Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
โพสต์
2
4
Veranda Resort
•
ติดตาม
18 พ.ย. 2022 เวลา 06:53 • ปรัชญา
Exclusive Presentation & Afternoon Tea Event
OWN A BRANDED LUXURY POOL VILLA
5-STAR SERVICES BY VERANDA
Veranda Pool Villas Hua Hin - Cha Am วิลล่าตากอากาศทำเลดี ติดกับ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน ชะอำ มาพร้อม Facilities ระดับรีสอร์ท 5 ดาว
โดดเด่นด้วย Rooftop Private Pool เอ็กซ์คลูซีฟเพียง 13 หลัง ขนาด 2-5 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 16.5-45 ล้านบาท*
พร้อมตกแต่งภายในแบบ Built-in และเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวสไตล์รีสอร์ท มูลค่ารวมกว่า 5 ล้านบาท*
สัมผัสบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จิบชายามบ่ายพร้อมฟังข้อมูลโครงการแบบส่วนตัว
📍วันนี้-13 ธันวาคม 2565 เวลา 14.00-17.00 น.
ณ ห้อง MIXO ชั้น 9 , โรงแรมโซ แบงค็อก ถนนสาทร หรือที่ The Glass Room วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน ชะอำ
นัดหมายล่วงหน้า เพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษ*
📞โทร 092 354 5511
คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม
Website:
https://bit.ly/3gVH5aW
Line @
https://line.me/R/ti/p/@024qgfee
#VerandaPoolVillasHuaHinChaAm #VerandaResort
#brandedluxurypoolvillas
*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯกำหนด
2
ถูกใจ
4
แชร์
29K
รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
2
4
กำลังนิยมในบล็อกดิต
พูด
6 ชั่วโมงที่แล้ว • การเมือง
คนจนไม่เสียภาษีจริงหรอ? เวลาพูดถึงสวัสดิการอะไรก็ตาม เราจะเจอคอมเมนต์ประมาณนี้บ่อยมาก คอมเมนต์ประมาณว่า “คนจนไม่ต้องเสียภาษีหนิ ก็ไม่สมควรต้องได้อะไรอยู่แล้ว” “ประเทศนี้คนรวยเลี้ยงคนจน” หรือไม่ก็ “ไว้คนจนจ่ายภาษีก่อน แล้วค่อยมาว่ากัน” แต่ว่าในความเป็นจริงคนจนก็เสียภาษี แล้วก็เสียไม่ใช่น้อยด้วย …เดี๋ยวพูดให้ฟัง ฝากติดตามทุกช่องทางของพูด: https://linktr.ee/pud_production
Triple i Logistics
17 ม.ค. เวลา 05:35 • ธุรกิจ
6 อันดับสินค้าที่ส่งออกจากไทยไปจีนก่อนและหลังการแพร่ระบาดของโควิด 19 ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของโลกและเป็นผู้ผลิตและเป็นผู้ส่งสินค้าออกรายใหญ่ที่สุดซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น "โรงงานของโลก"
ฐานเศรษฐกิจ_Thansettakij
5 ชั่วโมงที่แล้ว • ธุรกิจ
ปิดตำนาน ม.กรุงเทพกล้วยน้ำไท จับตา กลุ่ม "โอสถานุเคราะห์"แปลงโฉมที่ 27 ไร่ ปิดตำนาน ม.กรุงเทพกล้วยน้ำไท บุคลากรโพสต์ภาพอำลา ตึกเก่าแก่ สัญลักษณ์ 'ความรู้ คู่ความดี' อาคาร ดร.เจริญ คันธวงศ์ จับตา กลุ่ม โอสถานุเคราะห์ แปลงโฉม 'ที่ดิน' พื้นที่ 27 ไร่ ทำเลกลางเมือง สู่ธุรกิจใหม่ ?
ฐานเศรษฐกิจ_Thansettakij
8 ชั่วโมงที่แล้ว
สวยและรวยมาก‘ลิซ่า BLACKPINK’ ถือ‘แบล็คการ์ด’ซื้อบ้านหรู 200 ล้าน ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ถือ‘แบล็คการ์ด’บัตรเครดิตลิมิเต็ดเอดิชั่น ที่มีผู้ครอบครองเพียง 1,000 คนเท่านั้นบนโลก ทั้งซื้อบ้านหรูไฮโซ ในเกาหลีใต้ มูลค่ากว่า 200 ล้านบาท
ดูทั้งหมด
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2022 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย