เคยไปทำงานได้ 3 วัน ทุกวันที่กลับบ้านรู้สึกเครียดเกินกว่าจะรับได้ ออกเลยค่ะไม่ต้องรอพ้นโปร
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (7)
  • ถ้าไม่ใช่ทางของเรา เลือกแล้วว่าจะออก ออกเลย จะได้ไม่เสียเวลาทั้งสองฝ่าย
   ฝืนตัวเองเสียสุขภาพจิต...
   • ขออนุญาตแชร์ประสบการณ์ชีวิตตัวเองนะครับ (บางเรื่องผมก็ตัดสินใจจากสัญชาตญาณตัวเองล้วนๆ แบบไม่มีเหตุผลเลย อ่านเป็นนิทานก็ได้ครับ)
    หลังเรียนจบใหม่ 1 เดือน ผมได้งานทำ ไปทำแค่วันเดียว วันรุ่งขึ้นโทรไปลาออก บอกผมไม่ไปแล้วครับ สาเหตุคือ ผมคิดว่าผมทำมันต่อไปไม่ได้นานแน่ๆ ไม่อ...
    • ขึ้นอยู่กับว่าเราให้คุณค่าสิ่งไหนมากกว่ากันระหว่างจิตใจหรือปัจจัยอื่นๆ … สภาพจิตใจ หรือสิ่งที่อยู่ภายใน ถือเป็นจุดกำเนิดของหลายสิ่ง..
     1
     โปร4เดือนที่นับแบบโดยรวม แต่การทำงานที่นับแบบรายวัน รายชั่วโมง รายนาที รายวินาที ที่มันกว่าจะผ่านพ้นไปในแต่ละวัน ในสถานที่ ที่ทำให้เรากดดัน...
     • ตอบในฐานะที่เคยบริหาร Manning มาก่อน และตอบในฐานะมนุษย์เงินเดือน
      แนะนำให้ลาออกก่อนผ่านโปรครับ ไม่ต้องรอ...
      รอผ่านโปรแล้วออก ... น่าเกลียดครับ เพราะองค์กรเค้ามีการจัดการหลายเรื่องเกี่ยวกับ Manning การลาออกหลังโปรที่บรรจุแล้วกับลาออกระหว่างโปรนี่ .....
      • ออกมา​เลย.. เดี๋ยว​นาย​จะแย่มาก​กว่า​นี้​นะ.. เสีย​เครดิต​/ตกงาน​ช่าง​มัน.. อย่า​ให้​เสีย​สุขภาพจิต​นะ.. ตั้ง​สติ.. ขยับ​ร่างกาย​บ่อย​ๆ.. พัก​ผ่อน​เยอะ​ๆ​นะ.. แล้ว​ค่อย​ไป​ต่อ​นะ.. นาย​ผ่าน​ไป​ได้​อยู่แล้ว​นะ.. โชคดี​นะ​
       • ถ้าคิดว่าหางานใหม่ได้ ก็ไม่ต้องเสียเวลา !
        • เข้าใจเลยครับเคยประสบเหตุการณ์แบบนี้ครับ
         1
         เสียเครดิตไหมผมไม่ทราบว่าเป็นงานอะไรครับ เป็นผมๆไม่กลัวนะครับ...
         1
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          ทำไม หุ้นกู้เครดิตสวิส 6 แสนล้าน กลายเป็น 0 ในพริบตา ตามปกติแล้วถ้าเราลงทุนในหุ้นกู้ เราจะมีสถานะเป็นเจ้าหนี้ ซึ่งจะได้รับผลตอบแทนเป็นดอกเบี้ย
          นายกฯ ญี่ปุ่นทำเซอร์ไพรส์ ไปกรุงเคียฟ ประชัน สี จิ้นผิง เยือนรัสเซีย 'ฟูมิโอะ คิชิดะ' นายกฯ ญี่ปุ่นสร้างความประหลาดใจ ไปเยือนกรุงเคียฟ ประกาศสนับสนุนยูเครนสู้รัสเซียอย่างไม่เปลี่ยนแปลง ขณะที่ สี จิ้นผิง ปธน.จีน กำลังเยือนกรุงมอสโก หารือกับปูติน
          เปรียบเทียบความรุนแรงของการรั่วไหลของสารกัมมันตรังสี “ซีเซียม-137” ไทย VS สเปน VS ยูเครน
          เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ หลัง"บี้ สุกฤษฎิ์" ประกาศขาย เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ และราคาประเมินคอนโด "บี้ สุกฤษฎิ์" หลังประกาศขายผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เช็คราคาประเมินที่นี่
          ดูทั้งหมด