📌หลุดจอง ยูนิตสุดท้าย‼️ โอกาสสุดท้าย ที่คุณจะได้เป็นเจ้าของ Veranda Residence Pattaya คอนโดตากอากาศหรู วิวทะเล 🏖
.
แถม Fully Furnished จัดเต็มแต่งครบในสไตล์รีสอร์ท รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมเข้าอยู่ มูลค่ากว่า 450,000 บาท 💰
.
ยูนิตสุดท้ายของโครงการ
คอนโด 2 ห้องนอน ขนาด 57.08 Sqm.
เพียง 6.99 ล้านบาท
.
ติดวีรันดา รีสอร์ท พัทยา นาจอมเทียม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันระดับรีสอร์ท 5 ดาว เสมือนพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ทตลอดทั้งวัน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร คาเฟ่ชื่อดัง
.
🔥ห้ามพลาด หมดแล้วหมดเลย 🔥
.
☎️ โทรด่วน 083-008-1122
Line OA : lin.ee/hynULmJ
.
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
1ถูกใจ
2แชร์
16Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ส่องชีวิตโลว์โปรไฟล์ "แจ็ค หม่า" ก่อนพบ "ธนินท์" ข่าวเมื่อต้นเดือนม.ค. ที่แจ็ค หม่า ผู้ก่อตั้งอาลีบาบา กรุ๊ป ปรากฏตัวในไทย ไปเยือนสนามมวยราชดำเนิน พร้อมรับประทานข้าวร้านเจ๊ไฝ ถือว่าเซอร์ไพรส์มากแล้ว แต่ข่าวแจ็ค หม่า เจอธนินท์ เจียรวนนท์ ที่ฮ่องกงน่าตื่นเต้นยิ่งกว่า
   Nike “นวัตกรรม + การตลาด” ต่อยอดสู่ “Personalization” ตอนที่ 1 “Nike Brand” แบรนด์ที่มีผู้ติดตามผ่าน Instagram มากกว่า 260 ล้านคน และปฏิเสธได้ยากว่า คนส่วนมากถ้าจะเดินเล่นดูของ หรือตั้งใจหาซื้อรองเท้า รองเท้าแบรนด์ Nike มักเป็นทางเลือกแรก ๆ ที่เราอยากมีรองเท้าออกกำลังกาย หรือเดินเล่นแนวแฟชั่น สักคู่ติดไว้และพร้อมใส่ทันทีที่มีโอกาส
   ‘เรย์ ดาลิโอ’ชี้ตัวการสำคัญ คือ ‘เงินเฟียต’ ที่ถูกพิมพ์มากเกินไป ‘เรย์ ดาลิโอ ’เตือน “วิกฤตค่าเงิน” กำลังจะเกิดขึ้น โดยมีตัวการสำคัญมาจาก “เงินเฟียต” ที่ถูกพิมพ์ออกมามากเกินไป พร้อมย้ำ “สเตเบิลคอยน์” สกุลเงินดิจิทัลที่เชื่อมโยงกับ “เงินเฟ้อ” จะปลอดภัยแต่ไม่ใช่กับ “บิตคอยน์”
   “ชาวยิปซี (Gypsies)” “ชาวยิปซี (Gypsies)” เป็นกลุ่มชนที่มีประวัติความเป็นมาน่าสนใจ และกระจายอยู่ในหลายพื้นที่บนโลก
   ดูทั้งหมด