัวเองล้วนๆ แบบไม่มีเหตุผลเลย อ่านเป็นนิทานก็ได้ครับ)
   หลังเรียนจบใหม่ 1 เดือน ผมได้งานทำ ไปทำแค่วันเดียว วันรุ่งขึ้นโทรไปลาออก บอกผมไม่ไปแล้วครับ สาเหตุคือ ผมคิดว่าผมทำมันต่อไปไม่ได้นานแน่ๆ ไม่อ...
   • ขึ้นอยู่กับว่าเราให้คุณค่าสิ่งไหนมากกว่ากันระหว่างจิตใจหรือปัจจัยอื่นๆ … สภาพจิตใจ หรือสิ่งที่อยู่ภายใน ถือเป็นจุดกำเนิดของหลายสิ่ง..
    1
    โปร4เดือนที่นับแบบโดยรวม แต่การทำงานที่นับแบบรายวัน รายชั่วโมง รายนาที รายวินาที ที่มันกว่าจะผ่านพ้นไปในแต่ละวัน ในสถานที่ ที่ทำให้เรากดดัน...
    • ตอบในฐานะที่เคยบริหาร Manning มาก่อน และตอบในฐานะมนุษย์เงินเดือน
     แนะนำให้ลาออกก่อนผ่านโปรครับ ไม่ต้องรอ...
     รอผ่านโปรแล้วออก ... น่าเกลียดครับ เพราะองค์กรเค้ามีการจัดการหลายเรื่องเกี่ยวกับ Manning การลาออกหลังโปรที่บรรจุแล้วกับลาออกระหว่างโปรนี่ .....
     • ออกมา​เลย.. เดี๋ยว​นาย​จะแย่มาก​กว่า​นี้​นะ.. เสีย​เครดิต​/ตกงาน​ช่าง​มัน.. อย่า​ให้​เสีย​สุขภาพจิต​นะ.. ตั้ง​สติ.. ขยับ​ร่างกาย​บ่อย​ๆ.. พัก​ผ่อน​เยอะ​ๆ​นะ.. แล้ว​ค่อย​ไป​ต่อ​นะ.. นาย​ผ่าน​ไป​ได้​อยู่แล้ว​นะ.. โชคดี​นะ​
      • ถ้าคิดว่าหางานใหม่ได้ ก็ไม่ต้องเสียเวลา !
       • เข้าใจเลยครับเคยประสบเหตุการณ์แบบนี้ครับ
        1
        เสียเครดิตไหมผมไม่ทราบว่าเป็นงานอะไรครับ เป็นผมๆไม่กลัวนะครับ...
        1
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         ทำไม หุ้นกู้เครดิตสวิส 6 แสนล้าน กลายเป็น 0 ในพริบตา ตามปกติแล้วถ้าเราลงทุนในหุ้นกู้ เราจะมีสถานะเป็นเจ้าหนี้ ซึ่งจะได้รับผลตอบแทนเป็นดอกเบี้ย
         Automotive x Energy : New business opportunities in automotive & energy industry LiB Consulting ขอเชิญผู้บริหารเข้าร่วมฟังสัมมนาในหัวข้อ “Riding the wave of change: exploring emerging business opportunities in automotive and energy industry สำรวจโอกาสธุรกิจในอุตสาหกรรมยานยนต์และพลังงาน"
         เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ หลัง"บี้ สุกฤษฎิ์" ประกาศขาย เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ และราคาประเมินคอนโด "บี้ สุกฤษฎิ์" หลังประกาศขายผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เช็คราคาประเมินที่นี่
         นายกฯ ญี่ปุ่นทำเซอร์ไพรส์ ไปกรุงเคียฟ ประชัน สี จิ้นผิง เยือนรัสเซีย 'ฟูมิโอะ คิชิดะ' นายกฯ ญี่ปุ่นสร้างความประหลาดใจ ไปเยือนกรุงเคียฟ ประกาศสนับสนุนยูเครนสู้รัสเซียอย่างไม่เปลี่ยนแปลง ขณะที่ สี จิ้นผิง ปธน.จีน กำลังเยือนกรุงมอสโก หารือกับปูติน
         ดูทั้งหมด